Học bổng lên tới 145 triệu từ Đại học Curtin Singapore

Trường Đại học Curtin Singapore đặt tại Jalan Rajah – trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, Đại học Curtin Singapore mở ra bước đệm đột phá cho tương lai vững chắc. Kỳ học tháng 7/2018, Curtin đang dành cho du học sinh Việt chương trình học bổng hấp dẫn lên tới 145 triệu đồng.

Tổng quan về Đại học Curtin

Curtin là trường Đại Học công lập và trường tư lớn thứ ba tại Úc về số lượng sinh viên quốc tế. Tọa lạc tại vùng ngoại ô Bently của thành phố Perth, phía tây của nước Úc với diên tích 116 hecta với kiến trúc cổ kính nổi bật là niềm tự hào của trường Đại Học Curtin.
 
 
 
Năm 2008, Curtin phát triển quy mô quốc tế và thành lập Curtin tại Singapore đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. 
Curtin Singapore hiện có 40 lớp học, 10 giảng đường lớn, với hơn 1.800 sinh viên đang theo học với chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Úc. Theo học tại Curtin Singapore, học sinh sẽ được sử dụng cơ sở dữ liệu, thư viện điện tử trực tiếp vào hệ thống của Curtin Úc. Bằng cấp được công nhận trên quốc tế và học sinh dễ dàng chuyển tiếp vào chương trình du học Curtin Úc và các trường đại học của Úc. 
 
Đặc biệt, Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust.  Theo đó, Edutrust là quy định của bộ giáo dục Singapore đặt ra cho các trường dân lập muốn được tuyển dụng học sinh nước ngoài phải có chứng chỉ này. 
 
 

Chương trình học

1.  Dự bị đại học (Cấp bằng bởi Curtin College)
- Cao đẳng Thương mại    
 
- Cao đẳng Truyền thông
 
2. Chương trình Đại học
- Cử nhân Thương mại  
 
- Cử nhân Truyền thông 
 
3. Ngành đơn
- Kế toán
 
- Tài chính
 
- Quản trị
 
- Quản trị kinh doanh quốc tế
 
- Logistics và Quản lý dây chuyền cung ứng 
 
- Marketing 
 
4. Ngành kép
- Kế toán và Tài chính
 
- Kế toán và Ngân hàng
 
- Tài chính và Ngân hàng
 
- Tài chính và Marketing
 
- Tài chính và Quản trị
 
-  Marketing và Quảng cáo
 
- Quản trị và Marketing
 
- Logistics và Quản lý dây chuyền cung ứng & Marketing
 
- Quản lí và Quản trị nguồn nhân lực
 
- Marketing và Quảng cáo
 
5. Chương trình Sau Đại học
- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu (MBA Global)
 
- Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế
 
- Thạc sĩ Quản trị dây chuyền cung ứng
 

Điều kiện đầu vào

 

Yêu cầu đầu vào Tiếng Anh

1. Đối với chương trình thạc sỹ: tốt nghiệp đại học được Curtin công nhận, IELTS 6.5 (Trong đó, không có kỹ năng nào dưới 6.0) 
 
2. Đối với chương trình Đại học: Điểm trung bình thi tốt nghiệp THPT: 8.0, IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0)
 
- Đối với Cao đẳng 2 (8 tháng): Điểm bình quân Lớp 12 là 6.0 và IELTS 5.5
 
- Đối với Cao đẳng Cao đẳng 1 (8 tháng): Điểm bình quân Lớp 11 là 6.0 và IELTS 5.5
 
Ghi chú: Học sinh nếu chưa có IELTS/TOEFL thì có thể tham gia các bài kiểm tra tiếng Anh của Navitas. Học phí khóa tiếng Anh:
 
- Anh văn tổng quát và chuyên ngành: S$ 2.800/level/10 tuần (Chỉ áp dụng cho học sinh đăng ký khóa học: tiếng Anh và khóa chính tại Curtin)
 
- Anh văn tổng quát và chuyên ngành: S$ 3.450/level/10 tuần (Nếu sinh viên chỉ học khóa tiếng Anh)
 

Học phí

 
 

Ưu đãi khi học tại Curtin Singapore

Trong năm học 2018, sinh viên Việt Nam khi đăng ký các khóa học tại Curtin, sau khi hoàn thành kỳ học đầu tiên sẽ được hỗ trợ 1 tuần tham quan trường Đại học Đại học Curtin, Perth. (Bao gồm vé máy bay và hỗ trợ xin visa du lịch). 
 

Chương trình học bổng hấp dẫn

Trong kỳ nhập học tháng 7/2018, Đại học Curtin Singapore dành tặng các du học sinh Việt chương trình học bổng hấp dẫn lên tới 145 triệu đồng. Cụ thể: 


Chương trình học bổng hấp dẫn cùng chất lượng giáo dục hàng đầu tại Đại học Curtin Singapore đang mở ra những cơ hội mới cho du học sinh Việt với nền tảng một tương lai vững chắc. Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình học và học bổng của Đại học Curtin Singapore xin vui lòng đăng ký thông tin hoặc liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn viên gửi thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn cách apply học bổng giá trị nhất. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.