Học bổng du học THPT Mỹ lên đến 10,000USD

Năm 2017, xu hướng du học bậc THPT đang gia tăng vì sau khi tốt nghiệp du học sinh dễ dàng hơn rất nhiều trong việc xin học bổng tại các trường đại học (thường là các trường có thứ hạng cao) tại Mỹ. Tuy nhiên chi phí học tập và ăn ở tại một trường THPT cũng không phải là nhỏ. Nhằm giúp cho các du học sinh có thể giảm được gánh nặng chi phí và theo đuổi giấc mơ học tập tại Mỹ, TMS Education xin giới thiệu một số trường trung học Mỹ có những chương trình học bổng hấp dẫn. Các bạn sinh viên có thể chọn một trong số trường dưới đây để thực hiện ước mơ du học của mình.

>> Tư vấn du học Mỹ 2019 ngay hôm nay.

>> Tư vấn du học trung học Mỹ 2019.

1. Trường Apple Valley Christian School
 


Apple Valley Christian School được thành lập năm 1976 và nằm trong khu vực High Desert của San Bernardino County. Mặc dù khá nhỏ nhưng trường có rất nhiều học sinh trong nước và quốc tế. Tại đây các học sinh có thể tham các cuộc thi mang tính học thuật như Olympic Toán, Speech Meet, Band & Piano Festival.

Giá trị học bổng: 3,000 usd

Đối tượng:du học sinh đăng ký hồ sơ trước 15/04/2017 và có điểm thi Eltis từ 210 trở lên.

2. Trường East Catholic High School
 


East Catholic High School được thành lập từ năm 1961, tọa lạc tại thị trấn Manchester, bang Connecticut, Mỹ với dân số 58,000 người. Nơi đây cách Hartford 15 phút chạy xe về phía đông. East Catholic High School là một trường trung học tư thục đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và chương trình dự bị đại học. 

Ngôi trường này thừa hưởng một hệ thống giáo dục đã thành thương hiệu của nước Mỹ, một nền giáo dục dựa trên giá trị cho học sinh từ tất cả các chủng tộc, tín ngưỡng và nguồn gốc dân tộc..

Giá trị học bổng: 3,000 usd

Đối tượng nhận học bổng: du học sinh đăng ký hồ sơ trước 15/04 và có điểm thi Eltis từ 210 trở lên.

3. Trường Racine Lutheran High School
 

T

Trường Racine Lutheran High School được thành lập vào năm 1944 luôn tự hào với bề dày lịch sử và truyền thống, nhiều thế hệ học sinh tại trường đã và đang là những nhà lãnh đạo cống hiến sức mình khắp mọi nơi trên xã hội. Trường lấy tiêu chí quan tâm hỗ trợ người khác và hoạt động công ích xã hội làm nền tảng chính để đào tạo giảng dạy học sinh, đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm của trường luôn quan tâm đến cá tính và tố chất của từng học sinh, từ đó xây dựng phương thức giảng dạy một kèm một hết sức hiệu quả.

Giá trị học bổng: 5,000 usd

Đối tượng nhận học bổng: du học sinh có điểm GPA từ 8,0 (tính theo thang 10) và IELTS từ 5.0 trở lên.

4. Trường Upper Bucks Christian High School
 


Trường Upper Buck Christian thành lập vào năm 1968, dành cho cả nam và nữ, với tổng số hơn 200 học sinh. Hiện tại trường có 2 du học sinh đến từ Hàn Quốc và Lào. Trường tọa lạc tại số 754 E.Rockhill road, Sellersville, PA, 18960, gần sân bay quốc tế Phildelpia. Khu vực có khí hậu ôn đới dễ chịu, với mùa hè ấm và không có mùa khô. Các danh lam thắng cảnh gần đó như Bảo tang Please Touch, Sở thú Philadelpia và Bảo tàng nghệ thuật Philadelpia.

Giá trị học bổng: 10,000 usd

Đối tượng nhận học bổng:

+ Học sinh đăng ký nhập học vào lớp 10 & 11.
+ Điểm TOEFL iBT: 80
+ GPA: 3.8 (áp dụng thang điểm 5)
+ Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 9/2017

5. Trường Norfolk Christian High School
 


Norfolk Christian Schools (NCS) được thành lập vào năm 1952, là ngôi trường cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho các lớp từ mầm non cho đến hết lớp 12. Cách Richmond 1 tiếng 30 phút di chuyển , Nhà trường cung cấp các chương trình học với cơ sở vật chất và dụng cụ học tập đều bằng công nghệ cao trong các trường trung học, phòng tập thể dục, 3 phòng máy tính, và kèm theo đó là khuôn viên hiện đại, xinh đẹp.

Đối tượng nhận học bổng: du học sinh nộp hồ sơ trước 15/04 và có điểm thi Eltis 210 trở lên.

Ngoài ra, còn rất nhiều trường khác đang có chương trình học bổng hấp dẫn từ 1,000 – 10,000 USD trở lên. Để được giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến học bổng, ngành học, chương trình học,....tại các trường THPT tại Mỹ các bậc phụ huynh và học sinh có thể 
gọi điện vào tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký tham gia trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn du học của TMS Education

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.