Học bổng Đại học và Thạc sỹ ngành Du lịch Khách sạn tại JCUB, Úc

JCU được xếp hạng 5 sao về thành công của sinh viên tốt nghiệp trong quá trình đi xin việc. Trong năm 2018, Đại học James Cook University Brisbane (JCUB) giành những suất học bổng hấp dẫn cho những bạn theo học chương trình Đại học, Diloma và Thạc sỹ

 
 

Học bổng ngành Du lịch – Khách sạn trường JCUB

- Bậc Đại học: 16.800AUD
- Bậc Thạc sỹ: 11000AUD
- Bậc Đại học + Diploma: 21300AUD
 
ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG LÀ GÌ?
 
James Cook University (JCU) là trường ĐH uy tín lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland, Úc. Trường được nhận danh hiệu danh giá của Cục học tập & Giảng dạy Quốc gia  về đóng góp xuất sắc vào việc học tập của sinh viên vào năm 2015. 
 
JCU có 3 cơ sở tại: Brisbane, Cairns và Townsville, nhưng khuân viên Brisbane sôi động và thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất. JCU đào tạo trên 100 khóa Đại học và 140 khóa sau Đại học với nhiều ngành khác nhau. 
 
Hầu hết các chương trình cấp bằng của trường đều có tỉ lệ sinh viên/giảng viên thấp, với cách truyền dạy trực tiếp, có kinh nghiệm thực tiễn theo hình thức thực tập chuyên môn và hội thảo du học Úc
 
Trường hiện có hơn 17,500 sinh viên trong đó hơn 5,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.
 
Tại khuân viên Brisbane (JCUB), quy mô lớp nhỏ 1:25 sẽ giúp đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm dễ dàng hơn trong việc truyền đạt tối đa kiến thức, kinh nghiệm của mình đến sinh viên. 
 
Sinh viên quốc tế có thể ở ký túc xá Student One được liên kết với James Cook Brisbane với cơ sở vật chất hiện đại, phòng tập gym, phòng đọc sạch học tập. Ngoài ra sinh viên quốc tế có thể ở Homestay với người bản xứ Úc được liên kết với James Cook Brisbane.  
 
James Cook Brisbane có nhiều điểm khác biệt và độc đáo, khác hẳn với các trường đại học khác tại Úc. Tất cả các chương trình được lựa chọn rất cẩn thận nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể xin được việc làm sau khi tốt nghiệp. Công ty nhận sự hàng đầu Joblinx hỗ trợ việc làm miễn phí cho các sinh viên.
 
Chương trình học chủ yếu về kinh tế cho các bậc học đại học: Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Quản trị du lịch khách sạn, Quản trị kinh doanh; Thạc sỹ các chuyên ngành quản trị kinh doanh(MBA),Quản lý giáo dục và sư phạm, Kế toán (MPA),  Công nghệ thông tin (Business Informatics; Computer and Networking),.. Trong đó nổi bật nhất vẫn là ngành Quản trị du lịch và khách sạn.  
 

Đặc điểm nổi bật của trường

- MIỄN PHÍ 5 chương trình nếu tham gia học khóa Anh ngữ: Responsible Service of Alcohol (RSA), Food Safety Certificate, Introduction to Coffee Course, Job Ready Skills and Workshops và Resume Preparation.
 
- JCU được xếp hạng 5 sao trong 5 năm qua về thành công của sinh viên tốt nghiệp khi đi tìm việc (Cẩm nang Đại học 2016).
 
- Đứng thứ 38 trong bảng xếp hạng của The Times Higher Education - Nhóm 150 trường ĐH hàng đầu thành lập dưới 50 năm (2016).
 

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Cử nhân
-Hoàn tất chương trình 12, GPA từ 6.5 – 7.0
-Anh văn: IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 70 hoặc hoàn tất chương trình anh văn đầu vào
 
Chương trình Thạc sỹ
-Hoàn tất chương trình đại học, GPA từ 7.0
-Anh văn: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 70 hoặc hoàn tất chương trình anh văn đầu vào
 
Đây là thời điểm vô cùng hợp lý để các bạn nộp hồ sơ ngành Quản lý Du lịch Khách sạn tại trường Đại học James Cook Unviersity Brisbane. 
 
Đăng ký tham dự Hội thảo Du học Úc tại Hà Nội và Đà Nẵng lần lượt vào ngày 18/8 và 24/8 để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp Đại diện trường và nhận những suất học bổng cũng như ưu đãi hấp dẫn từ TMS Education.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.