Học bổng du học Anh

Trường học tại Anh

Visa du học Anh

Ngành học tại Anh

Việc làm tại Anh

Đăng ký tư vấn du học Anh

Học bổng Thạc sỹ lên đến 30% tại Northumbria University, Anh

Tập đoàn QAHE là một tổ chức giáo dục danh tiếng hàng đầu tại Anh, được nhiều sinh viên quốc tế tin tưởng và lựa chọn. Một trong những trường đại học chất lượng tốt nhất mà QAHE đang liên kết là Northumbria University. Hiện tại trường đang có chương trình học bổng Thạc sỹ hấp dẫn lên đến 30%.

1.Giới thiệu Tập đoàn QA Higher Education
QA Higher Education (QAHE) là tổ chức quan trọng nhất của QA Group – Tập đoàn  của 200 công ty đào tạo chuyên về các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kỹ năng lãnh đạo, Phân tích kinh doanh và Quản lý dự án. QAHE là một tổ chức giáo dục được nhiều sinh viên Việt Nam biết đến, chuyên cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Đại học, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ,… Hiện nay, QAHE liên kết chặt chẽ với 3 trường nổi tiếng: Đại học Ulster, Đại học Northumbria và Đại học Roehampton. Với chi phí hợp lý cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình, QA Higher Education đang dần trở thành một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu vương quốc Anh.

Một trong những trường danh tiếng được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn mà Tập đoàn QA Higher Education đang liên kết chặt chẽ đó là Đại học Northumbria. Đây là trường đại học hiện đại nhất tại Anh, với tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao, có chương trình thực tập hưởng lương, học bổng hấp dẫn, và mức chi phí vừa phải,…

2.Vì sao sinh viên chọn du học Anh trường Đại học Northumbria?
Đại học Northumbria xếp 68 trên bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2017. Tại Northumbria, sinh viên sẽ có cơ hội tuyệt vời để có thể phát huy hết khả năng của bản thân để tỏa sức sáng tạo và đam mê. Việc kết hợp chương trình học độc đáo, chất lượng cao giữa nhà trường cùng Tập đoàn giáo dục QAHE nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao kỹ năng cần thiết cho sinh viên để giúp các em theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

Trường có 500 khóa học được công nhận bởi 50 tổ chức giáo dục chuyên nghiệp và được nhận chứng chỉ kép AACSB.

Mạng lưới cựu sinh viên Northumbria  bao gồm khoảng 186.000 người từ khoảng 170 quốc gia. Trong số đó có những nhân vật nổi tiếng như  Victoria Pendleton - vận động viên đua xe đạp giành huy chương vàng Olympic…

Tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm cao
Một trong những lý do khiến nhiều bạn sinh viên quốc tế chọn Northumbria là điểm đến du học Anh bởi trường nằm trong top 10 trường có lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất. Trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp trường Northumbria, 9/10 sinh viên đều có việc làm hoặc đăng ký học tiếp lên chương trình cao học. 

Chương trình học dựa trên định hướng nghề nghiệp cho sinh viên
Nếu như ở Việt Nam, trong quá trình học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng, sinh viên chủ yếu được học lý thuyết chuyên sâu thì tại Đại học Northumbria ngoài việc được cung cấp kiến thức học thuật về ngành học, các bạn còn được rèn những kĩ năng mềm cần thiết. Điều này giúp sinh viên vững tin hơn trong quá trình làm việc sau này. Ngoài ra, các chương trình học tại Northumbria luôn được thiết kế dựa trên định hướng nghề nghiệp cho sinh viên giúp các em có thể hình dung ra công việc tương lai mình sẽ làm cái gì để chuẩn bị tinh thần tốt nhất ngay từ khi chưa ra trường.

