Học Bổng Du học Mỹ 50% tại 3 Trường THPT Từ Tổ Chức American Education Pathways

Trong năm học 2018-2019, American Education Pathways (AEP) sẽ trao tặng 2 suất học bổng cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Là đối tác chính thức của tổ chức AEP tại Việt Nam, TMS Education thông báo đến các học sinh về việc thi xét tuyển nhận học bổng 50% tại 3 trường THPT Mỹ.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho học sinh quốc tế có cơ hội học tập tại Mỹ, Giám đốc toàn cầu tổ chức American Education Pathways AEP – Mr. Robert Stanger M.Ed đã chính thức thông báo và bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bổng du học THPT Mỹ trong năm học 2018 -2019.

Thông tin học bổng

Theo đó, American Education Pathways (AEP) sẽ trao tặng 2 suất học bổng cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 trong năm học 2018-2019. Học bổng 50% cho chương trình phổ thông 2 năm tại 3 trường THPT Mỹ  là đối tác của tập đoàn AEP: Kennedy Catholic High school, General McLane và Cardinal Stritch.Học bổng đã bao gồm: học phí, homestay, phí bảo hiểm, đưa đón sân bay. 

Việc kiểm tra sẽ được tiến hành tại các công ty du học đại diện của AEP hoặc đại diện AEP tại Việt Nam. Là đối tác chính thức của tổ chức American Education Pathways tại Việt Nam, TMS Education thông báo đến các học sinh quan tâm đến các học bổng du học THPT Mỹ.
 
Vui lòng liên hệ với văn phòng TMS EDUCATION để biết thêm các thông tin học bổng khác. 
 

Thể lệ tham gia và tiêu chí đánh giá

Vòng 1: Thi tiếng Anh chuyên sâu
Các ứng viên tham gia bài thi tiếng Anh chuyên sâu để đánh giá khả năng ở 4 kĩ năng tiếng Anh cơ bản: Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Viết. Ở vòng này, những học sinh đạt điểm tối thiểu từ 80% trở lên sẽ được xem xét đủ tiêu chuẩn xét cấp học bổng.
 
Vòng 2: Phỏng vấn
Chọn ra 4 ứng viên có điểm cao nhất để tham gia vào vòng phỏng vấn. Tiêu chí đánh giá của vòng phỏng vấn sẽ dựa trên khả năng tư duy logic và sáng tạo của ứng viên cũng như khả năng biểu đạt rõ ràng.
 
Trong vòng này, ban giám khảo sẽ quyết định lựa chọn 2 ứng viên xuất sắc nhất để trao tặng các suất học bổng danh giá.
 
 
 

Thời gian chi tiết

 
Các vòng thi Thời gian Địa điểm
Thi Viết  Từ ngày 17/5/2018 - 07/6/2018  Văn phòng TMS Edu trên toàn quốc
Thi Nói  Ngày 09/6/2018  Sẽ được thông báo sau khi qua vòng thi Viết
Thông báo kết quả  Ngày 11/6/2018  
 
Văn phòng TMS Education:
- Hà Nội: Tầng 6 tòa nhà Centerpoint, số 85 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
- Đà Nẵng: Tầng 4 tòa nhà Thành Lân, số 47-49 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Hồ Chí Minh: Tầng 5 tòa nhà Phượng Long, số 506 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Hồ Chí Minh.
 
NHANH TAY ĐĂNG KÝ CÁC BẠN ƠI!!!! 
 
 

Thông tin về tổ chức AEP và trường cấp học bổng

 
Tổ chức Giáo dục Mỹ (AEP) – American Education Pathways là một tổ chức giáo dục đa quốc gia có trụ sở tại Hermitage, Tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ với các chi nhánh tại thành phố Elmhurst, Illinois và Sylvania, Ohio. Với tầm nhìn là hỗ trợ sinh viên quốc tế tiếp cận chương trình học tập bậc phổ thông tiên tiến, cao cấp tại các trường xếp loại A, tốt nhất tại Mỹ.
 

