Học bổng du học Mỹ 2018 tại Trường South Seattle College

Để thúc đẩy sự thành công của du học sinh tại Trường South Seattle College, Trung tâm Giáo dục Quốc tế cung cấp học bổng mỗi quý cho các ứng viên đủ điều kiện trong 2 loại: Học bổng học thuật & học bổng Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu. Theo đó, các suất học bổng chương trình Anh ngữ chuyên sâu và Học bổng chương trình học thuật cho kỳ mùa thu và mùa xuân sẽ được trao cho các ứng viên đáp ứng đủ điều kiện khi đăng ký theo học tại South Seattle College.

Trường South Seattle Community College là một trường công lập hàng đầu tại Seattle – bang Washington và được thành lập từ năm 1969. South Seattle là trường cao đẳng hệ 2 năm được chính phủ tài trợ và được công nhận bởi Hiệp hội Kiểm định các trường Đại học và Cao Đẳng vùng Tây Bắc. Trường có hơn 7,500 học sinh và 3 khuôn viên với gần 100 nền văn hóa khác nhau đến từ 50 nước.
 
 
 

Tại sao nên chọn học tập tại trường

- Cao đẳng South Seattle đảm bảo chi phí học tập thấp hơn so với một trường đại học trong 2 năm đầu tiên, sau đó sinh viên sẽ dễ dàng liên thông thẳng lên 2 năm cuối đại học.
 
- Yêu cầu đầu vào không nhất thiết phải có TOEFL.
 
- Quy mô lớp học nhỏ ( trung bình 15-22 sinh viên ).
 
- Sinh viên nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình từ các giáo sư.
 
- Đảm bảo chuyển tiếp nhập học (TAG) cho 17 trường đại học trên khắp nước Mỹ.
 
- Địa điểm học tập hoàn hảo trong một khu vực yên tĩnh, rộng rãi và an toàn cách trung tâm thành phố Seattle chỉ 10 phút đi xe.
 
 

Chương trình đào tạo

Trường South Seattle Community College cung cấp nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu và đa dạng như:
 
- Chương trình Cao đẳng kép 2+2 liên thông lên các trường đại học danh tiếng (học cao đẳng 2 năm sau đó liên thông 2 năm đại học);
 
- Chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu;
 
- Chương trình đào tạo nghề cho các ngành như y tá, bảo trì máy bay, nấu ăn…;
 
- Chương trình Cử nhân (4 năm) chuyên ngành nhà hàng khách sạn.
 

Điều kiện nhập học

- Đối với học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào chương trình cao đẳng, học sinh phải đăng kí chương trình tiếng Anh tại trường. 
 
- Yêu cầu nhập học trực tiếp:
+ Đối với chương trình THPT: học sinh hoàn thành xong lớp 10 đủ 16 tuổi; 
 
+ Đối với CĐ/chuyển tiếp/ĐH: 
*) TOEFL iBT >= 72 (mỗi kĩ năng phải 18 điểm);
 
*)  IELTS >= 6.0 (ít nhất 5.5/ kĩ năng). 
 

Học phí và kỳ nhập học

 
 
- Nhập học: tháng 1,4,6,9
 
 

Học bổng

 
 Quý phụ huynh, học sinh quan tâm tới chương trình học bổng Mỹ tại Trường Cao Đẳng Cộng Đồng South Seattle hãy đến tham gia ngay "Hội thảo du học Mỹ: Chương trình cao đẳng cộng đồng kép - sự lựa chọn thông minh" diễn ra tại VP. TMS Edu Thành phố Hồ Chí Mình vào ngày 16/06/2018. Click chuột để Đăng ký tham gia Hội thảo để được hướng dẫn apply học bổng giá trị. 
 
 
Hoặc Quý phụ huynh, học sinh có thể gọi điện tới số 18006956 (miễn phí cước gọi) để được các chuyên viên tư vấn TMS Edu liên hệ gửi thông tin chi tiết chương trình cũng như Đăng ký tham gia hội thảo. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.