Học 2 năm lấy bằng THPT và Cao đẳng tại trường Seattle Central College

Chỉ cần theo học 2 năm tại trường Cao đẳng cộng đồng Seattle Central College, sinh viên có cơ hội nhận bằng THPT và nhận bằng Cao đẳng để chuyển tiếp lên Đại học danh tiếng. Đây là con đường ngắn nhất và tiết kiệm chi phí nhất khi du học Mỹ bậc Đại học.

1.Tổng quan trường Seattle Central College

Seattle Central College là trường Cao đẳng Cộng đồng duy nhất nằm ở trung tâm thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ. Đây là một trong những Top trường Cao đẳng chất lượng cao có tiếng và uy tín tại Mỹ.
 
Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã thu hút khoảng 12.000 học sinh từ rất nhiều quốc gia trên thế giới.
 
Cao đẳng cộng đồng Seattle Central College nằm tại Capitol Hill – ngay trung tâm của thành phố Seattle, nơi có không gian yên tĩnh thuận lợi cho việc học tập của sinh viên. 
 
Trong các thành phố tại Mỹ thì Seattle được nằm trong Top thành phố “đáng sống nhất” nơi có môi trường sống cực kỳ an toàn và thân thiện. 
 
Trong một nghiên cứu của tạp chí TIME thì trường Seattle Central được vinh danh là “Trường Cao Đẳng của Năm” và trong một bài viết trên tạp chí New York Times thì trường được bình chọn là “Một Lựa Chọn Mới Dành Cho Những Người Muốn Thành Công”.
 
Theo thống kê, Seattle Central là một trong 11 trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ thành công trong việc giúp sinh viên chuyển tiếp lên Đại học. 
 

2. Ưu thế vượt trội  

Lộ trình học lấy bằng kép

Học sinh sau khi hoàn thành chương trình lớp 10 tại Việt Nam, và chứng nhận đủ 16 tuổi tính đến thời điểm nộp đơn có thể chọn học chương trình Cao đẳng Cộng đồng kép tại trường Seattle Central College.
 
Sau khi kết thúc 2 năm học tại trường thì học sinh sẽ được nhận cả bằng tốt nghiệp THPT và Cao đẳng.
 
Khi xin học ở Việt Nam, nhà trường sẽ cấp 2 thư mời học cho học sinh:
- Thư mời học khóa cao đẳng
- Thư mời học khóa đại học: sẽ có 2 trường đại học cấp thư mời cho học sinh. Đảm bảo sau khi học sinh hoàn thành khóa cao đẳng sẽ học tiếp lên Đại học, không cần xin lại thư mời của trường Đại học nữa.
- Nếu ko muốn học Đại học, học sinh có thể ko dùng thư mời đại học đã cấp (ko mất thêm phí)
 

Chuyển tiếp Đại học thành công

Theo học 2 năm chương trình Cao đẳng Cộng đồng kép tại Seattle Central College, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm 3, năm 4 ở một trường Đại học để lấy bằng Cử nhân.
 
Các đối tác của trường Cao đẳng Cộng đồng Seattle Central College bao gồm: Đại học California ở Irvine; Đại học Washington, ở Tacoma và Bothell; Đại học Bang San Francisco; Đại học Bang California - Northridge; Đại học Seattle; Đại học Bang Washington và nhiều trường khác.
 

Các ngành học đa dạng

Trường có đến 100 chương trình học với nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: Công nghệ sinh học, khoa học máy tính, toán học, vật lý học, y khoa, khoa học trái đất, quản trị kinh doanh, thương mại, tâm lý học, khoa học sức khỏe, dịch vụ xã hội, khoa học – xã hội, và mỹ thuật…
 
Các chương trình thế mạnh được đào tạo chuyên sâu tại Seattle Central College bao gồm: Quản trị Kinh doanh, Giáo dục và Đào tạo, Xây dựng quy học, Y tá,...
 

3. Điều kiện để nộp đơn vào trường

- Hoàn tất lớp 10 hoặc 11 ở VN
- Trên 16 tuổi
- IELTS 6.0 (IELTS không yêu cầu có ngay nhưng sang Mỹ phải làm test tiếng Anh đầu vào. Nếu làm test không qua sẽ học thêm tiếng Anh tại trường - Học phí tiếng Anh: 8,910/ 1 năm.)
 

4. Chi phí

- Học phí: 9,354USD/ năm
- Sinh hoạt phí: ở cùng người bản xứ, khoảng 8,000 - 10,000/ năm 
 
Chỉ mất 4 năm học sinh lớp 10 đã có thể nhận được bằng Đại học nhờ chương trình Cao đẳng Cộng đồng kép. Đây là một chương trình đặc biệt được rất nhiều sinh viên lựa chọn tại Mỹ. 
 
Nộp hồ sơ ngay hôm nay, vận may sẽ đến ngay với các bạn. Liên hệ đội ngũ TMS Education qua số tổng đài 18006956 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ xin visa du học Mỹ hiệu quả nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.