Học bổng Canada lên đến 14.000CAD sắp hết hạn – Nộp hồ sơ ngay

Trong năm 2018, trường Đại học Saint Mary’s tổ chức chương trình học bổng lên đến 14.000CAD cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên chỉ còn ít ngày nữa là học bổng sẽ hết hạn. Thế nên đây chính là thời gian gấp rút để các bạn nộp hồ sơ.

Thông tin học bổng

 
Deadline nhận xét học bổng: trước 01/03/2018 và 31/07/2018
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG
 

Đôi nét về trường Đại học Saint Mary’s

Đại học Saint Mary’s tọa lạc tại thành phố Halifax, được công nhận là  một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada và là ngôi nhà chung của các du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.  
 
Được thành lập vào năm 1802, Saint Mary luôn nỗ lực đồng hành cùng sinh viên trên hành trình trở thành công dân toàn cầu thông qua giáo trình quốc tế hóa, các cơ hội việc làm trong và ngoài phạm vi trường học và nguồn quỹ học bổng dồi dào để hỗ trợ sinh viên. Trường cung cấp nhiều chương trình nổi bật như Kinh Doanh, Nghệ Thuật Tự Do, Khoa Học, Kỹ Thuật và  Nghiên Cứu Môi Trường.
 
Đại học Saint Mary’s mang lại môi trường học tập lý tưởng giúp sinh viên tiếp thu nhanh hơn khi áp dụng lý thuyết vào công việc thực tế. Đặc biệt, cơ hội học tập đa dạng,  phòng thí nghiệm, du lịch ở nước ngoài và khả năng nghiên cứu thực tế cho sinh viên phát triển toàn diện và tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn phát triển con đường học vấn của mình, Đại học Saint Mary’s có nhiều chương trình cho bạn lựa chọn cả đại học và sau Đại học. 
 

Vì sao du học Canada chọn Đại học Saint Mary’s?

Đại học Saint Mary’s sở hữu khuôn viên khoảng 80 mẫu nằm ở cuối phía Nam Halifax, nằm trọn vẹn thành phố xinh đẹp. Vì thế, bạn có thể dễ dàng làm quen, kết nối mới các sinh viên khác và cảm thấy thoải mái ở “ngôi nhà mới” của mình. Với cộng đồng hỗ trợ lớn mạnh Saint Mary’s mang lại cho sinh viên sự quan tâm chăm sóc, thoải mái hơn, tự tin hơn để có kết quả học tập tốt hơn. 
 
Với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và đội ngũ giáo sư chuyên môn cao sẽ giúp các bạn sinh viên phát huy tốt những thế mạnh của bản thân và vững bước cho tương lai của mình.
 
Đây là nơi mang lại môi trường học tại Canada lý tưởng giúp sinh viên tiếp thu nhanh hơn khi áp dụng lý thuyết vào công việc thực tế. Đặc biệt, cơ hội học tập đa dạng,  phòng thí nghiệm, du lịch ở nước ngoài và khả năng nghiên cứu thực tế cho sinh viên phát triển toàn diện và tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn phát triển con đường học vấn của mình, Đại học Saint Mary’s có nhiều chương trình cho bạn lựa chọn cả đại học và sau Đại học.  
 
 
Đại học Saint Mary’s giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm cuộc sống thú vị và đáng nhớ. Trường cho phép du học sinh lựa chọn nơi ở dựa trên nhu cầu của bạn. Bởi ngoài ký túc xá của trường, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ở ngoài cùng các gia đình bản địa. 
 
Bên cạnh đó, trường Đại học Saint Mary’s luôn nỗ lực đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình trở thành công dân toàn cầu thông qua giáo trình quốc tế hóa và các cơ hội việc làm trong/ngoài phạm vi trường học với quỹ học bổng du học Canada dồi dào để hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên. 
 
Bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về từng chương trình học bổng tại Đại học Saint Mary’s năm 2018?

Hãy gọi đến số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được để được Đội ngũ chuyên viên tư vấn của TMS Education giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.