Học Bổng Thạc Sỹ Du Học New Zealand 2019

Hiện nay, nhiều sinh viên quốc tế chọn du học New Zealand với các bậc học khác nhau, trong đó bậc Thạc sĩ đang hấp dẫn nhất. Đặc biệt, Chính phủ New Zealand còn dành nhiều suất học bổng cho du học sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về học bổng du học Thạc sĩ New Zealand qua bài viết dưới đây.

Đăng ký du hoc New Zealand

đăng ký du học thạc sĩ New Zealand

 

 

Du học New Zealand bậc Thạc sĩ đang nhận được nhiều quan tâm của sinh viên bởi chi phí du học New Zealand phù hợp, cơ hội ở lại làm việc cũng như cơ hội định cư cao. Ở New Zealand có rất nhiều trường đào tạo bậc học Thạc sĩ chất lượng cao. Bên cạnh đó, các trường còn dành nhiêu suất học bổng có giá trị cho các sinh viên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các học bổng du học Thạc sĩ New Zealand 2019.

 Du học New Zealand bậc thạc sĩ

Top 02 học bổng du học Thạc sĩ New Zealand hấp dẫn

Những suất học bổng du học Thạc sĩ New Zealand luôn được những bạn trẻ tài năng săn  đón. Dưới đây là top 2 học bổng du học Thạc sĩ New Zealand từ hai trường Đại học hàng đầu New Zealand.

1. Trường Đại học Otago

Giới thiệu chung

Đại học Otago là trường Đại học nghiên cứu công lập được thành lập vào năm 1869 và có lịch sử lâu đời nhất ở New Zealand. Ngày nay, diện tích của trường được mở rộng hơn rất nhiều so với lúc thành lập. Cùng với đó các chương trình đào tạo Cử nhân, Sau đại học thuộc nhiều ngành khác nhau được mở rộng.

Du học thạc sĩ New Zealand tại trường đại học lâu đời nhất

Trong năm 2015-2016, trường Đại học Otago được xếp hạng thứ 159 trong danh sách các trường Đại học tốt nhất thế giới. Đồng thời, theo bảng xếp hạng Times Higher Education Đại học Otago được xếp hạng thứ 251 đến 275 trong danh sách các trường Đại học tốt nhất thế giới.

Hiện nay, Trường Đại học Otago đào tạo hơn 40 chương trình cấp bằng Cử nhân và 100 chương trình học cấp bằng Sau Đại học. Tại trường đang có hơn 14 khoa bộ môn. Đó là một thuận lợi cho sinh viên bởi vì có thể thoải mái lựa chọn được các ngành học mà mình yêu thích.

Thông tin học bổng

Trường Đại học Otaga có chương trình học bổng du học Thạc sĩ cho sinh viên quốc tế rất giá trị. Cùng chúng tôi tìm hiểu về học bổng này nhé.

- Giá trị học bổng: 10.000NZ$.

- Ngành học: tất cả các ngành học được đào tạo tại trường.

- Bậc học: Thạc sĩ theo tín chỉ.

- Số lượng: Chưa rõ.

- Đối tượng: Sinh viên quốc tế.

- Nơi nhận: có thể tại New Zealand.

- Yêu cầu:

Sinh viên phải đạt được bằng Thạc sĩ theo tín chỉ Otago đầu tiên.

Tất cả sinh viên trong nước hoặc quốc tế phải thực hiện một khóa học bằng Thạc sĩ tại trường (bằng văn bản hoặc bao gồm một bài nghiên cứu và tài liệu nghiên cứu nên có giá trị điểm dưới 90 điểm).

• Yêu cầu tiếng Anh: bạn phải chứng minh được các kỹ năng tiếng Anh của mình cao đảm bảo cho quá trình học tập và làm việc tại New Zealand.

2.Trường Đại học công lập Canterbury

Giới thiệu chung

Đại Học Canterbury nằm ở Christchurch - thành phố lớn nhất ở đảo Nam của New Zealand. Trường được thành lập vào năm 1873. Trường Canterbury là những trường có danh tiếng trên thế giới về chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu và là nơi thu hút được nhiều sinh viên cũng như các học giả quốc tế đến New Zealand du học.

Hiện nay, tại Đại học Canterbury chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên nghiên cứu. Hệ thống bằng cấp Đại Học và Sau Đại Học của trường được công nhận ở khắp nơi trên thế giới. Trường luôn chú trọng phát triển tính độc lập tư duy và thành thạo chuyên môn của sinh viên trong mọi lĩnh vực. Trường Đại học Canterbury liên két vớ nhiều trường Đại học nổi tiếng trên thế giới nhằm phát triển chất lượng giáo dục. Mỗi năm, có khoảng 100 giáo viên quốc tế đến giảng dạy. Trường có 7 phân khoa, bao gồm: Xã hội, Kinh tế, Kỹ thuật, Luật, Âm nhạc và Mỹ thuật, Lâm học và Khoa học tự nhiên. Và được chia làm 39 chuyên ngành. Hàng năm, trường thu hút hàng nghìn sinh viên đến du học trong đó có nhiều sinh viên quốc tế đến từ trên 70 quốc gia khác nhau.

