​Học bổng lên tới 120 triệu VNĐ tại Đại học La Trobe, Úc

Đại học La Trobe University (LTU) là một trong những trường đại học nổi tiếng với chất lượng giáo dục tốt nhất Úc và trên toàn thế giới. Nhằm khuyến khích học sinh sinh viên cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập tại trường, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn. Suất học bổng lên tới 120 triệu đồng sẽ thuộc về những bạn sinh viên có kết quả học tập xuất sắc nhất.

 

1. Đôi nét về trường Đại học La Trobe

Đại học La Trobe thành lập năm 1964, toạ lạc tại bang Victoria, Úc. La Tro Be có nhiều cơ sở đào tạo trong đó La Trobe Melbourne là cơ sở chính. Theo Tạp chí Thế giới Journal of Systems and Software, LTU là trường đại học duy nhất tại Úc nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính.
 
LTU là một trong những đại học nổi tiếng tại Úc, trở thành điểm đến du học lý tưởng cho các bạn sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế.
La Trobe cung cấp các chương trình học đa dạng có chương trình: Dự bị đại học, Đại học, Sau đại học, Khóa học nghiên cứu và cả khóa học ngắn hạn. Sinh viên có nhiều sự lựa chọn với 26 chuyên ngành nhỏ và các chuyên ngành chính như: truyền thông và nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế, giáo dục, khoa học sức khỏe, kĩ thuật và công nghệ thông tin, khoa học và tâm lý học, luật.

Đặc biệt, La Trobe còn mang đến cảm giác thân thiện như gia đình cho các sinh viên không chỉ bởi môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc mà còn ủng hộ, tạo điều kiện hòa nhập cho các sinh viên mang giới tính thứ 3; giúp đỡ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hay cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ học tập.

2.Thông tin học bổng trường Đại học La Trobe, Úc

Nhằm khuyến khích học sinh sinh viên cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập tại trường, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng du học Úc hấp dẫn. Du học Úc trường Đại học La Trobe, các bạn sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 25% học phí (tương đương 120 triệu VNĐ)
 
La Trobe đang có chương trình học bổng dành cho bậc Đại học và Sau Đại học ngành IT, Engineering, Business: (College Excellence Scholarship)
 
Thông tin Học bổng chương trình Đại học:
Mức học bổng 15% học phí: Ielt 6.0 (không điểm nào dưới 5.5), GPA: 8
Mức học bổng 20% học phí: Ielt 6.0 (không điểm nào dưới 5.5), GPA: 8.5
Mức học bổng 25% (học phí: Ielt 6.0 (không điểm nào dưới 5.5), GPA: 9
 
Thông tin Học bổng chương trình Cao học:
Mức học bổng 15% học phí: Ielt 6.5 (không điểm nào dưới 6.0), GPA: 6.5 – 6.9
Mức học bổng 20% học phí: Ielt 6.5 (không điểm nào dưới 6.0), GPA: 7.0 – 7.4
Mức học bổng 25% học phí: Ielt 6.5 (không điểm nào dưới 6.0), GPA: 7.5
 
Ngoài ra còn có học bổng cho học sinh ở các vùng ven (regional campus scholarship): 5000 AUD cho học sinh nộp hồ sơ kỳ tháng 2 và tháng 7 năm 2017, thỏa mãn yêu cầu đầu vào và tiếng anh của trường, chọn học các campus ở vùng ven như Shepparton, Albury - Wodonga, Bendigo.
 
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về trường Đại học La Trobe, về các ngành học, chương trình học và các suất học bổng tại đây hãy liên lạc ngay với Du học TMS Education để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc các bạn sớm đạt được visa du học Úc.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.