Học bổng du học Mỹ

Trường học tại Mỹ

Visa du học Mỹ

Ngành học tại Mỹ

Việc làm tại Mỹ

Đăng ký tư vấn du học Mỹ

Học 2 năm – Nhận ngay bằng cử nhân trường Đại học Northeastern, Mỹ

Với chương trình chuyển tiếp Đại học 2 + 2, các bạn sinh viên năm 2 hoặc năm 3, hay vừa tốt nghiệp Cao đẳng sẽ có cơ hội nhận bằng cử nhân giá trị tại Đại học Northeastern – Top 50 trường Đại học danh tiếng của Mỹ chỉ sau hai năm đi du học.

 
Northeastern University thành lập năm 1898, là một trong những trường Đại học danh tiếng nhất nước Mỹ. Trường tọa lạc tại thành phố Boston, gần với các Đại học nổi tiếng khác như: MIT, Harvard, và Boston. Northeastern thuộc nhóm trường hạng 1 quốc gia không chỉ có ranking hàng đầu mà còn nổi tiếng bởi dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên tốt thứ 2 tại Mỹ.
 
Hiện tại, với chương trình Chuyển tiếp Đại học 2+2, trường mang đến cơ hội vàng cho sinh viên năm 2 và 3 đang theo học các trường ĐH và CĐ tại Việt Nam được chuyển tiếp tín chỉ và hoàn thành chương trình cử nhân của trường trong vòng 21 tháng. Với thế mạnh về Kinh tế, trường đào tạo sinh viên chương trình này theo 4 chuyên ngành: Finance & Accounting; Leadership with a minor in Business; Management; IT. 

1.Tại sao chọn chương trình chuyển tiếp tại Đại học Northeastern, Mỹ?

Sau khi hoàn thành xong 2 năm đầu tại Việt Nam, sinh viên năm 2 hay năm 3 hoặc vừa tốt nghiệp Cao đẳng nếu đủ điều kiện sẽ có cơ hội vô cùng tuyệt vời để học tiếp chương trình cử nhân tại Đại học Northeastern, Mỹ. Theo học chương trình cử nhân tại trường đại học nổi tiếng và chất lượng hàng đầu này sinh viên sẽ có nhiều lợi thế:
 
Sinh viên được tham gia chương trình internship: Sinh viên theo học tại Đại học Northeastern sẽ có cơ hội tham gia chương trình internship để lấy kinh nghiệm làm việc sau này giúp các bạn nâng cao các kỹ năng mềm cũng như xây dựng và mở rộng thêm các mối quan hệ. Ngoài ra, sinh viên có thể đi làm việc tại các công ty hoặc doanh nghiệp hàng đầu có trụ sở tại Boston qua sự giới thiệu của nhà trường. 
 
Sinh viên được nhà trường hỗ trợ sau khi tốt nghiệp: Sinh viên sẽ được trường hỗ trợ đăng ký và tìm việc cho khóa OPT trong vòng 12 tháng. Sinh viên chọn học Thạc sĩ chuyên ngành MS Project Management sẽ được ở lại với thời gian gấp đôi lên đến 36 tháng. Sau khi hoàn tất chương trình học cử nhân tại trường, nếu muốn chuyển tiếp lên học khóa Thạc sĩ, sinh viên còn được giảm 25% học phí.
 
Trường được chứng nhận là cơ sở đào tạo giáo dục chất lượng cao tại Mỹ: Kể từ khi thành lập, Đại học Northeastern được công nhận là trường có chất lượng giảng dạy chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Trường xếp hạng 1 trong việc cung cấp những chương trình thực tập tốt nhất cho sinh viên (Princeton Review, 2015). Xếp hạng 49 trong Top các trường Đại học Quốc gia (US News and World Report 2013), được xếp trong nhóm Tier 1 các trường Đại học nghiên cứu quốc gia. TOP 200 Đại học trên Thế giới (Times Higher Education, 2014). Xếp hạng 4 trong số các Đại học Triển vọng (“Up-and-coming” ) ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2015). Xếp hạng 9 trong các khóa Kinh doanh quốc tế tốt nhất cho bậc Cử nhân (U.S. News & World Report, 2015). Xếp TOP 15 cho chương trình Co-op/Thực tập (U.S. News & World Report, 2014). Xếp hạng 21 trong các khóa Kinh doanh quốc tế tốt nhất cho bậc Thạc sĩ (U.S. News & World Report, 2015),…

Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên: Đại học Northeastern có 2 khu học xá ở Boston và Seatle. Khuôn viên ở Boston với không gian rộng mở kèm theo một chuỗi các hoạt động giải trí giúp sinh viên xả stress sau những giờ học căng thẳng. Các bạn có cơ hội lựa chọn 400 các câu lạc bộ khác nhau. Thư viện Snell như một trung tâm công nghệ với các phòng thu âm, thu video, phòng media...và các phòng họp nhóm, phòng thuyết trình, hội thảo, cá nhân,.. Bên cạnh đó để nâng cao sức khỏe, nhà trường còn trang bị 3 trung tâm thể thao khác nhau với nhiều trò chơi đa dạng: bóng rổ, leo núi, bể bơi, sân chơi games, khu chạy bộ, lái xe. Khuôn viên Seattle dành cho sinh viên học Thạc sĩ với vị trị trung tâm thành phố. Chương trình học tại đây được xây dưng trong sự cải tiến để tạo ra các công nghệ mới và khu học xá được ảnh hưởng tính bền vững thông qua tính lãnh đạo sâu sắc trong thiết kế của tòa nhà. 
 
