Học Bổng Du Học New Zealand 2019

New Zealand được đánh giá là một trong những quốc giá đáng sống nhất thế giới với nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống cao cùng với nền giáo dục luôn được khẳng định. Đó cũng là lý do mà New Zealand luôn nằm trong top những địa điểm du học không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, đông đảo du học sinh còn bị thu hút bởi những suất học bổng du học New Zealand vô cùng giá trị. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn những suất học bổng du học New Zealand không thể bỏ qua.

Năm 2019 là một năm bùng nổ với những suất học bổng du học New Zealand vô cùng giá trị. Nhiều trường Đại học tại New Zealand đang mở rộng cánh cửa đón chào các sinh viên quốc tế bằng những suất học bổng cực kỳ hấp dẫn. Những suất học bổng du học New Zealand sẽ là cơ hội vàng giúp các bạn trẻ hiện thực hóa ước mơ du học. Dưới đây là những suất học bổng du học New Zealand 2019 dành cho những ai đang tìm kiếm.

Học bổng New Zealand 2019

Học bổng trường Quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS)

Trường quản trị khách sạn quốc tế PIHMS thành lập năm 1995 tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington. Nơi đây được biết đến như một địa điểm du lịch lý tưởng của New Zealand. Hàng trăm sinh viên được đào tạo từ PIHMS và trở thành nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu .

Với thành tích giáo dục xuất sắc, năm 2003 PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng ”Export Award” của Bộ Ngoại giao New Zealand. Học tập tại  PIHMS, du học sinh sẽ được học tập với chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế và môi trường năng động giúp tạo hứng thú và niềm đam mê trong học tập. Hơn nữa, học viên sẽ được trang bị những kiến thức thực tiễn  bổ ích từ chính các giảng viên của Viện đào tạo khách sạn và du lịch thế giới IHTTI của Neuchatel, Thụy Sỹ.

Trường cung cấp học bổng du học New Zealand ở 3 cấp bậc:

 

Học bổng 3 năm hệ Cử nhân:

 

+ Giá trị lên đến: $4.000 NZD, $7.000 NZD, $10.000 NZD.

+ Đối tượng học sinh lớp 11, 12.

+ Thời hạn nộp hồ sơ: tháng 12/ 2018

 

Học bổng Thạc sĩ và các chương trình sau Đại học:

 

+ Giá trị: $3.000 NZD, $6.000 NZD

+ Đối tượng: sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cử nhân

+ Thời hạn nộp hồ sơ: tháng 12/2018

 

Học bổng 10 tuần học tiếng Anh

 

+ Giá trị: $3.850 NZD

+ Đối tượng: Học sinh đăng ký khóa học chính tại PIHMS có nhu cầu học tiếng Anh

+ Thời hạn: 12/2018  

Học bổng Học viện Công nghệ NMIT

NMIT là một Học viện Công nghệ chất lượng cao với bề dày lịch sử hơn 100 năm tại New Zealand. Trường có 2 cơ sở là Nelson và Marlborough, nằm tương ứng ở hai khu vực là thành phố Nelson và Blenheim. Trường NMIT được NZQA công nhận là Học viện đào tạo thuộc loại 1 tại New Zealand với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, đảm bảo sinh viên ra trường có đủ kỹ năng và kiến thức để bắt tay ngay vào công việc. Bằng cấp của NMIT được công nhận trên toàn thế giới nhưng chi phí học tập và sinh hoạt lại thấp hơn nhiều so với những trường khác. Cơ sở vật chất hiện đại, phương tiện dạy và học vượt trội cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết là những lý do không thể không chọn NMIT.

Năm 2018, NMIT dành đến sinh viên quốc tế những suất học bổng lên tới 50%

 

Đối tượng nhận học bổng: sinh viên quốc tế đăng kí khóa Cử nhân.

 

 

Giá trị học bổng: NZ $ 3,000

 

 

Học bổng áp dụng với những ngành học sau: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Máy tính tạo ra hình ảnh, Nghệ thuật và truyền thông, Nuôi trồng thủy sản, Điều dưỡng, Nghề trồng nho, Tư vấn, Công tác xã hội, Thể thao và giải trí

 

Học bổng Đại học Waikaito

Trường Đại học Waikato, thành lập năm 1946, là  một trong 8 trường Đại học công lập nằm tại thành phố Hamilton, thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Bên cạnh đó Đại Học Waikato còn cộng tác với hơn 120 Viện nghiên cứu với các chương trình hỗ trợ và trao đổi giáo viên cũng như sinh viên trên toàn thế giới. Đại học Waikato trang thiết bị dạy và học tốt nhất với những phòng học, phòng thí nghiệm và phòng thực hành hiện đại, những thư viện với khối lượng đầu sách khổng lồ. Ngoài ra, Waikato còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá bao gồm thể dục thể thao, các hoạt động xã hội hấp dẫn và bổ ích. Nhiều ngành học của trường được xếp hạng nhất trong số các trường Đại học tại New Zealand như: Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Báo chí và Truyền thông đại chúng, Toán, Hoá học, Giáo dục, Sinh vật học, Sinh thái học, Khoa học Vi tính, Âm nhạc, Nghệ thuật Văn học và các môn Mỹ thuật khác….

Trường Đại học Waikato vừa được trao danh hiệu là một trong 50 trường Đại học tốt nhất thế giới (trong nhóm các trường có tuổi đời không quá 50 năm). Cụ thể trường năng trong 44 tổng số danh sách gồm 5.000 Đại học dưới 50 tuổi trên thế giới.

Đại học Waikato cung cấp hai chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế

 

Học bổng Đại học:

 

+ Giá trị: $10,000 NZD

+ Đối tượng: Sinh viên đăng ký khóa Cử nhân.

 

Học bổng khóa Dự bị:

 

+ Giá trị: 50% học phí khóa dự bị

+ Đối tượng: tốt nghiệp lớp 11, GPA 8.0, IELTS 5.5

Trên đây là những suất học bổng giá trị từ những trường Đại học hàng đầu tại New Zealand. Nếu đang tìm kiếm những suất học bổng du học New Zealand cho ước mơ du học trở thành hiện thực thì đừng bỏ qua những thông tin trên nhé. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn du học New Zealand hãy liên hệ với TMS Education ngay hôm nay.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.