Học bổng Dự bị Đại học 50% tại trường The University of Waikato, New Zealand

Nếu bạn vẫn chưa đủ điều kiện để tham gia vào các khóa chính của các trường Đại học hàng đầu New Zealand thì chương trình Dự bị là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Đặc biệt nếu theo học khóa học Dự bị Đại học tại The University of Waikato thì các bạn còn có cơ hội được nhận học bổng lên đến 50% học phí.

Học bổng chương trình Dự bị Đại học

- Học bổng Foundation 4 tháng
- Trị giá: 50% (Học phí sau học bổng còn 5060)
- Điều kiện: 
+Áp dụng cho kỳ nhập học 11/2019
+Kéo dài đến 9/2019
+Yêu cầu: đủ điều kiện đầu vào (GPA 11 8.0, IELTS 5.5 trong đó viết 5.5, các kỹ năng còn lại từ 5.0)
 

Dự bị Đại học – Lộ trình du học tối ưu

Do sự khác biệt về hệ thống đào tạo và chương trình giáo dục nên nhiều sinh viên quốc tế có mong muốn đi du học New Zealand không đáp ứng được những yêu cầu đầu vào của chương trình mà mình muốn học.
 
Nhưng  thật may mắn, có một khóa học giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với bậc Đại học tại New Zealand dễ dàng hơn đó là chương trình Dự bị Đại học (Foundation). Chương trình ra đời nhằm mục đích cung cấp và trang bị các kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để đảm bảo cho các em có đủ điều kiện theo đuổi các chương trình bậc Đại học.
 
Đây cùng là khoảng thời gian để học sinh dễ dàng hòa nhập với văn hóa, làm quen với môi trường giáo dục quốc tế, kết giao bạn mơi để các em tự tin hơn trên con đường học tập tại New Zealand.
 
Nếu học xong lớp 11 tại Việt Nam, sinh viên có thể bắt đầu du học New Zealand với chương trình dự bị Đại học mà không cần chờ đến khi hoàn thành lớp 12 hoặc tốt nghiệp THPT.Đây là lộ trình tối ưu để sinh viên đi du học sớm, thuận lợi để các  bạn chuyển tiếp vào các trường ĐH Top đầu New Zealand – trong đó có trường Đại học Waikato
 

Giới thiệu trường ĐH Waikato

Thành lập năm 1946, trường The University of Waikato là một trong 8 trường Đại học công lập, tọa lạc tại thành phố Hamilton – thành phố lớn thứ 4 của New Zealand.
 
Đại học Waikato cung cấp cho sinh viên các khóa học đa dạng với 7 trường và khoa trực thuộc. 
 
Hàng năm, trường thu hút hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới và được đánh giá là trường Đại học thân thiện. 
 
Bên cạnh đó, trường còn cộng tác với hơn 120 viện nghiên cứu trong các chương trình hỗ trợ và trao đổi giáo viên, s inh viên trên toàn thế giới.
 
Đại học Waikato với khoảng 2000 nhân viên cùng giảng viên làm việc và giảng dạy tại trường để phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.
 
Bên cạnh đó, trường còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại với phòng học, phòng thí nghiệm và thực hành cùng thư viện nhiều đầu sách, cung cấp thông tin bổ ích.
 
 Ngoài các giờ học, sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, và các câu lạc bộ thể thao để rèn luyện sức khỏe. 
 

Thành tích nổi bật

- Đứng thứ 44 trong số 50 trường Đại học trẻ dưới 50 năm tốt nhất thế giới (trong nhóm các trường có tuổi đời không quá 50 năm). 
 
- Lọt top 2% các trường Đại học tốt nhất trong bảng xếp hạng của “UK-based Times Higher Education”
 
- Theo đánh giá của QS World university Rankings năm 2017, trường xếp thứ 292 và nhận được đánh giá 5 sao. 
 
- 5 chuyên ngành nổi tiếng nhất của trường cũng được có tên trong bảng xếp hạng top 250 thế giới bao gồm: Giáo dục , Ngôn ngữ , Khoa học máy tính , Kinh tế và Pháp luật 
 
- Xếp thứ 11 trên thế giới với hệ thống văn phòng hỗ trợ việc làm cho các sinh viên chuyên nghiệp và hiện đại.
 
- 82% các sinh viên hứa sẽ giới thiệu trường với những bạn bè và người thân tại quốc gia của mình
 
- 90% các sinh viên hài lòng với chất lượng giảng dạy và môi trường sống tại trường
 

Chương trình đào tạo của Đại học Waikato

Tại Đại học Waikato, có nhiều chương trình đào tạo đa dạng để sinh viên quốc tế có nhiều sự lựa chọn phù hợp với trình độ và khả năng của mình.
Chương trình nổi bật tại ngôi trường bậc nhất tại New Zealand này bao gồm:
- Chương trình tiếng Anh
- Chương trình Dự bị Đại học
- Chương trình Cử nhân 
- Chương trình sau Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ
 
Nếu chưa tự tin về năng lực của mình và chưa đủ điều kiện để học khóa chính của trường Đại học Waikato thì chương trình Dự bị là giải pháp vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Liên hệ với đội ngũ TMS Education qua số tổng đài 18006956 để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng, visa du học New Zealand hiệu quả.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.