Khái quát về những trường cung cấp học bổng

TMS Education xin giới thiệu sơ qua 3 trường chất lượng tốt cả về chất lượng và dịch vụ cho những phụ huynh và các em quan tâm đến việc học tập trung học tại Mỹ: 
 
1. Trường KENNEDY CATHOLIC HIGH SCHOOL (KCHS):
Trường tọa lạc tại thành phố xinh đẹp, yên bình Hermitage, bang Pennsylvania. KCHS là một trường trung học tư thục được đánh giá cao tại khu vực với kinh nghiệm 50 năm giảng dạy cho học sinh quốc tế. KCHS tự hào có 5 học sinh đã giàng học bổng National Merit Finalists cho học sinh phổ thông xuất sắc nhất Hoa Kỳ.
 
 
Những thông tin nhanh về trường:
- Tổng số học sinh: 301, trong đó 7% học sinh quốc tế
 
- 95% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học. Các trường Đại học tiêu biểu học sinh đã theo học: Harvard University, Northwestern University, John Carrol University,...
 
- Được các tổ chức kiểm định chất lượng giảng dạy tốt: NCEA, MSA CES, Pennsylvania Department of Education.
 
- 4 triệu học bổng đào tạo hàng năm. Trường đang có những suất học bổng cao dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc.
 
- Vô địch bóng rổ nhà nước 3 lần.
 
- Trường cách 75 phút từ Downtown Pittsburgh và Downtown Cleveland.
 
- Học sinh tốt nghiệp được nhận vào 3 trường đại học hàng đầu (1) Đại học Harvard # 2, (2) Đại học Columbia # 5, (3) Đại học Northwestern # 11.
 

2. Trường GENERAL McLANE HIGH SCHOOL (GMHS)

Là một trong những trường trung học công lập tốt nhất tại quận Erie, bang Pennsylvania. Trường tự hào có rất nhiều giải thưởng và thành tựu trong cả trong học tập và các hoạt động ngoại khóa đặc biệt ở hoạt động thể thao và biểu diễn như GMHS đạt được giải vô địch của Hiệp hội thể thao năm 2006-2007, LMBA Championships các năm liên tiếp từ 2001 và gần đây nhất là năm 2011-2013. 
 
Một số thông tin nổi bật của trường:
- Xếp hạng đào tạo tốt hơn 90% các trường phổ thông tại Mỹ.
- Trường được xếp hạng trong TOP 25 trường an toàn nhất ở Hoa Kỳ.
- Trường đào tạo mạnh về Học viện Nghệ thuật Y Khoa và Kỹ thuật.
- Trường chỉ cách 30 phút đến Sân bay Quốc tế Erie và khu nghỉ mát Great Lakes.
- Học sinh tốt nghiệp được nhận vào 3 trường đại học hàng đầu (1) Đại học Harvard # 2, (2) Yale Univerity # 3, (3) Cornell # 14.
 
 
 
3. Trường CARDINAL STRITCH (CSCHS)
Trường Trung học Công giáo Cardinal Stritch (CSCHS), là một trường trung học tư thục nằm ở Oregon, bang Ohio. Trong những năm 2006, 2007, 2008 và 2009, Trường Trung Học Công Giáo Cardinal Stritch đã được vinh danh là một trong 50 Trường Trung Học Công Giáo Hàng Đầu do Danh Dự Trung Học Công Giáo.
 
Thông tin tiêu biểu của trường:
- Xếp hạng “A” bởi Niche.
- Trường rất mạnh về đào tạo 2 khoá về Y sinh học và Kỹ thuật.
- Các khóa học đại học được dạy tại trường.
- Trường cách sân bay Quốc tế Detroit 45 phút và 10 phút từ Downtown Toldeo.
- Học sinh tốt nghiệp được nhận vào 3 trường đại học hàng đầu (1) Đại học Notre Dame, (2) Đại học Michigan # 28, (3) Case Western Reserve # 37.
 
 
Học bổng từ tổ chức AEP luôn thu hút được các bạn học sinh bởi sự uy tín của các trường đối tác. Hãy nhanh tay đăng ký thi xét tuyển để có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị.

 

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình xét tuyển học bổng du học THPT Mỹ từ tổ chức AmerichuwcsEducation Pathways vui lòng đăng ký thông tin hoặc liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được chuyên viên tư vấn TMS Education hướng dẫn apply học bổng giá trị nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.