Học bổng 20% cho các ngành học STEM tại trường Đại học Deakin, Úc

Các ngành thuộc khối STEM (Science, Technology, Engineering, Maths) vẫn trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực nghiêm trọng tại Úc. Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế đăng ký vào các khối ngành STEM, chính phủ đã ban hành nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập lẫn sau khi tốt nghiệp.

 
Hiện tại, trường Đại học Deakin đang tổ chức chương trình học bổng để khuyến khích học sinh, sinh viên quốc tế cố gắng nhiều hơn nữa trong quá trình học tập. 
 

Thông tin chi tiết học bổng Deakin STEM 2018

- Bậc học: Đại học hoặc sau Đại học.
- Ngành học: Kiến trúc và xây dựng môi trường, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học và môi trường.
- Giá trị học bổng: 20% học phí cho toàn bộ khoá học.
 
- Yêu cầu:
+ Đáp ứng được yêu cầu đầu vào cho khóa học của học, bao gồm cả yêu cầu về tiếng Anh.
+ Đáp ứng các yêu cầu học thuật của học bổng STEM. Vui lòng truy cập deakin.edu.au/stem-scholarship để biết thêm về điểm số bạn cần đạt được
+ Đạt mức điểm trung bình tối thiểu 65% trong mỗi năm theo học tại Deakin (dựa trên 8 tín chỉ) để duy trì học bổng cho năm học sau.
 
 
 
Trường Đại học Deakin thành lập vào năm 1974, mang đến cho sinh viên các giờ học chất lượng trong môi trường đầy đủ tiện nghi công nghệ cao, kết hợp các kỳ thực tập trong ngành công nghiệp hoặc chương trình trao đổi quốc tế đến hệ thống đối tác của trường trải rộng khắp thế giới.
 
Đến nay, trường có hơn 70.000 sinh viên đang theo học tại 4 cơ sở đặt tại các thành phố Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria.
 
Danh tiếng của trường Deakin về phương pháp giảng dạy ưu tú và các khóa học nâng cao đã được công nhận thông qua các giải thưởng: Giải thưởng quốc gia cho công tác giảng dạy suất sắc và 7 giải thưởng Carrick cho những đóng góp nổi bật trong quá trình học tập của sinh viên; Deakin đã 2 lần giành giải thưởng Đại học uy tín và Đại học của năm nhờ những nỗ lực không ngừng trong đầu tư công nghệ và nâng cao chất lượng giảng dạy.
 

Thành tích ấn tượng của Đại học Deakin

-Top 300 trường đại học tốt nhất thế giới
-Top 50 trường đại học dưới 50 năm tốt nhất
-Xếp thứ 3 tại Úc cho triển vọng việc làm sinh viên
-Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp từ Deakin có việc làm chỉ trong vòng từ 3 – 6 tháng, hưởng lương khởi điểm trung bình 89.000 AUD/năm
 

Được quốc tế đánh giá cao cho nhiều khóa học

+ Số 1 cho ngành khoa học thể dục thể thao
+ Top 10 cho đào tạo quản lý thể thao bậc sau đại học
+ Xếp thứ 24 cho ngành điều dưỡng
+ Xếp thứ 28 cho ngành giáo dục
 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến học bổng, các ngành học STEM tại trường Đại học Deakin, Úc, vui lòng liên hệ  với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education qua số tổng đài miễn phí qua số tổng đài 18006956 để được tư vấn bí quyết nộp hồ sơ xin học bổng du học Úc, visa Úc một cách hiệu quả nhất! 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.