Học Bổng Du Học Canada 2019 Cho Học Sinh Cấp 3

Du học Canada từ bậc trung học với nhiều ưu thế nổi bật đang thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí du học Canada đắt hơn nhiều so với học trong nước khiến nhiều gia đình gặp nhiều trở ngại. Vì thế, những suất học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 đang là vấn đề được nhiều người săn đón. Cùng tìm hiểu học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 qua bài viết dưới đây nhé!

Canada không chỉ thu hút đông đảo sinh viên quốc tế bởi nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới với chi phí phải chăng mà Canada còn là địa điểm được nhiều du học sinh lựa chọn bởi những suất học bổng vô cùng giá trị. Hàng năm, các trường Trung học ở Canada cung cấp nhiều gói học bổng hấp dẫn lên đến 100% học phí. Dưới đây là những suất học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 không thể bỏ qua.

Học bổng cấp 3 du học Canada 2019

COLUMBIA INTERNATIONAL COLLEGE – Học bổng 2,000 CAD

Trung học Columbia International College là trường nội trú tư nhân lớn nhất Canada, tọa lạc tại Halminton, Ontario, Canada. Trường có nhiều các chương trình đào từ nhiều cấp bậc gồm THPT (lớp 9-12), THCS (Lớp 7,8), chương trình Dự bị Đại học và các chương trình tiếng Anh.

Columbia International College có phương pháp tiếp cận độc đáo được gọi là Hệ thống chăm sóc giáo dục đặc biệt (Total Care Education System) với những tiêu chuẩn về chăm sóc và học thuật phù hợp với các chương trình để đáp ứng các nhu cầu của mỗi học sinh và mong muốn của các quý phụ huynh. Chương trình cư trú phù hợp với độ tuổi, hỗ trợ học thuật và các chương trình lãnh đạo giúp sinh viên trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm và những sinh viên tốt nghiệp Đại học đáng tự hào.

Mỗi năm, trường có 5 kì nhập học linh hoạt vào tháng 1,3,6,8 và tháng 10.

Chương trình học bổng :

 • Học bổng có giá trị lên tới 2.000 CAD

 • Điều kiện nhận học bổng

+ Là học sinh Trung học

+ Điểm trung bình 2 năm học gần nhất đạt ít nhất 8,5.

ST. GEORGE’S SCHOOL – Học bổng Trung học Canada 10,000 CAD

St. George’s School là trường Trung học tư thục nội trú đẳng cấp dành cho nam. Trường tọa lạc trên khuôn viên rộng 30 hecta tại thành phố Vancouver, Canada. Trường cung cấp các chương trình giảng dạy ban ngày cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và các chương trình dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12.

Trường có khoảng hơn 1.150 học sinh, trong đó có 115 học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới. Trường St. George đã có nhiều thành tích cả về quốc tế lẫn quốc gia về học thuật, nghệ thuật và các hoạt động thể thao. Trường được đánh giá là một trong những trường ưu tú hàng đầu ở Canada.

Chương trình học bổng

Trường cung cấp nhiều suất học bổng cho các bạn học sinh cấp 3 khi đi du học Canada đến nhiều quốc gia trên thế giới.

 • Học bổng có giá trị: 10.000 CAD

 • Điều kiện nhận học bổng:

+ Là học sinh trường THPT NK Lê Hồng Phong TP HCM (các bạn học sinh Nam).

+ Đạt thành tích học tập xuất sắc.

+ Yêu thích thể thao, nghệ thuật, dịch vụ cộng đồng và có khả năng lãnh đạo, thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa.

+ Vượt qua bài phỏng vấn Skype.

 • Thời hạn nộp đơn: Nộp trước ngày 1 tháng 2 hàng năm.

  COLUMBIA INTERNATIONAL COLLEGE Học Bổng 2000 CAD

BROOKES SHAWNIGAN LAKE – Học bổng THPT Canada 10,000 CAD

Trường trung học Brookes Shawnigan Lake, Canada được thành lập từ năm 1872 bởi các giáo sư của trường đại học Yale. Với  bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm, trường không ngừng liên kết với Đại Học Yale và trở thành một trong những trường Trung học quốc tế uy tín hàng đầu và được cộng nhận trên toàn thế giới.

Brookes Shawnigan Lake đã có trụ sở tại nhiều quốc gia trên thế giới từ Canada, Mỹ, Anh đến Hàn Quốc. Tất cả các cơ sở đều có sự liên kết chặt chẽ và phát triển chương trình trao đổi quốc tế cho du học sinh.

Trường cung cấp chương trình đào tạo AP, chương trình hè  (Nghệ thuật, Tiếng Anh, khóa học lãnh đạo) và chương trình dự bị (IB).

Trường có đội ngũ giáo viên có trình độ cao. Sỹ số lớp học nhỏ, thường dưới 15 học sinh. Cung cấp các bữa ăn tự chọn 3 lần một ngày, 7 ngày 1 tuần. Đây là những lí do khiến bạn nên chọn trường Brookes Shawnigan Lake để du học.

Chương trình học bổng:

 • Học bổng có giá trị lên tới 10.000 CAD

 • Điều kiện:

+ GPA 8.0 trở lên.

+ Vượt qua bài phỏng vấn với đại diện trường.

BROOKES SHAWNIGAN LAKE

PICKERING COLLEGE – Học bổng du học trung học Canada lên tới 100,000 CAD

Pickering College là trường Trung học tư thục nội trú cung cấp các lớp từ mẫu giáo đến lớp 12. Năm 1842 trường được thành lập, với truyền thống lâu năm và bề dày kinh nghiệm trong học tập và giảng dạy, trường được xếp trong Top 30 trường Trung học nội trú hàng đầu tại Canada.

Pickering College mang đến cho du học sinh cơ hội được tiếp cận các chương trình học thuật, nghệ thuật, thể thao và phát triển kỹ năng lãnh đạo toàn cầu. Đặc biệt, các bạn còn được cung cấp một hệ thống giáo dục với chất lượng được đảm bảo là nền tảng tốt cho tương lai tại các trường Đại học uy tín và cuộc sống sau này.

Pickering College được công nhận bởi các Hiệp hội uy tín về giáo dục ở Canada như CAIS (Hiệp hội các Trường Tư thục Canada), NAIS (Hiệp hội Các Trường Công lập Quốc Gia) và CISO (Hiệp hội Các Trường Công lập ở Ontario).

PICKERING COLLEGE

Chương trình học bổng:

Trường mang đến cơ hội học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 hấp dẫn lên đến 100.000 CAD cho 4 năm học:

Global Leadership Program Scholarship (dành cho học sinh lớp 9):

 • Trị giá: 100.000 CAD cho 4 năm học từ lớp 9 – 12.

 • Số lượng: duy nhất một suất nên sự cạnh tranh rất cao.

 • Điều kiện: GPA lớp 8 tối thiểu 9.0, IELTS 7.0 và có thành tích trong các hoạt động phong trào với vị trí lãnh đạo.

Spring Family Scholarship (dành cho học sinh lớp 9, 10 và 11)

 • Trị giá học bổng: từ 7.500 – 25.000 CAD/năm tùy vào thành tích học tập.

 • Điều kiện: GPA lớp 8 tối thiểu 8.5, IELTS 6.5.

Nếu bạn đang quan tâm đến học bổng du học Canada Trung học phổ thông thì đừng bỏ qua những suất học bổng hấp dẫn trên nhé. Đây sẽ là cơ hội để các bạn được học tập với môi trường tốt nhất và mở ra những cơ hội tốt đẹp cho tương lai sau này.

Nguồn: Duhoctms.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.