Học Bổng Du Học Mỹ 2019 Cho Học Sinh Cấp 2

Học bổng du học Mỹ 2019 cho học sinh cấp 2 luôn hấp dẫn bởi chất lượng giáo dục hàng đầu và có điều kiện phát triển toàn diện và phát huy được tài năng tiềm ẩn. Vậy, những chương trình học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 2 nào đang “hot” nhất hiện nay và thu hút sự quan tâm của học sinh quốc tế. Hãy dành thời gian tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 2 – Hấp dẫn bởi chất lượng giáo dục hàng đầu

Trước khi bước chân vào Đại học, học sinh trên toàn nước Mỹ có 12 năm để học tập ở bậc tiểu học, trung học (tương tự như chương trình giáo dục ở Việt Nam). Theo đó, khi 6 tuổi, học sinh sẽ bắt đầu bước chân vào tiểu học và sau bậc tiểu học các em sẽ bắt đầu học lên trung học và các bậc học cao hơn.

Tuy nhiên, khác với nền giáo dục ở Việt Nam thì bậc trung học của Mỹ có hai chương trình: một là “trường trung học bậc giữa” hay “trung học cơ sở” và hai là “trường trung học”. Bằng tốt nghiệp của học sinh sẽ được cấp sau khi tốt nghiệp trung học và lúc này học sinh Mỹ có thể học lên đại học hoặc cao đẳng. Trường Cao đẳng hoặc Đại học tại đây còn được gọi là “giáo dục bậc cao”.

Với phương pháp giáo dục hiện đại cùng môi trường học quốc tế, chương trình học trung học của Mỹ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh để phát triển bản thân và “khám phá” tài năng của bản thân để trở nên độc lập, tự tin và có tư chất lãnh đạo tương lai. Vì thế, chương trình học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 2 luôn có sức hấp dẫn vô cùng lớn với học sinh trên khắp thế giới. Và để săn được học bổng này thì các em cần có sự tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng và lên kế hoạch học tập rõ ràng để đạt được mục tiêu của mình.

TOP các trường cung cấp học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 2

CATS Academy Boston

Đây là ngôi trường trung học nội trú uy tín hàng đầu tại Hoa Kỳ. Theo đó, 100% học sinh của trường được chuyển tiếp vào các trường Đại học thuộc TOP 50 và 100 của Mỹ. 36% giáo viên của trường tốt nghiệp từ các trường Đại học nổi tiếng như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia…

Đặc biệt tự hào khi 97% học sinh nhận được học bổng Đại học có giá trị từ $30.000 - $88.000 (số liệu thống kê vào năm 2016).

Hàng năm, CATS Academy Boston cung cấp chương trình học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 2, cấp 3 với giá trị từ 20% - 100% học phí.

North Broward Preparatory School (NBPS)

Là ngôi trường thuộc TOP 3 trường nội trú tại Florida, Mỹ. NBPS sở hữu thành tích đáng ghi nhận khi 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học TOP đầu như Harvard, Yale, Stanford,…

Với thế mạnh đặc biệt về lĩnh vực STEM, hàng năm ngôi trường này thu hút rất nhiều học sinh quốc tế từ nhiều quốc gia trên thế giới đến theo học. Đặc biệt, chương trình giảng dạy đa dạng từ chương trình trung học, khóa học danh dự (Honor), chương trình nâng cao AP, Tú tài quốc tế IB,..

Hàng năm, trường có chính sách học bổng riêng dành cho du học sinh quốc tế với giá trị từ 30% học phí để hỗ trợ tài chính cũng như tạo động lực để du học sinh quốc tế có kết quả học tập tốt nhất.

Wisconsin Lutheran High School

Là ngôi trường trung học uy tín tại Mỹ được thành lập năm 1903. Trường tọa lạc tại Milwaukee, Wisconsin, gần hồ Michigan, chỉ cách Chicago 90 phút di chuyển. Môi trường học quốc tế với du học sinh đến từ nhiều quốc gia và hơn 135 khóa học cùng 45 chương trình hoạt động ngoại khóa là đặc điểm giúp Wisconsin Lutheran High School nổi bật hơn so với các trường trung học cùng khu vực.

Chương trình học bổng hàng năm dành cho học sinh quốc tế có giá trị lên đến 50% học phí và nhiều chính sách ưu đãi, dịch vụ hỗ trợ luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn đạt kết quả học tập tốt nhất.

Chương trình học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 2, cấp 3 luôn được cập nhật thường xuyên tại mục Học bổng của TMS Education Group, quý phụ huynh, học sinh quan tâm vui lòng truy cập để tìm hiểu thông tin hoặc để lại thông tin để được đội ngũ chuyên viên gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn apply học bổng giá trị.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.