Học bổng 50% - 100% học phí từ Western Town College

Bạn đang muốn du học Canada, tuy nhiên lại lo sợ về khả năng tiếng Anh của mình thì Western Town College (WTC) chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Western Town College cung cấp hàng loạt chương trình lớp học đa dạng không chỉ giúp bạn nâng cao tiếng Anh mà còn tận hưởng môi trường học tập quốc tế năng động để khởi đầu cho một tương lai vững chắc.

Tổng quan về Western Town College

Western Town College thành lập năm 2000 với hai trụ sở đặt tại 2 thành phố lớn của Canada là Torronto và Vancouver. Đây là hai thành phố được bình chọn là những thành phố đáng sống nhất thế giới.
 
Tổng quan về Western Town College 
 
Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Western Town College đã khẳng định vị thế của mình thông qua các chương trình giảng dạy tiếng Anh đa dạng cũng như các chương trình liên kết với các trường đại học, cao đẳng, thu hút hơn 200 du học sinh quốc tế. 
 

 Vì sao bạn nên lựa chọn Western Town College

 
 Vì sao bạn nên lựa chọn Western Town College
 
- Vị trí địa lý thuận lợi: Toronto là một trong những thành phố lớn nhất Canada, với vị thế là  trung tâm văn hóa và kinh tế chính của cả nước, nơi đây trở thành mảnh đất hoàn hảo cho gần 30 000 sinh viên quốc tế theo học.
 
- Đội ngũ giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm. 
 
- Mô hình lớp học quy mô nhỏ từ 8 – 10 học viên, tạo điều kiện để tương tác giáo viên học sinh cũng như học viên nâng cao trình độ tiếng Anh. 
 
- Chương trình giáo dục chất lượng cao và chương trình đào tạo phong phú, đa dạng cho học sinh sinh viên lựa chọn. 
 
-  Western Town College  cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa sau giờ học cùng nhiều hoạt động ngoại khóa hàng tháng giúp du học sinh nhanh chóng thích nghi với môi trường quốc tế năng động. 
 
- Đặc biệt, Western Town College  cung cấp các chương trình liên kết và dự bị đại học. Đây là cơ hội để du học sinh tốt nghiệp chuyển tiếp lên các trường Đại học liên kết như Acadia University, Algoma University, Seneca,…; 
 
- Western Town College cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên như: tìm homestay; tư vấn lựa chọn chương trình học, cố vấn viên tiếng mẹ đẻ để giúp sinh viên hòa nhập tốt hơn. 

Các chương trình đào tạo

- Tiếng Anh tổng quát (toàn thời gian/ khóa sáng/ khóa chiều);
 
- Power Talk Master;
 
- Chương trình luyện thi IELTS;
 
- Chương trình dự bị đại học;
 
- Chương trình ESL + High School.
 
Các chương trình đào tạo
 
Các kỳ nhập học: Thời gian linh hoạt vào thứ 2 của tuần thứ 2 mỗi tháng; 
 

Học bổng hấp dẫn

Đặc biệt, Western Town College đang có những suất học bổng du học tại Canada siêu hấp dẫn trị giá từ 50%- 100% dành cho du học sinh Việt Nam khi đăng ký nhập học. Điều kiện học bổng căn cứ vào thành tích cá nhân + phỏng vấn trực tiếp. 
  
Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình học tại Western Town College vui lòng đăng ký thông tin  để được chuyên viên tư vấn TMS Education hướng dẫn apply học bổng giá trị nhất. 

Nguồn: Duhoctms.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.