Học bổng THPT Canada từ 20-50% tại trường BICC

BICC là trường THPT quốc tế đào tạo chất lượng giáo dục danh tiếng tại Canada. Hiện tại, trường có chính sách học bổng linh hoạt từ 20-50% giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho học sinh quốc tế

học bổng trị giá từ 20% - 50%

Năm 2018, trường THPT quốc tế Birmingham dành những suất học bổng trị giá từ 20% - 50% học phí (Học phí dành cho học sinh quốc tế dao động khoảng 17,600CAD)

Điều kiện nhận học bổng:

- 1 bài essay 500 từ.

- Các hoạt động xã hội

- GPA 8,0

- IELTS 6,5

DU HỌC CANADA BẬC THPT NĂM 2019

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là trường THPT tư thục danh tiếng tại Canada nằm ở trung tâm thành phố Toronto (bang Ontario). Nhà trường luôn tự hào mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập đa văn hóa.

“Nâng cao chất lượng giáo dục” – Đó chính là phương châm của BICC . Trường đã thành công trong việc tạo ra một môi trường  giáo dục có tính cạnh tranh cao giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Theo học tại trường, các bạn học sinh sẽ được cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng cần thiết trong một môi trường học đường thân thiện, tích cực.

Birmingham International Collegiate of Canada

Bên cạnh đó, mỗi lớp chỉ  khoảng 15 học sinh đảm bảo cho các giáo viên có thể quan tâm và dễ dàng tương tác tới từng cá nhân trong lớp.

Ngoài các giờ học trên lớp, trường luôn khuyến khích các học sinh tham gia các hoạt động cộng đồng để thích nghi và hội nhập với nền văn hóa bản địa. Những hoạt động ngoại khóa vừa giúp học sinh học hỏi thêm, làm giàu kiến thức, vừa là một hình thức cân bằng và giải tỏa căng thẳng sau những ngày tháng học tập căng thẳng.

Đặc biệt, chương trình giáo dục ngôn ngữ của BICC đã được công nhận bởi, Hiệp hội phi lợi nhuận Language Canada đại diện cho hơn 225 chương trình giáo dục ngôn ngữ tại Canada.

Chương trình cung cấp cho học viên các chương trình tiếng Anh và tiếng Pháp được công nhận từ cả khu vực công và khu vực tư. Học tập tại BICC, học viên chưa thành thạo về ngoại ngữ sẽ được đào tạo để đạt được các yêu cầu chuẩn đầu ra về ngôn ngữ, đáp ứng được các chương trình học tập của tỉnh bang Ontario.

chương trình học tập của tỉnh bang Ontario

Chất lượng giáo dục của học sinh tại BICC được minh chứng bởi những con số cụ thể như sau:

- 60% học sinh được nhập học tại Toronto University (là trường đại học xếp hạng 1 ở Toronto và xếp hạng thứ 17 trên toàn thết giới)

- 14% học sinh của trường nhập học tại McMaster University (là trường đại học xếp hạng 3 trên 90 ở Canada)

- 14% học sinh của trường nhận được học bổng đầu vào của các trường đại học và cao đẳng hàng đầu tỉnh bang Ontario và trên toàn Canada

Hiện tại, Trung tâm tư vấn du học TMS Education đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Birmingham International Collegiate of Canada. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình du học Canada và học bổng, học phí,... tại trường THPT BIMC, vui lòng liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

 Nguồn: Duhoctms.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.