Học bổng du học Mỹ - Canada 2018: Phỏng vấn trực tiếp và không giới hạn học bổng!

"Ngày hội phỏng vấn học bổng du học Mỹ - Canada” mang đến cơ hội để Quý phụ huynh, học sinh gặp gỡ trực tiếp đại diện Trường thuộc các Tổ chức giáo dục nổi tiếng của Mỹ, Canada để có cái nhìn tổng quan đến chi tiết về du học cũng như được thông tin tư vấn các trường chính thống nhất. Ngoài ra, học sinh tham gia sẽ được phỏng vấn trực tiếp với các Đại diện trường để có cơ hội nhận học bổng giá trị lên tới 100%.

1. Tập đoàn giáo dục UTP (University Track Preparation)

 UTP là tổ chức giáo dục là tổ chức giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ. Đây là đối tác có liên kết chặt chẽ với các trường Trung học phổ thông hàng đầu có sự chọn lọc kỹ lưỡng như: 
- Fairmont Preparatory Academy (California).
 
- Seton Catholic Preparatory (Arizona).
 
- Trinity Catholic High School và Melbourne Central Catholic High School (Florida).
 
- Bishop Guertin High School và St. Thomas Aquinas High School (New Hampshire).
 
- St. John High School và St. Anthony’s High School (New York).
 
Tổ chức giáo dục UTP cung cấp các chương trình học bậc Trung học dành cho du học sinh quốc tế từ lớp 9 – 12, chương trình dự bị đại học để mang lại nền tảng học thuật vững chắc và cơ hội vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ cũng như trên thế giới. 
 
UTP với sứ mệnh đem lại cho học sinh những trải nghiệm mang tính bước ngoặt trong môi trường quốc tế thông qua chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt để kết nối các thành viên, khơi gợi tiềm năng của bản thân, hòa nhập trong xu hướng hội nhập toàn cầu. Chương trình học chuẩn hóa quốc tế giúp học sinh có thành tích học tập xuất sắc và toàn diện kỹ năng để đặt chân vào các trường Đại học trong mơ. Chương trình được thiết kế dành riêng, sát với nhu cầu của du học sinh. Với chuyên môn – kinh nghiệm trong việc tuyển chọn – quản lý du học sinh, UTP giúp các trường Trung học đối tác hệ thống và đơn giản hóa chương trình học dành cho các bạn.
 
 
UTP High Schools có văn phòng đặt ngay tại trường trung học ở Mỹ để hỗ trợ tốt nhất du học sinh ở mọi phương diện. Kể từ lúc bạn bắt đầu nộp đơn cho đến khi kết thúc chương trình học, các chuyên viên UTP sẽ giúp tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu về nhà ở với gia đình bản xứ, những khó khăn trong việc học và rất nhiều việc khác. 
 
Tất cả các trường trong hệ thống UTP đều cung cấp chương trình học nâng cao AP, chương trình Tú tài quốc tế IB giúp học sinh rút ngắn quãng đường đến với các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ. 
 
Kết quả đánh giá của tạp chí U.S. News and World Report cho thấy: Trên 85% du học sinh quốc tế theo học tại các Trường THPT thuộc hệ thống UTP được nhận vào và có học bổng giá trị tại các trường Đại học TOP đầu của Mỹ. 
 
Đến tham gia Ngày hội phỏng vấn học bổng Mỹ, Canada, các bạn học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị từ 20 % - 50% - 70% và đặc biệt 100% khi đáp ứng các yêu cầu về học tập và phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường của UTP. 
 

2. Tập đoàn giáo dục GE (Golden Education)

Tập đoàn giáo dục GE được thành lập 2011 cung cấp cho học sinh trung học trên khắp thế giới cơ hội học tập và sinh sống tại hệ thống các trường Trung học nội trú hàng đầu của Mỹ. Du học sinh của GE chủ yếu đến từ Châu Á (Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam,..), Châu Âu (Đức, Pháp, Ý, Bỉ, Hà Lan,..), Nam Mỹ (Chile, Venezuela, Brazil,..). 
GE cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho hệ thống các trường Trung học đối tác cho phép họ đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của du học sinh quốc tế để đảm bảo học sinh có kết quả tốt và cuộc sống thoải mái, đầy đủ. 
 
