Học bổng du học Úc lên đến 100% tại trường Đại học Griffith

Griffith là một trong những trường nằm trong Top Đại học danh tiếng hàng đầu nước Úc. Năm 2018, nhà trường tổ chức rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

 
 
Đăng ký sớm để có cơ hội nhận học bổng

I/Chương trình học bổng tại trường Đại học Griffith

1. Griffith Remarkable Scholarship: Học bổng dành cho sinh viên đăng ký chương trình cử nhân và thạc sỹ tại Griffth có thành tích học tập tốt. Học sinh nộp hồ sơ bao gồm hồ sơ học tập và đơn xin học bổng 
Giá trị học bổng: 50% học phí
Thời gian nộp hồ sơ: Tháng 1/2018 – 1/12/2017; Tháng 2/2018 – 18/5/2018; Tháng 3/2018 – 7/9 2018

2. Griffith International Family Scholarship: Học bổng dành cho sinh viên có người nhà theo học ở trường hoặc là cựu sinh viên của trường
Giá trị học bổng: 1,000USD
Hạn nộp hồ sơ: Xét tự động
 
3. International Baccalaureate Student Scholarship:  Học bổng xét tự động cho sinh viên đăng ký khóa cử nhân của trường
Giá trị học bổng: 10% học phí
Hạn nộp hồ sơ: Xét tự động

4. International Student Postgraduate Scholarship – Vietnam: Học bổng cho sinh viên Việt Nam đăng ký học chương trình sau đại học. Không cần nộp đơn xin xét học bổng
Giá trị học bổng: 10% học phí
Hạn nộp hồ sơ: Xét tự động
 
5. Griffith University International Postgraduate Research Scholarship (GUIPRS): Học bổng dành cho sinh viên đăng ký chương trình sau đại học về nghiên cứu (thạc sỹ nghiên cứu, tiến sỹ)
Giá trị học bổng: 100% học phí và bảo hiểm OSHC
Hạn nộp hồ sơ: Tháng 2/2018; Tháng 4/2018; Tháng 7/2018; Tháng 10/2018

6. International Student Excellence Scholarship – continuing students: Học bổng dành cho học sinh đang học tại trường, 80 tín chỉ đầu tiên có kết quả tốt. Xét tự động
Giá trị học bổng: 10% học phí
Hạn nộp hồ sơ: Xét tự động
 
7. Griffith International Distinction Scholarship: Học bổng dành cho học sinh đã hoàn thành chương trình của nhân tại Griffith  muốn học tiếp chương trình cử nhân danh dự hoặc chương trình sau đại học
Giá trị học bổng: 6000USD
Hạn nộp hồ sơ: Xét tự động
 

II/Giới thiệu trường Đại học Griffith

Đại học Griffith thành lập 1975 là trường năng động nhất nước Úc và có sức ảnh hưởng nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
 
Tại Griffith, sau khi kết thúc chương trình học các bạn không chỉ nhận được tấm bằng Đại học giá trị mà trong quá trình học bạn còn được trang bị nhiều kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau này.  
 
 
 
Đại học Griffith có nhiều chương trình đào tạo với phương thức giảng dạy độc đáo, hiện đại và giảng viên uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên giúp các bạn có nền tảng vững chắc để tương lai có được một công việc như mong muốn. Ngoài ra, các chương trình chất lượng cao của Griffith được thiết kế đặc biệt nhằm chuẩn bị sinh viên cho tương lai, có sự phối hợp tham vấn với các ngành, dựa trên cơ sở nghiên cứu mũi nhọn, và do những giảng viên uy tín nhất nước Úc giảng dạy.
 
Trường có 5 cơ sở học xá ở cả 3 thành phố lớn vùng đông nam Queensland (là Bờ biển Vàng (Gold Coast), Logan và Brisbane). Nhiều sinh viên chọn Queensland không chỉ vì nơi đây có nền giáo dục chất lượng và khí hậu cũng rất ôn hòa, dễ dàng thích nghi. 

III/ Vì sao chọn trường Đại học Griffith

Luôn đổi mới trong phương thức giảng dạy:  Đại học Griffith là một trong những trường đại học Công lập luôn đổi mới phương pháp giáo dục truyền thống để bắt kịp xu thế mới và tiên phong thử nghiệm chương trình giảng dạy và nghiên cứu sáng tạo. 
 
Có nhiều chương trình học bổng hot: Nhằm khuyến khích sự cố gắng hơn nữa cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn.
 
 
 
Dịch vụ hướng nghiệp và việc làm: Học sinh được định hướng nghề nghiệp, chuẩn bị mọi kiến thức để sẵn sàng đi làm và tìm được việc trong khi đang học cũng như sau khi ra trường. Không những thê các bạn còn được nhà trường hỗ trợ viết đơn xin việc, chia sẻ bí quyết phỏng vấn và kỹ năng tìm việc thành công.
 
Tham gia chương trình bè bạn sinh viên quốc tế: Trong quá trình học tập tại trường, các bạn sinh viên trong trường sẽ được gặp gỡ  nhau hàng tuần để nói chuyện phiếm trong môi trường an toàn và tiện nghi để tìm hiểu sâu hơn về Griffith và tư vấn du học  Úc. Đây cũng là cơ hội để các bạn thực hành tiếng Anh.
 
Được thực tập ngắn hạn và dài hạn: Trong quá trình thực tập các bạn học sinh sẽ tích luỹ kinh nghiệm từ các nhà nhà chuyên môn và được giải đáp các câu hỏi liên quan đến chuyên môn nghề nghiệp.
 
Chương trình trao đổi: Các bạn sẽ có cơ hội đi nhiều nước trên thế giới bằng cách tham gia chương trình du học nước ngoài do Phòng Di động Toàn cầu chuyên trách tổ chức và bảo trợ.
 
Đại học Griffith cam kết mang lại những chương trình nghiên cứu độc đáo, sáng tạo và học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp  ra trường sẽ tự tin và không phải lo lắng nhiều về cơ hội việc làm trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.