Học bổng Canada 4,000CAD tại trường THPT Pattison

Pattison High School là một trong những trường THPT tốt nhất tại Vancouver, Canada – một thành phố có mùa thu đẹp nhất thế giới. Nơi đây là môi trường học tập lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Và đặc biệt, trong năm 2018, trường dành suất học bổng 4000CAD cho du học sinh quốc tế có thành tích tốt

 

Thông tin học bổng

Học bổng 4,000CAD
Điều kiện: GPA>8.0
Các em học sinh có nhu cầu xin cấp học bổng tại Pattison High School, TMS Education sẽ liên hệ đặt lịch phỏng vấn với hiệu trưởng trường.

Vì sao chọn trường THPT Pattison?

Trường THPT Tư thục Pattison thành lập từ năm 2003 với chương trình giảng dạy lớp 9 đến lớp 12 theo chương trình phổ thông chính thức do tỉnh bang British Columbia quy định. Từ năm 2005, cơ sở chính của trường tọa lạc tại ngay giữa trung tâm thành phố Vancouver. 
 
Vancouver với khí hậu trong lành, chi phí sinh hoạt không đắt đỏ, an ninh tốt và người dân thân thiện sẽ tạo cho du học sinh quốc tế cảm giác như sinh sống tại chính nhà của mình.
 
Trường Pattison luôn chú trọng hướng dẫn học sinh khám phá và phát huy hết tiềm năng của chính bạn ở cấp độ xuất sắc nhất  qua những trải nghiệm học tập chất lượng cao, hoạt động ngoại khóa hết sức thú vị.
 
Nhân viên nhà trường thông thạo nhiều ngôn ngữ hỗ trợ cho sự giao tiếp và nhu cầu của học sinh quốc tế. Nhà trường là một tập thể quản lý vững chắc bao gồm giáo viên tâm huyết và nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ quản lý học vụ chuyên nghiệp. 
 
Trong suốt 15 năm hoạt động, hơn 2000 học sinh tốt nghiệp đã được nhận bằng phổ thông theo chất lượng của tỉnh bang BC và tiến bước đến các trường đại học hàng đầu, và tiến xa hơn trong việc lập nghiệp và ổn định gia đình tại Canada. 
 
Mỗi một học kỳ, học sinh đến từ khoảng 20 đất nước khác nhau đã tham gia học tập và thành công với chương trình phổ thông của tỉnh bang BC, cũng như hiện thực hóa con đường đại học tại Canada.
 

Đặc điểm nổi bật

Tại Pattison, bạn sẽ luôn được truyền nguồn cảm hứng bất tận để nuôi dưỡng những đam mê, để hiện thức hóa những ước mơ tạo nên khác biệt, tạo nên nhiều dấu ấn tốt đẹp trên con đường học vấn.
 
Hệ thống 3 học kỳ:các kỳ nhập học tháng 1/ tháng 5/ tháng 9;  12 khóa một năm;  tốt nghiệp trong thời gian ngắn.
 
Sĩ số lớp học nhỏ (15 học sinh: 1 giáo viên) để đảm bảo sự quan tâm tối đa.
 
Có nhiều lớp bồi dưỡng tăng cường kiến thức:  từ vựng, đọc hiểu, viết, ngữ pháp, viết luận.
 
Cố vấn viên chuyên nghiệp: dễ dàng xếp lịch hẹn bất cứ lúc nào, kế hoạch tốt nghiệp riêng biệt cho từng cá nhân; tư vấn hướng nghiệp; và hướng dẫn nộp đơn vào đại học.
 
Dịch vụ hỗ trợ học sinh: Các lớp phụ đạo/hướng dẫn làm bài tập nhà; Khóa học luyện thi các kỳ thi cấp tỉnh, câu lạc bộ thể thao….
 
Tỉ lệ tốt nghiệp: học sinh giành được mức học bổng cao, 70% học sinh được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu.
 

Chương trình học

Chương trình Trung học phổ thông (theo khung chương trình đào tạo của tỉnh bang British Columbia, đạt tối thiểu 80 tín chỉ tương đương với 20 môn học)
 
Chương trình học hè – được học các tín chỉ của chương trình Trung học phổ thông
 
Chương trình chuẩn bị vào Đại học – học sinh được tư vấn và giảng dạy những kỹ năng, kiến thức chuẩn bị vào Đại học
 
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, học phí,… tại trường THPT Pattison, Canada vui lòng liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn và có thêm cơ hội được nhận học bổng trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.