Học bổng du học ngành ngôn ngữ Anh 2019

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chung của thế giới, vì thế du học ngành Ngôn ngữ Anh là một lựa chọn lý tưởng để bạn có thể khám phá về văn hóa cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Vậy, vì sao bạn nên du học ngành Ngôn ngữ Anh và chương trình học bổng du học ngành Ngôn ngữ Anh nào hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng TMS Education Group nhé!

Ngôn ngữ Anh - ngành học của thời đại

5,5% dân số sử dụng Tiếng Anh trong sinh hoạt và giao tiếp cũng như công việc. Đây được coi là ngôn ngữ toàn cầu trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Và thực tế, đây chính là ngôn ngữ được sử dụng để thực hiện các bài viết có tầm ảnh hưởng toàn cầu.

Học bổng ngành ngôn ngữ Anh

Sinh viên có thể lựa chọ giữa Ngữ Văn học, Văn học anh đến Ngôn ngữ học để khám phá, nghiên cứu cũng như tìm hiểu sâu hơn về cấu trúc ngôn ngữ và lịch sử văn hóa của bộ môn tuyệt vời này. Càng học càng nghiên cứu bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị và giúp bạn phát triển khả năng tư duy phản biện, phân tích cũng như các kỹ năng truyền thông về nói, viết.

Khi ngôn ngữ Anh là phương thức truyền tải tri thức, văn hóa, toàn cầu, tiếp thu kiến thức quý giá của nhân loại, thì học tập ngành học này sẽ giúp bạn có thêm được nhiều cơ hội rộng mở. 

Chương trình Ngôn ngữ Anh - Những điều cần biết

Khi muốn có học bổng ngành Ngôn ngữ Anh, bạn cần hiểu rõ về chương trình học để có được trong tay một "vũ khí" có thể apply thành công học bổng. Hãy nhanh tay "check - list" những thông tin quý báu dưới đây về ngành học Ngôn ngữ Anh dưới đây để chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch của mình nhé! 

Học trong bao lâu?

Được giảng dạy ở hầu hết các trường Đại học ở Anh quốc, các khóa Ngôn ngữ Anh có thời gian kéo dài khoảng 3 năm. Một số trường thường tổ chức chương trình trao đổi sinh viên trao đổi Erasmus thì sẽ có tổng thời gian học đến 4 năm.

Thời gian học dài hơn nhưng bạn có một năm (năm thứ 3) học tập ở nước ngoài với các ngôi trường danh tiếng như Oxford và Cambridge, ứng viên bậc Cử nhân phải đạt ít nhất 3 môn dự bị A-level hoặc tương đương. Và điều kiện tại đa số các trường yêu cầu ứng viên phải đạt A-level ở các ngành tương đương như Ngôn ngữ Anh.

Học bổng ngành ngôn ngữ Anh

Quá trình học ngành ngôn ngữ Anh 

Khi theo học ngành Ngôn ngữ Anh, bạn sẽ trải qua quá trình học với 3 giai đoạn tương ứng với 3 năm học sau.Trong tiến trình mỗi giai đoạn, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức để có khả năng hiểu biết sâu hơn về ngôn ngữ Anh. Điều này, giúp sinh viên nắm bắt, hiểu rõ về nền văn hóa của ngôn ngữ quốc tế này và phát huy tốt nhất các nghiên cứu cá nhân và kỹ năng thuyết trình của mình bằng văn bẳng văn học và phi văn học. 

Giai đoạn 1 - Nền tảng 

 • Viết tiểu luận và nghiên cứu.
 • Nền văn minh của Anh.
 • Giới thiệu về ngôn ngữ học và văn học.
 • Phát triển kỹ năng dịch, Xây dựng từ vựng và Cấu trúc của tiếng Anh.

Giai đoạn 2 - Nâng cao 

 • Ngôn ngữ học.
 • Văn học và Văn hóa.
 • Lịch sử và văn minh.

Đối tượng giảng dạy bao gồm các cụm danh từ, giới thiệu về Ngôn ngữ học ứng dụng, Hội thảo văn học Anh, giới thiệu về văn học và Văn hóa nghệ thuật, Lịch sử của nước Anh, Văn hóa Anh và các tổ chức, và lịch sử của Anh quốc.

Giai đoạn 3 - Chuyên sâu 

 • Các lớp chuyên sâu hơn trong Ngôn ngữ Anh và Văn hóa.
 • Ngôn ngữ học, ngôn ngữ học ứng dụng.

Học bổng Thạc sĩ ngôn ngữ Anh chuyên ngành Tesol đáng quan tâm nhất

Đây là chương trình học bổng ngành Ngôn ngữ Anh đang được quan tâm nhất hiện nay nhằm chuẩn bị tốt nhất những kiến thức, kỹ năng để bắt đầu sự nghiệp giảng dạy ở trường đại học và cùng nhiều cơ hội việc làm rộng mở khác. 

Học bổng ngành ngôn ngữ Anh

Điều kiện nhận học bổng: 

 • Không yêu cầu GRE/GMAT.
 • Có bằng sư phạm Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh hoặc Ngôn ngữ và Văn học Anh. Ứng viên phải hoàn thành ít nhất 24 tín chí chương trình Đại học bằng Tiếng Anh bao gồm 12 tín chỉ của chương trình nâng cao. 
 • TOEFL IBT tối thiểu 79 (trong đó không kỹ năng nào dưới 18), IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0). Với trường hợp không đáp ứng được số điểm yêu cầu tối thiểu thì có thể đăng ký chương trình ELLI 7 tuần hoặc 14 tuần cho kỳ mùa thu.
 • Có bài luận xuất sắc, thể hiện được cá tính, quan điểm của bản thân. 

Nếu bạn có niềm đam mê với Anh quốc và muốn nghiên cứu về thứ ngôn ngữ tuyệt vời này thì hãy tự tin để “săn” một suất học bổng du học ngành ngôn ngữ Anh để phát triển bản thân và mở rộng cơ hội việc làm cho mình nhé. 

ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG DU HỌC ANH

Học bổng ngành ngôn ngữ Anh

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.