Học bổng Anh lên đến 50% tại trường Đại học Northampton

Năm 2018, trường Đại học Northampton, Anh dành học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên quốc tế đăng ký học chương trình cử nhân, thạc sỹ.

 
 

Chương trình học bổng dành cho sinh viên Quốc tế

Hiện tại trường đang có học bổng dành cho những sinh viên quốc tế có điểm tổng kết trung bình môn đạt học lực giỏi trở lên. Sinh viên sẽ nhận được học bổng du học Anh trị giá lên đến 50% học phí mỗi năm 
 
 

Điều kiện đạt được học bổng

-Sinh viên đăng ký chương trình cử nhân hoặc thạc sỹ
-Điểm trung bình GPA: >= 8.0
-Trình độ tiếng Anh IELTTS: >=6.5
-Bài luận và phỏng vấn với Đại diện trường tại văn phòng của TMS Education

Vì sao chọn trường Đại học Northampton?

Northampton là trường Đại học trẻ và năng động với tỉ lệ sinh viên có việc làm và học cao học sau 6 tháng tốt nghiệp cao nhất nước Anh, đạt khoảng 96%. Bên cạnh đó,  đại học Northampton cũng được tạp chí Times Out bình chọn là 1 trong 10 trường có dịch vụ chăm sóc học sinh quốc tế tốt nhất nước Anh.
 
Trường có 2 khu học xá Park và Avenue Campus cách nhau khoảng 2 dặm, được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại: thư viện, trung tâm công nghệ thông tin 24/7, studio, phòng thí nghiệm… nhằm phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên và đội ngũ giảng viên.
 
 
 
Tọa lạc gần với trung tâm thành phố, giao thông nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham - giúp thuận tiện hơn trong việc di chuyển. 
 
Phương pháp giảng dạy độc đáo, giáo viên dày dặn kinh nghiệm và thân thiện, môi trường học hỗ trợ lẫn nhau giúp các bạn sinh viên nhanh chóng hòa nhập và dễ dàng tiếp thu kiến thức mới.
Mỗi năm, trường thu hút hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên toàn thế giới. Môi trường học quốc tế với nền văn hóa đa dạng là cơ hội để các bạn sinh viên xây dựng thêm những mối quan hệ mới, cải thiện tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp.
 
Một trong những quyết định đúng đắn nhất của mình là học MBA Placement tại Đại học Northampton. Vì chất lượng đào tạo luôn khiến mình bất ngờ, được trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu tại Anh quốc. Cơ hội việc làm luôn luôn được mở rộng, bằng các kênh nhà trường cung cấp, các kĩ năng nhà trường giúp mình tự tin hơn và đã thành công khi ứng tuyển vào các đơn vị trong và ngoài nhà trường. Hội sinh viên Việt Nam đã hỗ trợ mình rất nhiều khi mình chưa sang trong việc tìm nhà, làm quen,...Chi phí cực kỳ hợp lý, giá rẻ chỉ bằng 2/3 so với sống ở London nhưng chỉ cách London 1 tiếng đi tàu nên lúc nào thích đi chơi là đi luôn, mọi thứ đều tiện. Học ở Northampton là một quyết định vô cùng sáng suốt của mình”, Lê Nguyễn Hồng Phương- sinh viên trường Đại học Northampton chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.
 
Lê Nguyễn Hồng Phương- sinh viên trường Đại học Northampton
 

Chuyên ngành nổi bật

Tại trường Đại học Northampton, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích, nổi bật có: Kế toán-tài chính; Tài chính-ngân hàng; Quản lý tài chính; Marketing; Quảng cáo; Xây dựng dân dụng; Quản trị nhân lực; Thiết kế thời trang; Quan hệ công chúng; Công nghệ thông tin; Du lịch; Giáo dục…
 
Đặc biệt, chuyên ngành Hotel Management tại Northampton đang thu hút sự quan tâm của những bạn trẻ yêu thích ngành Du lịch Khách sạn bởi chương trình học rất đặc biệt: Học 2 năm trong đó 1 năm học lý thuyết, 1 năm thực hành và học phí chỉ tương đương với 1 năm học.  
 
Ngành Du lịch Khách sạn là một trong những ngành công nghiệp không khói đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Với thế mạnh và những ưu thế nổi trội về chương trình học, thực tập hưởng lương, cơ hội việc làm, mức lương hấp dẫn, cơ hội định cư cao,.... thì ngành này vẫn là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế khi đi du học.
 
 
 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học bổng 50% hệ Cử nhân và Thạc sỹ tại trường Đại học danh tiếng - Northampton, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn du học miễn phí và chia sẻ bí quyết săn học bổng thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.