Học bổng Mỹ lên đến 112.000USD/4 năm tại trường Cao đẳng Allegheny

Những suất học bổng Mỹ hấp dẫn nhất năm 2018 tại trường Cao đẳng Allegheny sẽ thuộc về những học sinh quốc tế may mắn nhất. Nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để được đội ngũ chuyên viên TMS Education tư vấn cách săn học bổng hiệu quả nhất nhé!

 

Chương trình học bổng

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Allegheny dao động từ 50-70% với giá trị cao nhất có thể lên đến 112.000USD/4 năm
Yêu cầu: GPA: 7.5
IELTS: Có thể bổ sung sau
 

Tổng quan về trường Cao đẳng Allegheny

Cao đẳng Allegheny thành lập năm 1815, thuộc 1% những trường lâu đời nhất nước Mỹ, tọa lạc tại tây bắc Pennsylvania ở thị trấn Meadville, Mỹ. Năm 2016, trường được Hội đồng Nghiên cứu giữa các trường Đại học Cao đẳng trao tặng giải thưởng trường có chất lượng nghiên cứu xuất sắc nhất.
 
Sinh viên tốt nghiệp được phát huy khả năng sáng tạo, thuyết phục, trau dồi thêm kiến thức học thuật và kỹ năng làm việc trong quá trình học để dễ dàng thích nghi sau khi ra trường.
 
 
Trường thu hút hàng nghìn sinh viên đến từ gần 60 quốc gia trên thế giới, có tới 6 sinh viên nhận được học bổng Fulbright danh giá theo học tại trường vào năm 2016 và 2017.
 
Các ngành đào tạo thế mạnh của Allegheny College: Psychology, Economics, Business Management, Art studios, Biology, Chemistry, Biochemistry, Communication, Journalism, Environmental science, Theater, Computer science, Political Science, International Studies, Engineering…
 

Vì sao chọn trường Cao đẳng Allegheny?

- Top những trường Đại học có bề dày lịch sử nhất nước Mỹ
- Đứng số 1 nước Mỹ trong bảng xếp hạng các trường nghiên cứu bậc Đại 
- Là ngôi trường của tổng thống thứ 25 của nước Mỹ William Mckinley
- Đứng thứ 47 trên toàn nước Mỹ trong khối các trường Liberal Arts của Mỹ 
- Top 6 trường liberal arts đổi mới nhất (theo US News and World Report)
- Mỗi lớp chỉ từ 12-20 sinh viên, giảng viên quan tâm đến sự tiến bộ của từng cá nhân
- Có chương trình Intership dành cho sinh viên trường, chương trình Co-op dành cho sinh viên bậc Master.
- 80-100% sinh viên được nhận vào chương trình thạc sỹ được các trường Đại học 
- 93% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp
- Sinh viên nội trú tại Allegheny được hưởng cơ sở vật chất hiện đại và tiện lợi bậc nhất. 
- Trường còn tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu, trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau (có hơn 70% sinh viên tham gia các dịch vụ cộng đồng của trường)
 

Chi phí học tập và sinh hoạt

Học phí: 47.250USD
Chi phí phòng và nội trú: 11.670USD
 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học bổng du học Mỹ hấp dẫn tại trường Cao đẳng Allegheny, vui lòng liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để biết thêm thông tin chi tiết và chia sẻ cách săn học bổng hiệu quả nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.