Học bổng THPT nội trú Mỹ lên tới $27,300 tại Wasatch Academy

Wasatch Academy được xếp hạng là trường tư thục tốt nhất Utah trong 8 năm liên tiếp với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. 100% học sinh của trường đỗ vào các ĐH danh tiếng nhất nước Mỹ. Hơn nữa, hàng năm trường thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn giành cho học sinh quốc tế.

Học bổng THPT nội trú Mỹ lên tới $27,300 tại Wasatch Academy 

Thông tin học bổng 2018 - 2019

- Học bổng $27.300 (tương đương với 40%) 
- Giành cho những bạn theo học chương trình THPT từ lớp 8-12
- Lưu ý: Học bổng này sẽ được duy trì trong các năm học sau nếu đủ điều kiện
 

Thông tin chung 

Wasatch Academy là trường THPT nội trú, được thành lập từ năm 1875. Trường tọa lạc tại thành phố Mount, Pleasant, Utah, tuyển sinh cả nam lẫn nữ từ lớp 9 đến lớp 12 và lớp dự bị Đại học. 
 
Wasatch Academy là trường tư thục tốt nhất Utah trong 8 năm liên tiếp
 
Utah – nơi mà Wasatch Academy được xây dựng là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế với môi trường an toàn, không có tội phạm với không khí trong lành, cơ sở vật chất hiện đại,... 
 
Mục đích chính của các chương trình quốc tế tại Wasatch Academy là giúp học sinh trở thành một công dân toàn cầu. 
 
Sinh viên quốc tế chiếm 40% đến từ 40 quốc gia trên thế giới. Sinh viên bản địa chiếm 60% từ 30 bang trên toàn nước Mỹ.
 
Trường đào tạo 8 lớp học nâng cao (AP) và 5 lớp Honors. Sĩ số lớp trung bình là 10 em là điều kiện thuận lợi giúp các em học sinh nhận được sự quan tâm từ đội ngũ giảng viên. Bên cạnh đó, các giáo viên của trường có thể đánh giá từng điểm mạnh, điểm yếu cụ thể của học sinh, để từ đó hướng dẫn các kế hoạch cá nhân cũng như các biện pháp để khắc phục.
 

Vì sao chọn Wasatch Academy?

Wasatch Academy được Hiệp hội các trường tư thục quốc gia công nhận.
 
Được xếp hạng là trường tư thục tốt nhất Utah trong 8 năm liên tiếp
 
Học sinh được lựa chọn Đại học tốt nhất cho từng học sinh, được hướng dẫn hồ sơ xin học ĐH làm thế nào để hồ sơ đẹp hơn.
 
100% học sinh của trường đỗ vào các ĐH danh tiếng nhất nước Mỹ. 
 
THPT nội trú Wasatch Academy được Hiệp hội các trường tư thục quốc gia công nhận
 
Được các trường ĐH hàng đầu Mỹ chấp nhận: AmericanUniversity; Arizona StateUniversity; Boston University Georgetown University; HarvardUniversity; Massachusetts Institute of Technology; New York University; Northwestern University,...
 
Trường xét hồ sơ dựa trên thành tích học tập và phỏng vấn chứ không yêu cầu chứng chỉ SAT và điểm TOEFL.
 
Trong quá trình học tại trường, các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng xã hội: Giao tiếp, tư duy biện luận, sáng tạo và đổi mới, hợp tác. 
 
Trường kết nối cộng động học sinh trong trường với các hoạt động xã hội xung quanh thành phố Mount Pleasant bằng các hoạt động như vệ sinh môi trường. 
 
Học sinh được sử dụng tiếng Anh hàng ngày, được học lớp ELL, ELL được lồng ghép vào các môn: Nghiên cứu xã hội,  Khoa học,  Tiếng Anh, Luyện thi TOEFL
 
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình học, xin học bổng, xin visa, làm hồ sơ,... tại trường THPT nội trú Wasatch Academy, vui lòng liên hệ qua số tổng đài miễn phí 18006956 để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.
 
Hoặc, đăng ký tham dự ngay chương trình Hội thảo phỏng vấn các suất học bổng với Đại diện trường THPT Mỹ tại Hồ Chí Minh vào ngày 28/10 tới để là người may mắn nhất nhận suất học bổng giá trị.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.