Học bổng quốc tế lên đến $40,000 CAD tại Đại học British Columbia

Đến với xứ sở là phong, bạn không chỉ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng, mà còn được tham quan, tiếp xúc với nền văn hoá mới,... Có rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Canada để cho các bạn du học sinh Việt Nam du học. Trong đó, chúng ta không thể kể đến đại học Brishtish Columbia (UBC). Hấp dẫn hơn nữa, đó là trường đang tổ chức chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế lên đến $40,000 CAD.

 Học bổng quốc tế lên đến $40,000 CAD

Học bổng quốc tế lên đến $40,000 CAD tại Đại học British Columbia năm 2017

Đại học British Columbia (UBC), được thành lập vào năm 1908, là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada và luôn được xếp trong top 40 trên thế giới. Trường có 2 khu học xá là Vancouver campus, tọa lạc tại thành phố Vancouver – một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới và Okanagan campus với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ.

Thành phố Vancouver được xem là điểm đến hàng đầu của du khách và du học sinh không chỉ bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa nhất tại Canada mà còn bởi chất lượng cuộc sống cao, an ninh đảm bảo, chi phí sinh hoạt hợp lí hơn so với các quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển. Đây thực sự là một nơi tuyệt vời để các bạn trẻ học tập, nghiên cứu, làm việc và sinh sống.Trường thu hút 58.000 du hoc sinh và sinh viên từ khắp Canada và các quốc gia trên toàn thế giới tới học tập và nghiên cứu.


Chương trình học bổng quốc tế tại UBC dành cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc cũng như kỹ năng lãnh đạo qua các hoạt động xã hội. Sinh viên nhận được học bổng khi bắt đầu học năm thứ 1 tại UBC, và học bổng Canada được gia hạn trong ba năm tiếp theo dựa vào thành tích học tập của sinh viên.


Giá trị học bổng

1. International Major Entrance Scholarship
Học bổng lên đến $40,000 CAD và được trả $10,000 CAD mỗi năm trong 4 năm liên tiếp
2. Outstanding International Student Award
Học bổng từ $2,500 CAD đến $10,000 CAD


Điều kiện học bổng:

- Sinh viên nhập học các chương trình cử nhân
- Sinh viên mới tại UBC, nhập học trực tiếp từ trường trung học
- Sinh viên quốc tế nhập học tại UBC với visa du học (Study permit)
- Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia và đóng góp vào các hoạt động cộng đồng và xã hội, và đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng anh tại trường (IELTS 6.5 không có kỹ năng nào dưới 6.0, PTE 65 và Toefl IBT 90)


Hạn nộp học bổng: 15/01 hàng năm


Phương thức nộp hồ sơ:

- Học bạ, bảng điểm cần phải gửi trực tiếp từ trường nơi ứng viên đã và đang theo học
- Bằng cấp tiếng anh cần phải gửi trực tiếp từ trung tâm đăng ký và tổ chức thi.

Nguồn: Duhoctms.edu.vn
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.