Thông tin học bổng

Mỗi năm, trường đều dành những suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc và có giá trị lớn. Ở Đại học Canterbury có học bổng dành có nhiều bậc học khác nhau, trong đó, bậc Thạc sĩ lại được nhiều người quan tâm:

- Ngành học: tất cả các ngành học mà trường đào tạo.

- Thời gian: 13 tháng.

- Khai giảng: tháng 1 hàng năm.

- Các mức học bổng: ở trường Đại học Canterbury có 2 loại học bổng:

+ Special SEG:

• Mức học bổng: NZ $10.000.

• Học phí 01 năm: NZ $32.000.

• Học phí sau khi được cấp học bổng: NZ $22.000.

+ SEG A:

• Mức học bổng: NZ $5.000.

• Học phí 01 năm: NZ $32.000.

• Học phí sau khi được cấp học bổng: NZ $27.000.

- Tiền cơ sở vật chất: NZ $1.250/ năm.

- Chi phí ăn ở KTX: NZ $10.000/ năm.

- Bảo hiểm: NZ $454.

- Công việc Part-time: trong trường với mức lương 15-18 NZD/1 giờ.

Kinh nghiệm xin học bổng du học Thạc sĩ New Zealand

Để giành được suất học bổng du học Thạc sĩ New Zealand danh giá chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều các ứng viên xuất sắc từ các quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, tìm kiếm những kinh nghiệm xin học bổng du học Thạc sĩ New Zealand là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm xin học bổng du học Thạc sĩ New Zealand bạn có thể tham khảo.

1. Xác định chương trình học, loại học bổng, trường học

Hiện nay, trên thế giới có nhiều chương trình học Thạc sĩ khác nhau, mỗi chương trình có đối tượng và mục đích đào tạo khác nhau, có những điều kiện đầu vào và học phí khác nhau. Vì vậy, bạn phải lựa chọn chương trình nào phù hợp với bản thân.

Ở New Zealand cơ bản có 03 loại học bổng: học bổng Chính phủ, học bổng Đại học và học bổng khác (doanh nghiệp, tư nhân...) Do đó, việc bạn chọn một loại học bổng phù hợp với bản thân cũng là điều quan trọng.

Việc chọn trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chương trình học, ngành học, danh tiếng, thứ hạng, chi phí du học... hay đơn giản chỉ là sở thích cá nhân. Vì vậy, bạn nên dựa trên những gì bạn có để tìm một trường vừa tầm với bạn.

2. Chuẩn bị hồ sơ

Sau khi bạn đã xác định được trường học, ngành học và học bổng thì bước tiếp theo bạn phải làm là chuẩn bị hồ sơ. Một bộ sơ đầy đủ, đẹp và ấn tượng sẽ tạo dấu ấn của bạn cho các nhà tuyển trạch. Việc làm của bạn càng sớm càng tốt. Thông tin về yêu cầu đầu vào và hồ sơ cho từng chương trình học đều thể hiện chi tiết trên Website của trường. Bạn hãy truy cập vào các Web để chuẩn bị thật kĩ càng nhé!

3. Nộp hồ sơ và phỏng vấn

Như đã nói, việc nộp hồ sơ cũng giống như lúc chuẩn bị hồ sơ, bạn phải thật nhanh tay nộp càng sớm càng tốt vì đây là một yếu tố then chốt quyết định bạn có giành được suất học bổng New Zealand hay không.

Phỏng vấn là một khâu rất quan trọng. Vì vậy, trước lúc đi phỏng vấn du học New Zealand bạn cần nắm rõ những thông tin viết trong bộ hồ sơ, những thông tin về trường học, ngành học, có thể cả nơi bạn sẽ sinh sống.

Bên cạnh đó, khi đi phỏng vấn bạn phải ăn mặc gọn gàng để tạo được ấn tượng tốt với các tuyển trạch viên. Một phong thái tự tin, thoải mái, kết hợp với ngôn ngữ điệu bộ, sẽ làm cho bạn trở nên ấn tượng trong buổi phỏng vấn. Nên nhớ, bạn không nên học thuộc lòng một bài nói đã chuẩn bị sẵn. Điều này chỉ làm bạn căng thẳng hơn và lung túng nếu bạn quên từ hoặc bị hỏi về đề tài khác mà bạn chưa chuẩn bị trước.

Những suất học bổng du học Thạc sĩ mà các trường Đại học dành cho bạn thật hấp dẫn và giá trị phải không? Vậy, tại sao bạn không tự tin giành cho mình một suất học bổng để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Mong rằng, bài viết trên đã giúp quý phụ huynh và học sinh hiểu hơn về học bổng du học Thạc sĩ New Zealand.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.