Học bổng du học Úc bậc Đại học/ Thạc sỹ lên tới 16,800AUD

Trong năm 2018, James Cook University, Úc sẽ dành mức học bổng từ 11,000 AUD - 16,800 AUD cho tất cả sinh viên Việt Nam theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sỹ.

 
James Cook University (JCU) là trường đại học lâu đời và thuộc danh sách các trường đại học chất lượng hàng đầu ở Úc. Mỗi năm, trường đều dành tặng nhiều suất học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế. Năm 2018, trường tổ chức chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.
 
Nếu các bạn quan tâm đến bậc Đại học hoặc Thạc sỹ tại trường JCU hãy đăng ký nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để lên kế hoạch giành HỌC BỔNG hiệu quả nhất.
 

Vì sao bạn nên lựa chọn James Cook University?

James Cook University thành lập năm 1970 và là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland với bề dày hơn 45 năm đào tại các chuyên ngành tốt nhất tại Úc về môi trường, giáo dục, kinh tế, kỹ thuật,… 
 
Trường Đại học James Cook có vị trí địa lý tại Cairns, Townsville và campus ở Singapore và Brisbane –thành phố sôi động lớn thứ 3 tại Australia. Chính vị vậy, xung quanh trường học tập trung nhiều trung tâm mua sắm, thư viện, quán ăn, café,..  để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu học tập, giải trí của các bạn sinh viên. Đặc biệt, từ khuôn viên trường, các du học sinh dễ dàng di chuyển tới các trạm xe bus, tàu điện ngầm với mức phí ưu đãi dành cho sinh viên. Sinh viên Việt Nam có thể bay quá cảnh tai Singapore và sau đo thẳng đến Brisbane. 
 
Quy mô lớp học nhỏ (1:25) của campus Brisbane giúp đội ngũ giảng viên truyền đạt tối đa kiến thức, kinh nghiệm đến với sinh viên, đồng thời có thể quan tâm, bám sát tình hình học tập của các sinh viên. Đặc biệt, đội ngũ “mentoring” nhiệt tình có thể hỗ trợ sinh viên nhanh chóng hòa nhập cộng đồng tốt nhất. 
 
 
 
Với môi trường học tập đa văn hóa, du học sinh có thể ở ký túc xá Student One được liên kết với James Cook Brisbane với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng tập gym, phòng đọc sạch học tập. Ngoài ra, các bạn có thể ở homestay để có thể tìm hiểu văn hóa, giao lưu với người bản xứ Úc. 
 

Chương trình học tại trường James Cook Brisbane

Chủ yếu về kinh tế cho bậc đại học như: 
- Kinh doanh quốc tế; 
- Kế toán; 
- Quản trị du lịch khách sạn; 
- Quản trị kinh doanh; 
 
 
 
Bậc Thạc sỹ: 
- Quản trị kinh doanh; 
- Quản lý giáo dục và sư phạm (bắt đàu từ tháng 3/2018); 
- Kế toán (MPA); 
- IT in Business Informatics; 
- IT (computer and networking); 
- Quản trị du lịch khách sạn (MITHM). 
Chương trình Thạc sỹ bằng kép: MIT-MBA, MBA-MPA, MITHM-MBA, Master of Education- MBA  (New 2018)

Thời gian nhập học

 Đại học & Thạc sỹ: tháng 3, tháng 7 & Tháng 11.
 

Học phí 2018 tại trường James Cook Brisbane

-Đối với bậc Đại học : AUD28.000/ năm;
-Đối với bậc Thạc sỹ: AUD 30,000/ năm;
-Sinh hoạt phí tại ký túc xá : 10000 AUD/ năm (ăn uống+ phòng ở: 800 AUD/ tháng).
 

Thông tin học bổng 2018 tại trường James Cook Brisbane

Đối với bậc Đại học: Học bổng: 16,800 AUD 

Đối với bậc Thạc sỹ: Học bổng: 11.000 AUD 
 
Bậc Diploma + Đại học: Học bổng: 21,300 AUD 
 
Như vậy, học bổng du học tại Úc từ 11,000 AUD - 16,800 AUD cho tất cả sinh viên Việt Nam theo học chương trình cử nhân, thạc sỹ tại James Cook University tương đương với gần 50% sẽ là cơ hội  vàng giúp các du học sinh tận hưởng toàn bộ chương trình giáo dục, đào tạo hàng đầu tại Úc. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.