Đặc biệt, sinh viên được tham gia chương trình Co-Op: Đại học Northeastern đã triển khai chương trình Co-op trong gần 100 năm qua. Đây là một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ giúp sinh viên có cơ hội vừa đi học vừa đi làm để ứng dụng những lý thuyết và kỹ năng đào tạo trên nhà trường vào công việc thực tế. Sinh viên học năm 2 Cử nhân tại Đại học Northeastern có thể tham gia chương trình ,được trả lương và miễn học phí trong các kỳ Co-op với tổng thời gian làm việc lên tới 18 tháng.

Sinh viên được các nhà tuyển dụng trọng dụng: Năm 2013, 50% các sinh viên tốt nghiệp trường Northeastern được các công ty tuyển dụng đã từng làm Co-op mời làm việc.  90% sinh viên tốt nghiệp từ năm 2006-2013 được nhận làm việc full- time hoặc được nhận vào học thạc sĩ trong vòng 9 tháng kể từ khi tốt nghiệp. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội làm việc với 9,800 vị trí khác nhau trong 1 năm của hơn 2,900 nhà tuyển dụng đến từ 160 thành phố và hơn 86 quốc gia trên thế giới. Sinh viên Co-op của Đại học Northeastern có thể làm việc ở các công ty lớn như: Apple, Google, General Electric, HSBC, Novartis, Procter & Gamble, và Nhà Trắng…
 

2. Yêu cầu đầu vào của trường Đại học Northeastern

So với các trường danh tiếng khác, thì yêu cầu đầu vào của Đại học Northeastern khá phù hợp với nhiều sinh viên Việt Nam. Các bạn phải đạt những chỉ tiêu sau thì mới có cơ hội theo học tại trường:
 
- Có tối thiểu 50 tín chỉ tích lũy chuyên ngành
- Điểm trung bình tích lũy đạt tối thiểu 2.25/4 (khoảng 6.5/10)
- IELTS 6.5/TOEFL 79. Sinh viên chưa có tiếng Anh có thể theo học chương trình tiếng Anh đầu vào tại các trung tâm Anh ngữ của Kaplan.

3.Bí quyết để chuyển tiếp thành công vào năm 3 Đại học khi du học Mỹ

Nếu bạn đang là sinh viên năm 2 hay năm 3 và có điểm tổng kết trung bình đại học tốt thì bạn sẽ có cơ hội được nhận vào các trường đại học của Mỹ với tư cách sinh viên chuyển tiếp cao hơn.
 
Hầu hết các trường Đại học ở Mỹ luôn khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên chuyển tiếp nhưng những trường hàng đầu thường có chính sách tuyển sinh khắt khe hơn: chỉ nhận sinh viên hoàn thành tối thiểu 2 năm đầu Đại học, hoặc chỉ nhận sinh viên đã học chương trình đại cương tương tự như của nhà trường. 
 
Bạn phải có kế hoạch từ sớm và tìm hiểu thông tin một cách chính xác về ngôi trường mà bạn muốn chuyển tiếp. Vì trong quá trình học chuyển tiếp bạn sẽ gặp phải những trở ngại như yêu cầu phải đánh giá bảng điểm thông qua 1 tổ chức quốc tế, không biết được bao nhiêu tín chỉ bạn sẽ được miễn giảm và thời gian học còn lại tại Mỹ đến khi trường xét xong kết quả. Có những trường hợp, sinh viên gần như phải học lại từ đầu tại Mỹ với khoản tiền và thời gian bỏ ra nhiều hơn dự kiến vì chọn trường không phù hợp.  
 
Cánh cửa đại học của trường Northeastern University danh giá đang rộng mở hơn bao giờ hết, hãy nắm ngay lấy cơ hội và trở thành một trong những sinh viên được tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân từ ngôi trường xếp hạng Top 50 trường Đại học danh tiếng của Mỹ. Hãy cùng TMS Education thắp sáng tương lai của bạn trên đất nước Mỹ tại Đại học Northeastern University.
 
Để giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến chương trình chuyển tiếp tại Đại học Northeastern, các bậc phụ huynh và học sinh hãy đến tham dự buổi Hội thảo du học Mỹ cùng TMS Education vào ngày 17/6. Đến với Hội thảo, các quý khách mời sẽ được lắng nghe những chia sẻ hữu ích và được phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường Đại học Northeastern là diễn giả Tâm Phan. Chị đã từng tốt nghiệp Đại học Hoa Sen với 5 năm kinh nghiệm tuyển sinh cho hệ thống trường ở Mỹ nên sẽ có rất nhiều kinh nghiệm sinh sống, học tập,và làm việc tại quốc gia này.
 
ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO NGAY TẠI ĐÂY
Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:
Thời gian: 9h30-11h, thứ Bảy, ngày 17/06/2017 
Địa điểm: 
1.Hà Nội: Tầng 6, Toà nhà Hà Nội Centerpoint, 85 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
2.Đà Nẵng:  Lầu 4 tòa nhà Thành Lân, số 47 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
3.Hồ Chí Minh: Lầu 5 tòa nhà Phượng Long, số 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.