Học bổng Mỹ lên đến 24,000$ tại trường ĐH New Jersey Institute of Technology

Đại học công nghệ New Jersey Institute of Technology (NJIT) hiện đang cấp các suất học bổng từ 5,000$-24,000$ cho bậc đại học. Trường NJIT được xếp #32 các trường đại học quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất năm 2018, #84 trường có chương trình đào tạo kỹ thuật bậc đại học tốt nhất và #92 đối với bậc sau đại học theo US News và World Report.

Giới thiệu về trường New Jersey Institute of Technology (NJIT)

Đại học công nghệ New Jersey có lịch sử hình thành giàu có và lâu đời từ năm 1881, tọa lạc tại khu thành thị sôi động Newark, New Jersey, chỉ cách trung tâm Manhattan khoảng 20 phút đi xe nên các bạn sinh viên dễ dàng khám phá nhiều địa điểm thú vị tại thành phố nổi tiếng New York. Với diện tích khuôn viên rộng lớn, đầy đủ tiện nghi bao gồm khu giảng đường, khu vườn, nhà hàng và khu vui chơi bowling, trường hiện đào tạo hơn 12,000 sinh viên, đến từ 70 quốc gia trên thế giới.

Kể từ khi thành lập, New Jersey Institute of Technology (NJIT) đã phát triển trở thành một trong những đại học hàng đầu quốc gia Hoa Kỳ, trường đại học công lập đầu tiên ở New Jersey có thu nhập từ đào tạo sau đại học và là một trong top 100 trường đào tạo lực lượng STEM. 

NJIT chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong nền kinh tế phụ thuộc công nghệ của thế kỷ 21. Và đây là trường đại học hàng đầu nước Mỹ ở hạng mục sở hữu lượng sinh viên sau tốt nghiệp đạt thu nhập cao.

Tại sao chọn NJIT? 

- NJIT là một trong 11 trường công lập tại Mỹ mà sinh viên có thể kiếm hơn 100,000$ sau khi tốt nghiệp tại đây. Mạng lưới liên kết với các tổ chức mang lại cơ hội việc làm lớn cho sinh viên.

- Được Payscale.com đánh giá là trường đại học công có tỷ lệ hoàn trả đầu tư cao tại Hoa Kỳ.

- Hạng 32 các trường đại học quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất năm 2018 theo US News và World Report xếp hạng. (Trang mạng xếp hạng giáo dục tại Mỹ)

- Hạng 84 trường có chương trình đào tạo kỹ thuật bậc đại học tốt nhất và đứng thứ 92 đối với bậc sau đại học theo US News và World Report.

- Được cục an ninh quốc gia và Bộ an ninh nội địa Hoa Kỳ chỉ định là Trung tâm quốc gia đào tạo an ninh mạng

- Trường cung cấp rất nhiều học bổng và học phí mang tính cạnh tranh cao.

Đăng ký nhận thông tin học bổng Mỹ

 

Chương trình học tập tại NJIT

Đại học New Jersey hiện đang cung cấp hơn 90 ngành đào tạo cho sinh viên, trải khắp các lĩnh vực như Kiến trúc, Quản trị Kinh doanh, Khoa học máy tính, Phát triển phần mềm, Vật lý, hay thậm chí là Thiên văn học. Trường cũng tự hào có cơ sở nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ như trung tâm chuyên nghiên cứu ứng dụng gen.

5 trường đại học phân khoa chi nhánh mang đến cho sinh viên 48 chương trình đại học, 59 chương trình thạc sỹ và 19 chương trình tiến sỹ. 

  • Trường Kiến trúc và thiết kế (COAD) 
  • Trường kĩ thuật Newark (NCE) 
  • Trường điện toán Ying Wu (CC) 
  • Trường khoa học và nghệ thuật tự do (CSLA) 
  • Trường quản trị Martin Tuchman (SOM) 

Học phí và chi phí 2017-2018 


Bậc đại học Sau đại học
Học phí $14.463/học kỳ  (12-18 tín chỉ) $13.869/học kỳ  (9 tín chỉ)
Chi phí khác $1.496/học kỳ $1.575/tín chỉ

 

Hướng dẫn đăng ký bậc đại học

- Đơn xin nhập học hoàn chỉnh.

- Lệ phí nộp đơn $75 không hoàn lại (miễn lệ phí cho sinh viên nộp đơn vào Mùa xuân 2018).

- GPA 3,3/4,0 (Hạng First class theo hệ thống Anh Quốc).

- IELTS 6.0; TOEFL giấy 550 hoặc TOEFL máy tính 213, hoặc 79 điểm TOEFL internet. 

- Điểm SAT 1200+ (chỉ cần khi học sinh muốn xin học bổng NJIT. Còn không có SAT sẽ được học bổng EduCo).  

- Có giấy giới thiệu (ưu tiên). 

- Thư tự giới thiệu.

- Giấy Chứng nhận số dư ngân hàng.  

- Kiến trúc, thiết kế kỹ thuật số, thiết kế công nghiệp, thiết kế nội thất và hoạch định hạ tầng cần nộp thêm danh mục thiết kế, ứng dụng bổ sung và 2 thư giới thiệu bổ sung. 

THÔNG TIN HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC HẤP DẪN  

NJIT hiểu rằng tài chính là mối bận tâm chính của hầu hết sinh viên quốc tế, và để giúp bạn giải quyết vấn đề này, nhà trường đã cấp nhiều chương trình hỗ trợ và học bổng để giúp bạn giải quyết gánh nặng tài chính. Trong năm học này, NJIT hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế được cấp dưới hình thức học bổng. Theo đó, học bổng sẽ được cấp: 

► Sinh viên bậc đại học: học bổng trị giá từ 5,000$- 24,000$ cho từng năm học (tổng cộng 4 năm).

► Không cần nộp thêm đơn đăng ký để xét học bổng.

► Sinh viên sẽ được xem xét tự động khi nộp đơn nhập học và sẽ được thông báo khi quyết định chính thức được công bố.

► Mức học bổng sẽ được quy định dựa trên kết quả học tập của sinh viên và điểm SAT. Liên hệ để được tư vấn chi tiết cách thức xin học bổng.

Đăng ký nhận thông tin học bổng Mỹ

Hướng dẫn đăng ký bậc sau đại học

- Đơn xin nhập học hoàn chỉnh. 

- Lệ phí nộp đơn $75 không hoàn lại (miễn lệ phí cho sinh viên nộp đơn vào Mùa xuân 2018).

- GPA 3,3/4,0 (Hạng First class theo hệ thống Anh Quốc) .

- IELTS 6.5; 79 điểm TOEFL internet. 

- Điểm GRE (GMAT cho chương trình quản trị) - Có giấy giới thiệu (1 thư cho thạc sỹ ngành khoa học và 3 thư cho Tiến sỹ) .

- Thư tự giới thiệu (ưu tiên) .

- Giấy Chứng nhận số dư ngân hàng .

- Kiến trúc, thiết kế kỹ thuật số, thiết kế công nghiệp, thiết kế nội thất và hoạch định hạ tầng cần nộp thêm danh mục thiết kế, ứng dụng bổ sung và 2 thư giới thiệu bổ sung.

Quý phụ huynh học sinh quan tâm đến chương trình học và học bổng của trường công nghệ New Jersey Institute of Technology (NJIT), vui lòng đăng ký thông tin hoặc liên lạc đến tổng đài miễn phí 18006956 để được tư vấn viên gửi thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn apply học bổng giá trị. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.