Học bổng du học Singapore cấp 3 năm 2019

Quốc đảo sư tử - Singapore là đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu châu Á và trở thành điểm đến du học lý tưởng với chi phí hợp lý. Đặc biệt, có rất nhiều học bổng giá trị trao tặng cho du học sinh quốc tế, nổi bật trong số đó là các chương trình học bổng du học Singapore cấp 3.

Tìm hiểu bí quyết săn học bổng du học Singapore cấp 3

“Nhanh trí” trong việc tìm kiếm

Các chương trình học bổng toàn phần du học Singapore cấp 3 với giá trị cực cao thì yêu cầu rất khắt khe và đầu vao rất cao. Vì thế, nếu có ý định du học Singapore từ cấp 3 và mong muốn “chắc suất” học bổng thì bạn cần tìm kiếm các chương trình học bổng bán phần hoặc học bổng du học Singapore cấp 3 hỗ trợ đầu vào với giá trị từ 10,000SGD hoặc 5000SGD. Đây được đánh giá là các chương trình học bổng du học Singapore hấp dẫn với học sinh Việt giúp các bạn trang trải phần chi phí trong suốt quá trình học.

Học bổng du học Singapore cấp 3

Điều kiện tốt nhất

Hãy tham gia các hoạt động ngoại khóa vì các trường học tại Singapore rất quan tâm đến kiểu học sinh toàn diện về mọi mặt. Đó là học sinh không phải chỉ biết chăm chăm vào sách vở mà còn phải năng động, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện. Ví dụ:  hoạt động từ thiện, hiến máu nhân đạo, cuộc thi tài năng, thể thao,.. Tất cả sẽ giúp bạn ghi điểm và có được bộ hồ sơ sáng giá, ấn tượng với trường.

Càng sớm càng tốt

Nếu đã có ý định du học Singapore trung học và mong muốn có học bổng thì việc bạn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng và lên kế hoạch săn học bổng càng sớm càng tốt. Đặc biệt, hãy trang bị cho mình nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng các chứng chỉ tiếng Anh với điểm số cao, một số bài kiểm tra chất lượng đầu vào sử dụng Tiếng Anh.

Thư xin học bổng

Đây là bước khá quan trọng và bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Thư xin học bổng của bạn cần sự khác biệt và lầm bật được thế mạnh của bản thân. Hãy biết cách tạo dấu ấn riêng để không bị “chìm” giữa  biển hồ sơ xin học bổng du học cấp 3 Singapore.

Kỳ thi GAT

Kỳ thi GAT (General Ability Test) là kỳ thi kiểm tra tổng quát năng lực, kiểm tra Ngoại ngữ và Toán của học sinh. Ngoài ra, bạn sẽ phải tham gia phỏng vấn trực tiếp. Hãy tự tin thể hiện bản thân vì đây là cơ hội ghi điểm trực tiếp của bạn với đại diện trường.

Học bổng du học Singapore cấp 3 nổi bật

Chính phủ Singapore có hai chương trình học bổng lớn dành cho học sinh quốc tế là Học bổng ASEAN và học bổng A’STAR.  Ngoài ra, hàng năm có hàng ngàn suất học bổng giá trị như miễn giảm học phí trong năm học thứ 2 hay hỗ trợ 50% học phí cho kỳ học đầu tiên.

Học bổng du học Singapore cấp 3

Các chương trình học bổng du học Singapore được ghi rõ trên website của trường và Đại sứ quán Singapore. Đặc biệt, TMS Education Group luôn cập nhật thường xuyên các thông tin về học bổng du học Singapore cấp 3, đại học cũng như các chương trình học bổng độc quyền mà các trường dành riêng cho học sinh của TMS Education Group.

Du học bậc Trung học tại Singapore – Nền tảng vững chắc

Nền giáo dục hàng đầu và môi trường học tập an toàn là điều không thể chối cãi khi bạn quyết định du học Singapore bậc trugn học. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh lo ngại khi cho con đi du học ở độ tuổi trung học liệu có quá sớm và gây khó khăn cho con em mình. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến không ít bạn trì hoãn việc du học sớm mà chờ đợi đến bậc đại học và “đánh rơi” đi không ít cơ hội của bản thân mình.

Học bổng du học Singapore cấp 3

Du học Singapore từ bậc Trung học chính là thời điểm tốt nhất để hình thành quan điểm sống tích cực, có cái nhìn rộng hơn về tương lai, các bạn sẽ được định hướng nghề nghiệp và cả việc lựa chọn ngành học yêu thích, phù hợp với bản thân. Chương trình học tập trung học rút ngắn, chú trọng thực hành, giảm gánh nặng điểm số thi cử sẽ đem lại cho các bạn học sinh trải nghiệm học tập đầy lý thú cùng cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

 Singapore thuộc TOP  những quốc gia văn minh, sạch đẹp và an toàn nhất thế giới và môi trường Anh ngữ không có sự pha trộn, du học Singapore  sẽ xóa đi những lo lắng của các bậc phụ huynh. Bởi, không chỉ con em được tiếp nhận những kiến thức tốt nhất mà các em học sinh còn được tham gia các hoạt động xã hội để hình thành kỹ năng, trở nên tự tin, hòa đồng và có thêm nhiều mối quan hệ với bạn bè trên khắp năm châu. 

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình du học Singapore, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ, apply học bổng giá trị cao. 

đăng ký học bổng du học Singapore

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.