Học bổng du học Úc Ngành Du lịch - Khách sạn lên tới 25000AUD

Hiện nay, rất nhiều bạn sinh viên quốc tế chọn ngành Quản trị Khách sạn Du lịch để du học Úc. Nhưng các bạn ấy đang gặp một vấn đề là không biết chọn trường nào vừa tốt lại vừa có học bổng để giảm bớt chi phí tài chính. ICMS là một trong những sự lựa chọn lý tưởng để có cơ hội săn học bổng lên tới 25.000AUD.


Vì sao du học Úc chọn trường ICMS?
Trường Quản lý quốc tế Sydney – International College of Management, Sydney (ICMS) được thành lập năm 1996, tọa lạc tại khu ngoại ô Manly, Sydney – khu vực nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng, thu hút hơn 6 triệu khách du lịch mỗi năm.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, ICMS được đánh giá là một trong những trường kinh doanh hàng đầu, chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. Bằng cấp của ICMS được công nhận trên toàn thế giới.

Gần như toàn bộ chương trình đào tạo của ICMS đều cho phép học sinh thực tập hưởng lương; tạo điều kiện tối đa cho học sinh học hỏi kinh nghiệm thực tế. Chương trình thực tập kéo dài lên tới 1,200 giờ dành cho sinh viên đại học và 600 giờ cho học viên thạc sỹ với mức lương từ 22-25 AUD/ giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn  hàng đầu tại Úc.

Ngoài ra, ICMS còn liên kết với các Trường nước ngoài danh tiếng nhằm hợp tác giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên. Các đối tác nổi tiếng của trường như  Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu, Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ)
 
“Một chương trình học, hai bằng cử nhân”: Sinh viên học chương trình Cử nhân kinh doanh (Quản lý dịch vụ khách hàng) trong 3 năm sau đó có thể chọn học tiếp thêm năm tư để được cấp văn bằng hai Cử nhân Quản lý khách sạn quốc tế do Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ chứng nhận.
 
Môi trường thực tập trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc một loại hình khách sạn nghỉ dưỡng tương tự
 
ICHM có cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp nơi lưu trú thuận tiện cho sinh viên sinh sống và học tập ngay tại trường
 
Trường khách sạn cung cấp chương trình học với thời gian THỰC TẬP nhiều nhất ở Úc

Thông tin gói học bổng lên đến 25.000AUD tại trường ICMS
Để khuyến khích sự nỗ lực cố gắng và thu hút sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt, hàng năm ICMS đều có những chương trình học bổng rất hấp dẫn. Trong năm 2018, ICMS có chương trình học bổng như sau:

Giá trị học bổng: lên đến 25.000 AUD

Bậc đào tạo: Cử nhân

Điều kiện xét duyệt:

- Là sinh viên quốc tế

- Đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường

- Nhập học kỳ tháng 5/2017

- Phỏng vấn với đại diện trường

Hồ sơ cần có:

- Bằng và bảng điểm cấp học gần nhất

- Chứng chỉ Tiếng Anh

- Bài luận (500 từ)

- Đơn xin xét học bổng

- Hạn nộp hồ sơ: 8/1/2018

Chắc hẳn nhiều học sinh và các bậc phụ huynh vẫn đang băn khoăn về ngành học tại trường ICMS?
Du học Úc với học bổng Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn không hề khó nếu các bạn có thành tích học tập tốt và có một số bí quyết riêng được chia sẻ từ đội tư vấn chuyên nghiệp TMS Education. 
 
Để biết thêm thông tin về trường ICMS, chương trình học và chính sách học bổng, hãy nhanh tay đăng ký online tại đây để được tư vấn miễn phí và rõ ràng chi tiết hơn.
Hoặc liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được các tư vấn viên hỗ trợ về học bổng du học tại Úc ngay hôm nay.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.