Học bổng 2.500 CAD tại Conestoga College, Canada

Conestoga College là điểm đến lý tưởng dành cho tất cả mọi sinh viên khi đi du học Canada. Đến đây bạn không chỉ có cơ hội trau dồi khả năng tiếng Anh, tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại hàng đầu thế giới mà còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 2.500 CAD.

Chương trình học bổng tại Conestoga College, Canada

Năm 2017, trường Cao đẳng Conestoga College sẽ xét hồ sơ và trao nhiều học bổng vô cùng giá trị dành cho các bạn học sinh đủ điều kiện của trường đưa ra:
- Học bổng Bachelor: 2.500 CAD
- Học bổng Degree Pathway 1.000 CAD
- Học bổng Diploma: 1.000 CAD
 
Điều kiện để nhận những học bổng này là tất cả học sinh tốt nghiệp THPT có thành tích học tập đạt 8.0 điểm trở lên và IELTS đạt trên 6.5. 
 
Giới thiệu về trường Cao đẳng Conestoga College – Trường học nổi tiếng tại Canada
Trường cao đẳng Conestoga College được thành lập năm 1967, và tọa lạc tại Kitchener-Waterloo, Ontario. Hiện nay, Conestoga College có nhiều khóa học đào tạo được cấp chứng chỉ 1 năm và cấp bằng từ 2 đến 3 năm với hơn 70 chương trình đào tạo. 
 
Trong trường có hơn 5.000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 1.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Điểm nổi bật của Conestoga là sinh viên ra trường có tỷ lệ việc làm rất cao (lên đến 94 %).
 

Trường Conestoga College có chất lượng đào tạo mang tầm cỡ quốc tế

Conestoga College nổi tiếng với phương pháp giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đặc biệt rất chú trọng vào thực hành. Ngoài ra, chương trình đào tạo của trường còn liên kết với các viện khác trong vùng Ontario, British, Alberta, Michigan, Columbia, New York, Hawaii... Trường được trang bị hệ thống hiện đại với đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao và có chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn thế giới.
 
- Chương trình đào tạo tại Conestoga College rất đa dạng:
+ Chương trình cấp bằng nghề, bằng hướng nghiệp ( thời gian học từ 6 tháng – 1 năm)
+ Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ nghề ( thời gian học 1 năm)
+ Chương trình đào tạo cấp bằng cao đẳng ( thời gian học từ 2 - 3 năm)
+ Chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân ứng dụng ( thời gian học 4 năm)
+ Chương trình đào tạo chuyển tiếp đại học ( thời gian học 2 năm)
+ Chương trình đào tạo sau đại học ( thời gian học 1 năm).
 
- Conestoga College có 6 ngành đào tạo thế mạnh trong tổng số 70 chương trình đào tạo:
+ Ngành khoa công nghệ – kỹ thuật: Kỹ thuật điện/ điện tử, công nghệ máy tính, xây dựng, kiến trúc, ứng dụng công nghệ môi trường, cơ khí, chế tạo máy, giao thông, hàn điện, mộc, …
+ Ngành công nghệ thông tin: Kỹ sư phần mềm, lập trình máy tính, phân tích hệ thống, …
+ Ngành khoa học xã hội: Ngôn ngữ Đông Phương, ngôn ngữ Tây Phương, Tiếng Anh, hàng không, đào tạo hướng nghiệp,…
+ Ngành khoa thương mại 
+ Ngành dịch vụ cộng đồng và y tế: Phát triển nghề nghiệp, giáo dục trẻ em, điều trị tổn thương tâm lý, dịch vụ vui chơi giải trí, dịch vụ xã hội, …
+ Ngành kinh tế: Quản trị kinh dianh, kinh doanh tổng hợp, quản lý, marketing, …
 

Conestoga College  là trường thuộc diện xét visa mà không cần chứng minh tài chính CES

Trường cao đẳng Conestoga College đã đăng ký tham gia chương trình Du học CES. Với chương trình này, học sinh tham gia du học tại trường Conestoga khi nộp hồ sơ xét visa sẽ không phải làm thủ tục để chứng minh tài chính. Điều này giúp thời gian xét duyệt visa của bạn nhanh chóng hơn và hồ sơ tài chính nhanh gọn hơn, đặc biệt là tỷ lệ đỗ VISA cực kỳ cao.
 
Cao đẳng Conestoga College chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho sinh viên đang có nhu cầu du học Canada.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.