Học bổng New Zealand trên NZ$2000 cho Trung học ở Wellington

Xu hướng du học New Zealand bậc Trung học tại khu vực Wellington ngày càng theo chiều hướng gia tăng. Tại sao? Bởi Wellington được mệnh danh là nơi đáng để sinh sống và học tập. Học bổng Wellington được cung cấp bởi 12 trường và là 1 cơ hội dành cho những học sinh trúng tuyển được sinh sống và học tập tại vùng đất giáo dục tốt nhất của New Zealand. Học sinh sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến NZ$2000.

1. Giới thiệu các trường tại Wellington

Thủ đô Wellington - New Zealand là vùng đất nổi tiếng với vẻ đẹp và văn hóa đa dạng, môi trường sống sôi động và an toàn cùng những học viện giáo dục vượt trội. Nơi đây nổi tiếng có bầu không khí trong lành, người dân văn minh, cởi mở và thân thiện.
 


 
Nếu đang có ý định du học New Zealand, thì các trường trung học tại Wellington là một trong những điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là đối với các học sinh phổ thông trung học.

Các trường cấp học bổng du học New Zealand tại Wellington gồm có: Aotea College, Newlands College, Paraparaumu College, St Patricts College, Wellington College, Wellington Girl's College, Wellington Highschool, Upper Hutt College,…

2. Thông tin học bổng Trung học tại Wellington

Học bổng Wellington được cung cấp bởi 12 trường và là 1 cơ hội dành cho những học sinh trúng tuyển được sinh sống và học tập tại vùng đất giáo dục tốt nhất của New Zealand. Học bổng dành cho những học  sinh có  tài năng và là phần  thưởng cho sự chăm  chỉ của học sinh. Học bổng Wellington cung cấp 15% học phí cho 1 năm học có trị giá hơn NZ$2000.

Hạn đăng kí xét học bổng Wellington: 1/4/2017 ; 1/1/2018 ; 1/4/2018

Đối tượng xét học bổng Wellington: học sinh năm nhất khối trung học

 

 
Học bổng Wellington dành cho những học sinh đến New Zealand lần đầu và theo học một khóa học kéo dài  ít nhất một năm của một trong những trường được đề cử tại Wellington. Khóa học có thể bắt đầu vào tháng 7 năm 2017, hoặc tháng 1, tháng 4, tháng 7 năm 2018. Người nộp đơn xin học bổng  sẽ được thông báo kết quả trong vòng tối thiểu là 3 tháng trước ngày nhập học. Thí sinh xin học bổng có thể nộp đơn trực tiếp tại trường hoặc thông qua đại lí tư vấn du học và phải kèm theo kết quả học tập hai năm trước và những giấy tờ hỗ trợ cho đơn xin học bổng. 

Ngoài nhận được học bổng, học sinh còn được nhận thêm:
- 1 tour du lịch quanh thành phố Wellington với hướng dẫn viên kinh nghiệm  
- 1 buổi họp mặt nhóm cùng với Đại sứ quán của Việt Nam tại New Zealand
- 1 sự kiện nhóm bao gồm tất cả những học sinh nhận học bổng và cơ hội gặp gỡ với  những sinh viên Việt Nam đang theo học tại những trường khác ở New Zealand.   

Hãy để lại thông tin liên lạc phía bên dưới, TMS Education sẽ liên lạc ngay với bạn để tư vấn miễn phí sâu hơn về các chương trình học bổng tại trường High School ở khu vực Wellington, New Zealand.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.