Học bổng bậc Cử nhân & Thạc sỹ tới 7.500 AUD từ Đại học Western Sydney

Chương trình học bổng hấp dẫn cho bậc Cử nhân và Thạc sỹ từ đại học hàng đầu Úc Western Sydney đang chờ bạn. Đừng bỏ lỡ!

Chương trình học bổng hấp dẫn tới 7.500 AUD/năm

Đại học Western Sydney dành tặng các bạn sinh viên chương trình học bổng trị giá tới 7.500 AUD/năm, cụ thể:

- Học bổng Phó Hiệu trưởng dành cho ứng viên xuất sắc trị giá 50% mỗi năm (Tối đa 3 năm cho bậc Cử nhân và 2 năm cho bậc Thạc sỹ)

- Học bổng quốc tế Western Sydney Multi-year: Từ 5.000 - 7.500 AUD/năm (Tối đa 3 năm cho bậc Cử nhân và 2 năm cho bậc Thạc sỹ)

Kỳ tuyển sinh: Quý 3 (Tháng 6, 2019), Quý 4 (Tháng 9, 2019), kỳ Mùa xuân (Tháng 7, 2019) và các kỳ học trong năm 2020.

Thông tin tổng quan về trường Western Sydney

Đại học Western Sydney thành lập năm 1989, có 8 campus đều thuộc thành phố Sydney, mỗi campus đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và rất thuận tiện sử dụng các phương tiện giao thông công cộng.

Là trường đại học chú trọng nghiên cứu, Western Sydney được xếp hạng tiêu chuẩn, vượt chuẩn thế giới theo đánh giá Nghiên cứu xuất sắc của Úc. Học tại Western Sydney, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ và tương tác tối đa từ giảng viên nhờ tỷ lệ giảng viên/sinh viên là 1/13. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ được tiếp cận với những trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất để hỗ trợ tối ưu cho việc học và thực hành.

Các khu học xá của trường đều đặt tại Sydney với hơn 45.000 sinh viên từ 170 quốc gia trên thế giới, tạo nên một môi trường học thuật và sinh hoạt đa dạng văn hóa.

Tại trường Western Sydney, bạn sẽ có cơ hội tham gia 150 câu lạc bộ khác nhau cùng các hoạt động ngoại khóa thú vị. Trường cũng có dịch vụ phúc lợi sinh viên, mang tới cho bạn những hỗ trợ học thuật, tập huấn ngôn ngữ hữu ích, họ luôn sẵn sàng chào đón bạn và hỗ trợ nhiệt tình, kể cả các vấn đề cá nhân, đặc biệt những thông tin của bạn luôn được bảo mật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chia sẻ và nhờ trợ giúp từ dịch vụ phúc lợi sinh viên của trường.

Đại học Western Sydney trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong tương lai, giúp sinh viên bộc lộ tài năng tiềm ẩn trong bản thân, trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu. Các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao năng lực của các ứng viên tốt nghiệp tại Western Sydney. Sinh viên sau khi ra trường luôn sẵn sàng làm việc cùng những cơ hội trải nghiệm phong phú và không ngại thử thách, bên cạnh khả năng thích nghi nhanh chóng với công việc mà không cần đào tạo quá nhiều.

Những thứ hạng đáng nể của trường Đại học Western Sydney

- Top 2% trường đại học trên thế giới

- Top 200 trường đại học về học thuật nghiên cứu

- Đứng thứ 79 trong top các trường đại học trên thế giới dưới 50 năm tuổi

- Hạng 5 sao về giảng dạy, đổi mới và cơ sở vật chất

- Số 1 NSW về sự hài lòng của nhà tuyển dụng

Các ngành học thế mạnh tại Đại học Western Sydney

Ngành học tại Đại học Western Sydney rất đa dạng, trường đào tạo hầu hết tất cả các ngành nghề như Kinh doanh, Tài chính Kế toán, Marketing, Quản trị, Công nghệ Thông tin, Du lịch và Khách sạn, Thể thao, Ngôn ngữ, Dịch thuật, Giáo dục, Kinh tế học, Y khoa, Điều dưỡng, Tâm lý, Khoa học, Nông nghiệp, Nghệ thuật, Kỹ thuật… Trong đó:

- Đào tạo ngành Điều dưỡng top 1 tại Úc, top 4 trên thế giới

- Đào tạo ngành Giáo dục top 10 tại Úc

- Đào tạo ngành Sinh thái học, Kỹ thuật Xây dựng, Khoa học Nông nghiệp, Khách sạn và Du lịch top 100 thế giới

- Đào tạo ngành Truyền thông, Tâm lý học, Giáo dục và đào tạo top 150 thế giới

- Đào tạo ngành Nông lâm nghiệp, Địa lý top 200 thế giới

- Đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh, Văn học top 250 thế giới

Điều kiện đầu vào

- Bậc Cử nhân: IELTS 5.5 - 6.0, tốt nghiệp THPT với GPA 8.0, đang học Đại học tại Việt Nam hoặc học chuyển tiếp

- Bậc Thạc sỹ: IELTS 6.0 - 6.5, tốt nghiệp chương trình Cử nhân

Nếu không có chứng chỉ tiếng Anh, sinh viên có thể tham gia chương trình học dự bị tiếng Anh của trường hoặc thi tuyển tiếng Anh đầu vào.

Chi phí tham khảo trường Western Sydney

Mặc dù tọa lạc tại thành phố sầm uất Sydney nhưng chi phí sinh hoạt tại các khu học xá khá rẻ so với trung tâm thành phố. Học phí tại trường cũng khá hợp lý từ 20.000 - 30.000 AUD/năm.

*Lưu ý: Đây là mức phí tham khảo. Chi phí có thể thay đổi theo thị trường và chính sách của trường học.

Cơ hội được học tập tại Western Sydney là mơ ước của hàng ngàn bạn trẻ trên thế giới. Với chương trình học bổng hấp dẫn này, bạn sẽ được học tập trong môi trường tuyệt vời với một mức chi phí vừa phải, vì vậy đừng bỏ lỡ, nhanh tay nộp hồ sơ ngay! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 1800 6956 để được chuyên viên tư vấn nhanh nhất.


 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.