Học bổng tại Đại học Torrens, Úc cùng chính sách xét visa ưu tiên SSVF

Torrens University là một trong số ít trường Đại học nằm trong danh sách ưu tiên xét visa mới SSVF tại Úc. Nhờ đó, sinh viên được miễn chứng minh tài chính, và thủ tục xét visa nhanh gọn hơn. Năm 2018, trường còn có suất học bổng 20% dành cho học sinh đăng ký khóa cử nhân.

1.Chương trình visa ưu tiên SSVF 

SSVF là từ viết tắt của Simplified Student Visa Framwork là hệ thống xét duyệt visa Úc mới được nước Úc đưa vào áp dụng thay cho chương trình visa ưu tiên SVP cũ.
 
SSVF bắt đầu từ ngày 1/7/2016 giảm từ 8 loại visa ở chương trình cũ xuống còn 2 loại visa nhằm đơn giản hóa quá trình làm hồ sơ xin visa tiếp kiệm chi phí và đảm bảo quyền lợi cho sinh viên muốn du học tại Úc thực sự. 
 
Đại học Torrens, Úc là một trong số ít trường Đại học nằm trong danh sách ưu tiên của chương trình xét duyệt visa mới SSVF.  Nhờ đó, sinh viên sẽ:
-Không phải yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh khi xin visa
-Miễn chứng minh tài chính người bảo lãnh
-Được làm thêm 40h/ 2 tuần trong quá trình học
-Được ở lại làm việc từ 2-3 năm sau khi hoàn thành chương trình Đại học trở lên
 

2.Tại sao du học Úc chọn trường Đại học Torrens, Úc

Torrens University Australia hiện có 4 cơ sở đào tạo, cơ sở chính tại thành phố Adelaide và 3 cơ sở còn lại nằm tại các thành phố: Sydney, Melbourne, Brisbane.
 
Với phương pháp giảng dạy hiện đại, và tiên tiến nhất nhằm mục đích mang đến cho sinh viên một môi trường học tập trẻ trung, dễ dàng định hướng nghề nghiệp, hoàn thiện kỹ năng phụ vụ cho nghề nghiệp trong tương lai,…
 
Bên cạnh đó, trong quá trình học các bạn còn được học các kỹ năng giao tiếp, rèn luyện sự tự tin, và có cơ hội tiếp xúc giao lưu với các nền văn hóa đa dạng đến từ khắp nơi trên thế giới.  Sinh viên tốt nghiệp luôn sẵn sàng để làm việc ở bất cứ nơi đâu.
 
Trường cung cấp các khóa học sáng tạo và phù hợp với ngàng nghề do các nhà nghiên cứu có kinh nghiệp giảng dạy. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ học viên của trường sẽ củng cố cho sinh viên về khóa học và nghề nghiệp trong quá trình học, thực tập và tìm việc làm.
 
Mức học phí cạnh tranh cao so với các trường đại học khác tại Úc, ngoài ra, còn cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Có thể nói đây là cơ hội du học Úc với chi phí thấp cho học sinh sinh viên Việt Nam.
 
Hơn nữa, trường còn cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như đạt đủ điều kiện để nhập học khóa chính.
 

3. Chương trình học bổng tại trường Đại học Torrens, Úc

 
Ngay khi đăng ký du học Úc tại Đại học Torrens các bạn học sinh sẽ có cơ hội nhận học bổng 20%, cụ thể:
 

- Đối tượng nhận học bổng

+ Sinh viên muốn theo học chương trình Đại học về ngành kinh doanh và thương mại tại Torrens TUA
+ Sinh viên trúng tuyển vào học kì 1, 2, 3 năm 2017 hoặc kì 1 năm 2018 ( chậm nhất là ngày 28/2/2018)
 
- Các chương trình học áp dụng: Bachelor of Commerce; Bachelor of Commerce (Accounting); Bachelor of Commerce (Finance); Bachelor of Business; Bachelor of Business (Event Management); Bachelor of Business (Marketing); Bachelor of Business (Public Relations); Bachelor of Business (Sports Management).

- Yêu cầu nhận học bổng

+ Chỉ dành cho sinh viên Việt nam
+ IELTS tối thiểu 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5).
+ Thư giới thiệu của trường đã học
+ Thư giới thiệu mục đích học tập của học sinh
+ Những sinh viên có thành tích học tập tốt
+ Phỏng vấn với bên tư vấn tuyển sinh Việt Nam
 

- Giá trị của học bổng

Học bổng trị giá 20% học phí cho toàn bộ năm đầu của khóa học cử nhân ngành thương mại và kinh doanh
Chi tiết chương trình học bổng tại đây
 

- Số lượng học bổng: 30 suất học bổng

Mỗi tháng sẽ có 3 suất học bổng được trao cho sinh viên Việt Nam. Chính vì vậy cơ hội nhận học bổng của bạn là rất lớn. 
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SỚM NHẤT
 
- Thời hạn: Chương trình học bổng sẽ kéo dài cho đến ngày 28/02/2018.
 
Hiện tại TMS Education đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Torrens tại Việt Nam. Nếu các bậc phụ huynh và các em học sinh còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chương trình học, học bổng,… tại trường hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên TMS Education qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để được tư vấn kịp thời.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.