Học bổng JCU Singapore không cần IELTS

Học bổng du học Singapore không cần ielts có thật hay không? Đây là băn khoăn của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh có mong muốn cho con đi du học ở đảo quốc sư tử. Mặc dù chi phí du học tại Singapore rẻ hơn các nước như Anh, Mỹ,… tuy nhiên nếu bạn có được một học bổng du học tại quốc gia này thì sẽ tuyệt vời hơn biết bao nhiêu phải không nào! Vì vậy, TMS Education sẽ giải đáp những băn khoăn này cho các bạn qua bài viết dưới đây.

Nếu bạn muốn du học Singapore mà lại lo lắng về trình độ IELTS hay phỏng vấn không đạt thì học bổng JCU Singapore chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn không cần phải có một hồ sơ hoàn hảo như: điểm trung bình cao chót vót vào loại giỏi, xuất sắc, các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL,SAT,…), hoạt động ngoại khóa giỏi,…

Thêm nữa, bạn còn phải vượt qua các vòng xét hồ sơ đầy khắc nghiệt hay vòng phỏng vấn “khó nhằn” nữa, nên nếu bạn muốn rinh học bổng phải lên kế hoạch từ 2 – 3 năm trước và thật sự trì.

TOP #10 ngành nhận học bổng JCU Singapore (Cập nhật 2020)

>> Học bổng Singapore hấp dẫn từ Học viện SAA Global Education

>> Học bổng toàn phần du học Singapore 2019

Học bổng JCU Singapore là học bổng của Đại học James Cook Singapore. Chương trình học bổng này được đại diện của trường trực tiếp tại Việt Nam thông qua kì thi đánh giá. Vì vậy, nếu bạn không có thành tích nổi trội, cũng như trình độ ielts chưa đạt hay áp lực về tâm lý thì các bạn hoàn toàn có thể nộp đơn thử sức với học bổng du học JCU Singapore. Học bổng này có gíá trị lên đến 25% học phí đối với bậc đại học hoặc thạc sĩ, tương đương với khoảng 250 triệu đồng cho tất cả các ngành học.

Các ngành học của chương trình học bổng JCU Singapore

Các ngành học của chương trình học bổng JCU Singapore

  • Kinh doanh – Quản lý

  • Marketing

  • Kế toán

  • Quản trị du lịch – Nhà hàng khách sạn

  • Quản lý thể thao & sự kiện

  • Tài chính – Ngân hàng

  • Công nghệ thông tin

  • Giáo dục mầm non

  • Tâm lý học

  • Khoa học môi trường

Đại học James Cook Singapore là môi trường học tập và rèn luyện lý tưởng để sinh viên hoàn thiện bản thân mình. Đến với TMS Education, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và giải đáp tất cả các thắc mắc về chương trình học bổng này cũng như cách thức để hoàn thành bài đánh giá để rinh học bổng thật dễ dàng.

Lý do không nên bỏ qua học bổng JCU Singapore là gì?

Lý do không nên bỏ qua học bổng JCU Singapore là gì?

Cơ sở đào tạo chính thức của James Cook - Úc

JCU Singapore tự hào là một trong ba cơ sở đào tạo chính thức của trường Đại học công lập James Cook của Úc. Đây là ngôi trường hiếm hoi trên thế giới đã lọt top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới. JCU Singapore cung cấp cho sinh viên và chương trình học và bằng cấp chính quy, chuẩn Úc.

Trường Đại học công lập James Cook còn may mắn là ngôi trường đầu tiên đạt Edutrust Star – Chứng nhận chất lượng cao nhất cho các trường ngoài hệ công lập Singapore, và đây cũng là ngôi trường duy nhất được công nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh. Cũng nhờ chứng nhận trên mà bằng tiếng Anh của JCU được chấp nhận ở hầu hết các trường đại học của Úc.

Chuyển tiếp qua học xá tại Úc 

Do chương trình đào tạo đồng nhất nên sinh viên có thể chuyển tiếp qua khu học xá của Đại học James Cook tại Úc học thêm 1 – 2 học kỳ mà không phải trả thêm học phí. Hơn thế bạn còn có thể chuyển tiếp đến 65 trường đại học trên thế giới theo chương trình trao đổi sinh viên quốc tế mà mức học phí không thay đổi.

Nếu bạn có mong muốn học tại Úc thì lựa chọn theo học JCU Singapore là lựa chọn tối ưu nhất. Theo học tại đây khoảng 1- 2 học kỳ nếu bạn mong muốn chuyển tới học ở Úc và chứng minh được mục đích học tập rõ ràng thì trường sẽ tạo điều kiện tối đa cho bạn. Hơn nữa, bạn còn được hỗ trợ làm thủ tục chuyển trường, làm Visa hay các giấy tờ liên quan nhanh chóng, đơn giản nhất có thể.

Tiết kiệm chi phí học tập

Lựa chọn JCU Singapore bạn có thể tiết kiệm lên đến 40% học phí so với cơ sở gốc tại Úc do thời gian học tập được rút ngắn đến tối đa chỉ còn 2 năm. Học bổng JCU Singapore hầu như không có trước đây và chỉ mới có bắt đầu từ năm 2015. Đây là chương trình học bổng có giá trị không cố định, thay đổi tùy thuộc vào tuyển sinh mỗi năm.

Thông tin học bổng cũng chỉ được thông báo trước từ 1 – 2 tháng trước kì thi và hầu như chỉ có một kì thi duy nhất trong năm. Do vậy, không ai có thể đảm bảo rằng sẽ có kỳ tuyển sinh tiếp vào năm sau. Vậy nên nếu thật sự muốn đăng kí học bổng này các bạn cần theo dõi và cập nhật tình hình thường xuyên.

Trên đây là những thông tin cơ bản về học bổng du học Singapore không cần ielts tại Đại học Jame Cook mà bạn có thể tham khảo. Để được biết thêm các thông tin chi tiết về chương trình học bổng du học Singapore không cần IELTS, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng đạt giá trị cao nhất.

Nguồn: Duhoctms.edu.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.