Học bổng 2000$ và miễn phí khóa học IELTS tại Trường quốc tế TAIE

TAIE International Institute là trường trung học tư thục nội trú cung cấp chương trình học được thiết kế riêng biệt cho học sinh quốc tế với các dịch vụ hoàn hảo. Trong năm học 2018 – 2019, TAIE dành tặng chương trình học bổng đầu vào từ 20% dành cho du học sinh Việt Nam đăng ký nhập học và tham gia buổi “Xét tuyển học bổng du học Canada bậc Trung học” do TMS Education tổ chức.

>> Những thông tin hữu ích về du học Canada

Chương trình học bổng hấp dẫn:

TAIE dành tặng cho học sinh Việt Nam chương trình học bổng đầu vào 2000CAD cùng Khóa học IELTS miễn phí (trị giá khoảng 1.800CAD), miễn phí nộp hồ sơ khi đăng ký nhập học cũng như tham gia buổi Xét tuyển học bổng du học Canada bậc Trung học diễn ra từ 15h – 17h ngày 20/10/2018 tại Văn phòng TMS Education Hà Nội. Tham gia chương trình, học sinh sẽ được trao đổi chuyên sâu về chương trình học và xây dựng một lộ trình học tập hiệu quả cùng Đại diện trường và các chuyên viên tư vấn để giúp bạn nhận thư mời trong thời gian sớm nhất với tỷ lệ đạt học bổng giá trị và thành công visa cao.

Giới thiệu về TAIE – Ngôi trường trong mơ cho học sinh Việt

TAIE International Institute thành lập năm 1998, tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Toronto. Tòa nhà chính ở Downtown Toronto  nằm  trên phố Church Street, tiếp giáp với  Trung tâm Eaton, Quảng trường Dundas và Phố Yonge.

TAIE gần với một số trường nổi tiếng bao gồm  Đại học Toronto, Đại học Nghệ thuật và Thiết kế  Ontario và   Đại học Ryerson. Với địa điểm độc đáo, khung cảnh thoải mái, TAIE thực sự là một thiên đường của hòa bình và yên tĩnh giữa nhộn nhịp của một thành phố đẳng cấp thế giới.  Đây cũng là nơi mang đến cho học sinh cơ hội để trải nghiệm và thưởng thức nét độc đáo của nền văn hóa Canada.

TAIE International Institute là một trường quốc tế cung cấp các khóa học Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai (ESL), Chứng chỉ Trung học Ontario (OSSD) và các Khóa Dự bị Đại học (UPC). Dưới sự giám sát và hướng dẫn của Bộ Giáo dục Ontario, TAIE International Institute trở thành một mô hình giáo dục chất lượng cao với chi phí phù hợp để tạo cho học sinh sự phát triển toàn diện.

Các giáo viên có trình độ cao, tận tâm và chu đáo có kỹ năng lập kế hoạch hoạt động học tập giúp học sinh đạt được kiến thức, kỹ năng, thái độ để thành công trên con đường học vấn và sự nghiệp trong tương lai. TAIE là nơi mà học sinh được đánh giá về tài năng và tính cách để góp phần xây dựng nên một môi trường học tập đa dạng, tân tiến.  Đặc biệt, TAIE tự hào mang lại “ngôi nhà chung” ấm áp để du học sinh quốc tế cảm thấy như đang học tập, sinh sống trong “gia đình thứ 2” của mình. 

Học tập tại TAIE bạn sẽ được thể hiện sự sáng tạo, theo đuổi đam mê của mình qua các tài năng nghệ thuật, âm nhạc cũng như tham gia các sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi Hội học sinh để đảm bảo rằng tất cả học sinh có được trải nghiệm học tập thú vị. 

Trong những năm qua, TAIE đã gặt hái được rất nhiều thành công trong việc giúp đỡ học sinh tốt nghiệp tại trường có thể dành được những học bổng từ các trường đại học uy tín như University of Toronto, University of Western Ontario, York University, McMaster University và University of Alberta.

Hãy tham gia ngay buổi “Xét tuyển học bổng du học Canada bậc Trung học” để biết thêm về chương trình học tuyệt vời của TAIE cũng tham gia phỏng vấn cùng đại diện trường để giành suất học bổng giá trị giúp bạn đến gần hơn với ngôi trường học tuyệt vời ngay tại  trung tâm Toronto - một nơi tuyệt vời để sống!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.