Học bổng Mỹ cực "khủng" lên đến 100,000$ từ Học viện công nghệ New Jersey

Học viện công nghệ New Jersey là trường Đại học hàng đầu nước Mỹ ở hạng mục sở hữu lượng sinh viên đạt thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. Sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội săn suất học bổng lên đến 100.000USD trong vòng 4 năm học tại trường

Thông tin học bổng 2020

- Sinh viên chưa có chứng chỉ SAT sẽ có cơ hội nhận học bổng Đại học trị giá 10.000USD/năm đầu tiên

- Sinh viên đã có chứng chỉ SAT từ 1270 điểm trở lên được nhận học bổng thường niên từ 10.000-25.000USD/năm và học bổng 1 lần trị giá 3000USD/năm đầu tiên. Như vậy, nếu đủ điều kiện, sinh viên quốc tế có thể duy trì học bổng 4 năm với tổng giá trị lên đến 100.000USD/4 năm

- Học bổng sau Đại học trị giá 2000USD/năm đầu tiên

LIÊN HỆ TMS EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lưu ý:

+ Mức học bổng sẽ được xét duyệt dựa trên kết quả học tập của sinh viên

+ Học sinh có SAT sẽ là lợi thế khi nộp học bổng. 

Giới thiệu Học viện New Jersey (NJIT)

Học viện công nghệ New Jersey có lịch sử hình thành giàu có và lâu đời từ năm 1881, tọa lạc tại khu thành thị sôi động Newark, New Jersey, chỉ cách trung tâm Manhattan khoảng 20 phút đi xe nên các bạn sinh viên dễ dàng khám phá nhiều địa điểm thú vị tại thành phố nổi tiếng New York.

Với diện tích khuôn viên rộng lớn, đầy đủ tiện nghi bao gồm khu giảng đường, khu vườn, nhà hàng và khu vui chơi bowling, trường hiện đào tạo hơn 12,000 sinh viên, đến từ 70 quốc gia trên thế giới.

Kể từ khi thành lập, New Jersey Institute of Technology (NJIT) đã phát triển trở thành một trong những đại học hàng đầu quốc gia Hoa Kỳ, trường đại học công lập đầu tiên ở New Jersey có thu nhập từ đào tạo sau đại học và là một trong top 100 trường đào tạo lực lượng STEM. 

NJIT chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong nền kinh tế phụ thuộc công nghệ của thế kỷ 21. Và đây là trường đại học hàng đầu nước Mỹ ở hạng mục sở hữu lượng sinh viên sau tốt nghiệp đạt thu nhập cao.

Tại sao chọn NJIT? 

- NJIT là một trong 11 trường công lập tại Mỹ mà sinh viên có thể kiếm hơn 100,000$ sau khi tốt nghiệp tại đây. Mạng lưới liên kết với các tổ chức mang lại cơ hội việc làm lớn cho sinh viên.

- Được Payscale.com đánh giá là trường đại học công có tỷ lệ hoàn trả đầu tư cao tại Hoa Kỳ.

- Hạng 32 các trường đại học quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất năm 2018 theo US News và World Report xếp hạng. (Trang mạng xếp hạng giáo dục tại Mỹ)

- Hạng 84 trường có chương trình đào tạo kỹ thuật bậc đại học tốt nhất và đứng thứ 92 đối với bậc sau đại học theo US News và World Report.

- Được cục an ninh quốc gia và Bộ an ninh nội địa Hoa Kỳ chỉ định là Trung tâm quốc gia đào tạo an ninh mạng

- Trường cung cấp rất nhiều học bổng và học phí mang tính cạnh tranh cao.

 

Chương trình học tập tại NJIT

Đại học New Jersey hiện đang cung cấp hơn 90 ngành đào tạo cho sinh viên, trải khắp các lĩnh vực như Kiến trúc, Quản trị Kinh doanh, Khoa học máy tính, Phát triển phần mềm, Vật lý, hay thậm chí là Thiên văn học. Trường cũng tự hào có cơ sở nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ như trung tâm chuyên nghiên cứu ứng dụng gen.

5 trường đại học phân khoa chi nhánh mang đến cho sinh viên 48 chương trình đại học, 59 chương trình thạc sỹ và 19 chương trình tiến sỹ. 

  • Trường Kiến trúc và thiết kế (COAD) 
  • Trường kĩ thuật Newark (NCE) 
  • Trường điện toán Ying Wu (CC) 
  • Trường khoa học và nghệ thuật tự do (CSLA) 
  • Trường quản trị Martin Tuchman (SOM) 

Học phí và chi phí 2019 - 2020

- Bậc Đại học:$32.750 (24-36 tín chỉ/năm)

- Sau Đại học: $31.824 (18 tín chỉ/năm)

- Bảo hiểm: $1.806

- Ăn ở (On Campus): $19.100

Quý phụ huynh học sinh quan tâm đến chương trình học và học bổng của trường công nghệ New Jersey (NJIT), vui lòng đăng ký thông tin bên dưới hoặc liên lạc đến tổng đài miễn phí 18006956 để được tư vấn viên gửi thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn apply học bổng giá trị. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.