 
Một số trường thuộc hệ thống GE: 
- Wisconsin Lutheran (Wisconsin);
 
- Buffalo Seminary (New York); 
 
- Rivermont Collegiate (Iowa); 
 
- Cotter School (Minnesota); 
 
Các trường Trung học thuộc GE đều có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng sự liên kết chặt chẽ với đội ngũ chăm sóc của GE để giúp du học sinh tận hưởng cuộc sống du học trong mơ.
 

3. American Scholar Group (ASG) 

ASG là Tập đoàn giáo dục quốc tế với phương châm mang lại cho học sinh cơ hội học tập và trải nghiệm nền văn hóa Mỹ. Thành lập tại Pennsylvania, Mỹ và luôn được đánh giá cao về việc đi đầu trong giáo dục chất lượng cao, ASG đã thiết lập quan hệ đối tác với các trường THPT công lập, tư thục chất lượng cao ở Mỹ và cung cấp những suất học bổng lên tới 2 tỷ đồng cho du học sinh quốc tế theo học tại các trường trung học thuộc hệ thống ASG. 
 
 
Ưu điểm vượt trội khi theo học tại ASG: 
- Nhiều học bổng dành cho chương trình từ lớp 9 – 12 cho các học sinh khá giỏi; 
- Học sinh chỉ cần học 1 năm lớp 12 tại các trường của ASG sẽ nhận được bằng tốt nghiệp THPT; 
- Có nội trú dành cho học sinh, người giám hộ học sinh; 
- Khu nhà nội trú được xây riêng bởi tổ chức ASG với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, có xe đưa đón tới trường học, các hoạt động liên quan tới trường. Du học sinh có thể yêu cầu xe đưa đón tới nơi mong muốn. 
- Học sinh của ASG được phụ vụ bữa sáng và tối với các món ăn Châu Á, Châu Âu đảm bảo sinh viên được thưởng thức các món ăn, văn hóa ẩm thực trên thế giới và vẫn được thưởng thức các món ăn quê hương. 
 
Một số trường thuộc hệ thống ASG bao gồm: 
- Kennedy Catholic High School; 
 
- Living Word Christian School; 
 
- Cardinal Mooney High School; 
 
- Ursuline High School; 
 
- Saint Christine School.
 
Tổ chức ASG đem đến các chương trình học bậc THPT với chất lượng cao, nền tảng quan trọng chuẩn bị cho các kế hoạch tiếp theo ở bậc Đại học. 
 
Hệ thống các trường Trung học phổ thông tại Mỹ và Canada thuộc các Tập đoàn giáo dục hàng đầu là các trường có chất lượng giáo dục hàng đầu, có các khóa AP/IB với đầu ra vào các trường Đại học thuộc TOP 50 của Mỹ, Canada. Đặc biệt, tất cả các trường đều có những suất học bổng đặc biệt, không giới hạn khi học sinh tham gia phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường vào “Ngày hội phỏng vấn học bổng du học Mỹ - Canada” vào ngày 14/07 tại Văn phòng TMS Education. 
 
 
Không chỉ có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp các suất học bổng giá trị với Đại diện trường Mỹ và Canada mà tại ngày hội người tham dự sẽ được chia sẻ thông tin hữu ích từ các diễn giả của chương trình Ngày hội như: 
 
- Visa Mỹ và Canada có dễ không?
 
- Chuẩn bị thủ tục, giấy tờ, hồ sơ xin visa như thế nào?
 
- Cần chi phí bao nhiêu cho một năm học?, 
 
- Môi trường sống có an toàn và phù hợp với sinh viên Việt Nam không?
 
Ngày hội mở cửa hoàn toàn miễn phí, và chắc chắn hứa hẹn sẽ mang đến cho phụ huynh và học sinh những thông tin cùng những ưu đãi đặc biệt nhất. Quý Phụ huynh, học sinh vui lòng đăng ký thông tin tham dự Ngày hội hoặc liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 18006956 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và sắp xếp lịch tham gia phỏng vấn cùng Đại diện trường. 
 
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.