Học bổng THPT Canada lên đến 50% tại trường Westfield Secondary School

Westfield Secondary School là trường THPT tư thục tại Canada với các chương trình học dành cho học sinh bản địa và quốc tế. Đặc biệt, trường sẽ dành những suất học bổng hấp dẫn cho những bạn đăng ký và nộp hồ sơ du học Canada trong năm 2018

 Học bổng THPT Canada lên đến 50% tại trường Westfield Secondary School

Thông tin học bổng 2018

Năm 2018 trường THPT tư thục Westfield Secondary School dành những suất học bổng du học Canada hấp dẫn trị giá 20%, 30%, và 50% học phí (Học phí khoảng 21,000 CAD/ năm) 
 
Học bổng 50%: Yêu cầu GPA 90%, IELTS 6,5 và Phỏng vấn skype với trường.
Học bổng 30%: Yêu cầu GPA 85%, IELTS 6,0 và Phỏng vấn skype với trường.
Học bổng 20%: Yêu cầu GPA 8,0%, IELTS 5,5 và Phỏng vấn skype với trường
 
Trường Westfield Secondary School tọa lạc tại thành phố Markham, tỉnh bang Ontario – điểm đến an tòa với cơ sở hạ tầng hiện đại và chỉ cách thành phố Toronto 20 phút lái xe. 
Với quan điểm giáo dục đảm bảo sự thành công của từng cá nhân bao gồm sự tiến bộ và phát triển toàn diện, trường Westfield là sự lựa chọn hoàn hảo cho cho bước chuyển tiếp sang hệ thống các trường Đại học và Cao đẳng tại Canada. 
 Westfield Secondary School
Quan điểm của hiệu trưởng trường là tập trung vào việc giáo dục, giúp các em sớm hòa nhập vào môi trường, giáo viên luôn tận tình hỗ trợ giúp đỡ các em để đạt thành tích học tập tốt nhất, giúp học sinh nâng cao trình độ.
 
Bên cạnh đó, một điều vô cùng tuyệt vời là tại trường Westfield có hệ thống nhà dân, các căn hộ cách khuôn viên trường 15 phút đi bộ thuận lợi cho học sinh trong việc học tập và sinh hoạt.
 
Với những nhà dân cách xa trường hơn, chủ nhà sẽ chịu trách nhiệm đưa đón học sinh hàng ngày. 
Đặc biệt, phụ huynh học sinh sẽ sử dụng dịch vụ Online Parents để xem báo cáo học tập của con em mình để có thể cùng với nhà trường định hướng và quan tâm hơn nữa tới tình hình học tập của con.
 

Cơ sở vật chất tiện lợi

Trường có nhiều phòng học phù hợp với nhiều kích cỡ số lượng học sinh trong lớp, có phòng ăn dành riêng cho học sinh, khu vực sinh hoạt thư giãn chung. Trường có liên kết với các cơ sở thể dục thể thao địa phương cho học sinh trường rèn luyện thể chất.
 Cơ sở vật chất tiện lợi trường

Dịch vụ nhà ở chất lượng

Trường THPT tư thục Westfield ký hợp đồng với các đối tác nhà ở. Họ phải chăm sóc tốt cho học sinh và thậm chí cung cấp phương tiện vận chuyển đưa đón các em đến trường hàng ngày. Chính vì thế các bậc phụ huynh Việt Nam hãy an tâm khi gửi con em của mình ở đây.
 

Chương trình đào tạo của Westfield

- Lớp 9 đế lớp 12 THPT;
- Các khóa học dự bị 
- Các khóa học trực tuyến và các hoạt động ngoại khóa
 

1. Trường anh ngữ Westfield ( WLS: Westfield language School)

- Westfield là một địa điểm thi IELTS chính thức, cung cấp IELTS, TOEIC và các bài kiểm tra khác. 
- Các khóa học dự bị, khóa Anh ngữ (ESL), Ngôn ngữ quốc tế, truyền thông kinh doanh và các chương trình ngắn hạn. 
 

2. Trung tâm đào tạo Westfield ( WLC: Westfield Learning Center)

Trung tâm dậy kèm ( Toán, Khoa học, anh văn, nghệ thuật…vv), Chương trình phát triển chuyên môn, chương trình giao tiếp kinh doanh…và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, trường có trại hè, trại mùa đông và một số chương trình cập nhật như EAP, quan hệ đối tác với các trường đại học, chương trình ngôn ngữ khác. Trường có 3 kỳ nhập học: tháng 9, tháng 1 và tháng 5. 
 Chương trình đào tạo của Westfield

3. Khóa dự bị đại học

Chương trình dự bị đại học của Westfield School được gọi là “ Pre –U”, dành cho học sinh các lợi ích mà các sinh viên có thể nhận được khi tham gia khóa dự bị đại học này: 
- Không chỉ riêng tiếng anh, các em sẽ được học thêm các môn học khác phụ trợ cho chương trình cao đẳng/ đại học của các em sau này. 
 
- Chi phí khóa học này giảm hơn và đạt được hiệu quả cao hơn so với các khóa tiếng anh. 
 
- Dễ dàng xin visa vì đại sứ quán không yêu cầu tiếng anh. 
 
- Không nhận bằng tốt nghiệp Trunh học ( OSSD) sau khóa học và với bằng tốt nghiệp này, các em có thể đăng ký và sẽ được chấp nhận vào bất cứ trường đại học và cao đẳng nào của Canada. 
 
- Nhiều cơ hội hơn trong việc được chấp nhận vào Đại Học, tỷ lệ % mà các trường đại học, cao đẳng chấp nhận là 80% dành cho sinh viên trong nước Canada, vì chỉ 20% dành cho sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tê có bằng tốt nghiệp trung học OSSD vẫn được công nhận là sinh viên Canada.
 
 Ngoài ra, trường còn có các khóa học ngoại khóa ví dụ như: Chương trình luyện âm (Accent), chương trình triết học khổng tử, khóa học viết Canada,...
 
 Hiện tại, TMS Education đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường THPT Westfield Secondary School - Canada . Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình du học Canada và học bổng, học phí,... tại ngôi trường THPT chất lượng này, vui lòng liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.