Thực tập có hưởng lương
Ngoài việc liên kết với các tổ chức giáo dục đại học trên thế giới, Northumbria tự hào là đối tác với các nhà tuyển dụng lớn như Nike, BBC và NHS, vì vậy sinh viên của trường có được cơ hội thực tập hưởng lương trong quá trình học. Rất nhiều sinh viên tại Northumbria đã được nhận tài trợ và tuyển dụng vào làm việc từ các công ty lớn này
Không phải trường đại học nào tại Anh, sinh viên cũng có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương thế nên đây là một điểm lợi thế của Northumbria. Việc kết hợp giữa học và thực tập chính là bước đệm tuyệt vời để giúp các bạn tích lũy thêm kinh nghiệm sau khi ra trường và tự đánh giá được khả năng của mình xem có phù hợp với môi trường làm việc thực sự sau này hay không.

Trong quá trình học tập, nhà trường luôn kết hợp giữa các khóa học với các chương trình thực tập song song và hỗ trợ sinh viên trong quá trình tìm công việc phù hợp với năng lực, sở thích và chuyên ngành. Đây là cơ hội để các bạn lên kế hoạch phát triển bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Cơ hội nhận học bổng lên đến 30%
Nhằm khuyến khích sinh viên cố gắng nỗ lực hết mình trong quá trình học tập tại trường, trong năm 2017 Northumbria tổ chức chương trình học bổng dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích tốt với giá trị từ 10% – 30% học phí. Đây chính là nguồn động viên khích lệ tinh thần rất lớn cho học sinh và cũng phần nào giảm bớt gánh nặng về tài chính cho các em. Số lượng học bổng có hạn, chính vì thế nếu có ý định du học Anh, các bạn hãy nộp hồ sơ ngay tại thời điểm năm 2017 này để có cơ hội nhận những suất học bổng hấp dẫn nhất.
 
3. Trường Đại học Ulster và Đại học Roehampton
Ngoài trường Northumbria, Tập đoàn QAHE còn liên kết với 2 trường Đại học danh tiếng khác tại Anh là Đại học Ulster, và Đại học Roehampton.

Đại học Ulster
Đại học Ulster thành lập năm 1968, là trường chiếm số 1 về lượng sinh viên du học Anh đăng kí ngành Kinh doanh. Đối với ngành Tài chính. Tại Anh trường có hai chi nhánh tại London và Birmingham liên kết với tổ chức giáo dục QAHE cung cấp các khóa học cho chương trình đại học và sau đại học tại các cơ sở nghiên cứu chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo các khóa học luôn đáp ứng nhu cầu thị trường và sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng cho công việc. Các khóa học tại các campus London và Birmingham được công nhận bởi Đại học Ulster và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên của QA Higher Education.

Bên cạnh đó, Ulster còn được xếp loại 5 sao với 85% giảng viên được công nhận đạt chuẩn quốc tế với 2 giải Nobel.

Đại học Roehampton
Đại học Roehampton thành lập năm 2004, là một trong các trường đại học mới nhất ở Vương quốc Anh. Đây là một trường Đại học lớn đào tạo nhiều chuyên ngành, tập trung vào các ngành Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học Đời sống và Con người. Bên cạnh đó Sư phạm là ngành học thế mạnh của trường vẫn được duy trì và phát triển.

Học tập tại Đại học Roehampton sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết cho sự thành công trong môi trường quốc tế cạnh tranh.

QA Higher Education hợp tác với trường Đại học Roehampton cung cấp hàng loạt chương trình dành cho học sinh ở nhiều độ tuổi với nhiều chương trình học khác nhau. Sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để áp dụng vào thực tế công việc trong tương lai.

Để biết rõ hơn thông tin chi tiết về các trường Đại học mà QAHE đang liên kết, TMS Education trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và học sinh đến tham gia buổi Hội thảo ngày 10/6 tới để được giải đáp tất cả thắc mắc cùng các chuyên gia tư vấn du học và phỏng vấn trực tiếp học bổng Thạc sỹ với Đại diện tuyển sinh Tập đoàn QAHE - cô Felicity Tomlinson.

Thời gian và Địa điểm tổ chức:
Hà Nội: 9h30 – 11h30 ngày 10/6/2017 tại Tầng 6 Tòa nhà Hanoi Centerpoint, 85 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nôị
ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO DU HỌC ANH TẠI ĐÂY
Hoặc quý phụ huynh và học sinh liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.