Học bổng Mỹ lên đến 40% tại trường THPT ở thành phố New York

Học sinh Việt Nam có cơ hội nhận học bổng 40% khi du học Mỹ tại trường THPT Saint John’s. Đây là ngôi trường được đánh giá cao với chất lượng đào tạo đạt chuẩn cùng những dịch vụ tiện ích phụ vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho học sinh.

Thông tin học bổng Bursary

Khi nhập học tại trường Saint John's High school, các bạn học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng hỗ trợ tài chính Bursary có trị giá từ 30-40% học phí.
Khuôn viên trường THPT Saint John's
Chi phí trọn gói sau học bổng: 33,000 USD/ năm 
Điều kiện nhận học bổng:
- GPA: 8.0 trở lên
- Phỏng vấn thành công với nhà trường
 

Vì sao chọn trường Saint John’s High School?

THPT Saint John’s thành lập năm 1966 tọa lại tại West Islip, Long Island, New  York với tổng số học sinh lên đến 1379 người. 
 
Đặc biệt, học sinh tốt nghiệp trường THPT Saint John’s đều được nhận vào các trường ĐH/CĐ tại Mỹ với tỷ lệ tuyệt đối lên đến 100%
 
Ngoài giờ học, học sinh sẽ được tham gia các câu lạc bộ của trường
 
Đội ngũ giào viên giỏi: Các giáo viên trường Saint John’s nổi trội so với đồng nghiệp tại các trường khác ở bề dày thành tích và sự tận tâm, cống hiến với học sinh. Các em học sinh ở đây rất thích nhắc đến các thầy cô ở đây. Thậm chí, cô Regina Hall thậm chí được người dân Long Island bình chọn là “Giáo viên giỏi nhất vùng Long Island ” trong 3 năm liền.
 
Chương trình Mỹ thuật (Tự chọn): Saint John’s có 3 phòng học mĩ thuật giúp học sinh học và thể hiện sức sáng tạo. Học sinh có thể đăng ký các lớp như Nhiếp ảnh, Vẽ nâng cao, CGI, Đồ họa. Trường cũng có các lớp ở trình độ đại học dành cho các học sinh muốn học ở trình độ cao hơn.
 
Phòng Phát thanh, Truyền hình: Học sinh Saint John’s có thể tận dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất trang bị cho phòng thu, phát sóng của trường để lên kịch bản, sản xuất và chạy các chương trình phát thanh truyền hình. Học sinh đưa tin ở quy mô toàn trường và có khả năng vận hành máy quay, hệ thống âm thanh ánh sáng ở tầm chuyên nghiệp.
 
Thư viện đầy đủ trang thiết bị hiện đại dành cho học sinh của trường
 
Trường được người dân Long Island được người dân Long Island tín nhiệm và bình chọn là trường Công giáo tốt nhất Long Island năm 2016 với thành tích đáng tự hào:
- 91% GPA của học sinh quốc tế tốt nghiệp
 
- 1001 suất học bổng cho học sinh tốt nghiệp
 
- 47,4 triệu giá trị học bổng đại học cho học sinh tốt nghiêp
 
- 1144 điểm SAT trung bình của học sinh quốc tế
 
-10% tỉ lệ du học sinh tại trường (học sinh Trung Quốc không bao giờ vượt quá 5%)
 
- Được miễn giảm tín chỉ lên đến 17 tín chỉ do các trường St. John's University, Molly College và Adelphi University cấp
 
- Mỗi học sinh đóng góp ít nhất 20 giờ sinh hoạt phục vụ cộng đồng/ năm
 
- 15:01 là tỷ lệ học sinh/ giáo viên 
 
- 40+ Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khoá
 
“Saint John’s High School là một ngôi trường công giáo với nền tảng giáo dục gắn liền với niềm tin tôn giáo vững chắc. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để các bạn trẻ ở đây phát triển tốt, trở thành những người dẫn đầu, có tầm ảnh hưởng trong thế kỉ 21, và chúng tôi đánh giá cao quan hệ hợp tác này của mình với UTP trong sứ mệnh này”, hiệu trưởng Biagio M.Arpino cho biết.
 

Cảm nhận của học sinh trường THPT Saint John’s

Hầu hết học sinh theo học tại trường THPT Saint John’s, Mỹ đều hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ tại đây. Học sinh tốt nghiệp từ trường đều trở nên tự tin, độc lập, có nhiều trải nghiệm thú vị và được chuyển thẳng vào các trường Đại học danh tiếng Mỹ.
 

1.Du học sinh Lê Thụ Trinh, TP Hồ Chí Minh 

 
 

2. Du học sinh Julia Gaae, Mỹ

 
Đây thực sự là ngôi trường THPT chất lượng đáng để các bạn du học sinh quốc tế cân nhắc. Mọi thông tin chi tiết về việc xin học bổng tại trường THPT Saint John’s, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên TMS Education qua số 0972 974 400 (Hà Nội), 0972 634 411 (Hồ Chí Minh), 0934 161 797 (Đà Nẵng), 0983 314 188 (Vinh) để biết thêm thông tin chi tiết.
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.