Hành Trang Du Học Mỹ Và Những Điều Phải Biết Trong Năm 2018

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

California đứng đầu danh sách 10 bang hấp dẫn nhất khi du học Mỹ

Thông tin mới nhất từ US News & World Report đã công bố top 10 bang hấp dẫn sinh viên Việt Nam nhất tại Mỹ. Trong đó, California chính là bang đứng đầu danh sách này với 6171 sinh viên.

Bậc Đại học của Mỹ và Việt Nam có gì khác biệt?

Một trong những vấn đề mà các bạn sinh viên cần phải biết trước khi đi du học Mỹ bậc Đại học đó là hệ thống giáo dục, chương trình học, phương pháp giảng dạy,... Tìm hiểu thật kỹ để biết khi học ở Việt Nam sẽ khác với Mỹ như thế nào đồng thời chọn ra lộ trình học tập phù hợp nhất cho bản thân

Ước gì trước khi đi du học tôi biết những điều này!

Được đi du học là niềm khao khát của hàng nghìn sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, đó mới chỉ là bước đầu trong quá trình sinh sống và học tập tại nước ngoài. Các bạn cần phải cố gắng rất nhiều so với các bạn cùng trang lứa tại Việt Nam. Và khi du học, bạn sẽ nhận ra rằng có những chuyện nghĩ đơn giản mà lại phức tạp, những chuyện lo lắng hóa ra lại rất bình thường.

Du học Mỹ: Hành trang cần chuẩn bị trước khi bay

Sau khi nhận được visa du học Mỹ thì điều đầu tiên các bạn cần làm đó là hãy chuẩn bị hành trang thật đầy đủ và kỹ lưỡng để chuyến đi trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. Ngoài ra, bạn nên nắm chắc một số quy định tại sân bay cũng như hải quan để tránh rắc rối khi lên đường

Du học Mỹ: 5 văn hóa ứng xử mà sinh viên quốc tế cần biết

Du học Mỹ là khát khao cháy bỏng của hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam. Khi đã chạm đến ước mơ thì việc đầu tiên các bạn cần làm đó làm hãy tìm hiểu thật kỹ về khí hậu, văn hóa, lối sống,…ở nơi đây. Và văn hóa ứng xử của người dân là một trong những nét đặc trưng mà du học sinh cần phải biết.

5 sự khác biệt độc đáo của nền giáo dục đại học Mỹ

Du học Mỹ luôn là ước mơ của bao bạn du học sinh quốc tế. Khi học tập tại các trường đại học Mỹ sẽ mang đến cho bạn nguồn tri thức khổng lồ vô giá và những kinh nghiệm tích lũy quý báu từ môi trường sống và phong cách học tập. Chính những điều này sẽ mở ra cho bạn vô hạn các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hãy cùng TMS Education khám phá “5 sự khác biệt độc đáo của nền giáo dục đại học Mỹ” nhé!

10 thành phố Mỹ có chi phí sống thấp nhất để du học

Chi phí là một trong những vấn đề mà rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm. Thành phố nào có chi phí thấp nhất khi du học Mỹ? Cùng TMS Education tìm hiểu nhé!

​5 thành phố hấp dẫn nhất để du học tại Mỹ

“Giấc mơ Mỹ” luôn là điểm chung của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Dưới đây là 5 thành phố hấp dẫn nhất để du học tại Mỹ nếu bạn đang có ý định đi du học:

5 trang tin tức nước Mỹ du học sinh nên theo dõi

Mỹ luôn được mệnh danh là đất nước của sự phát triển và tiên phong về sự sáng tạo. Rất nhiều lĩnh vực tại Mỹ đổi mới từng ngày và từng giờ. Nhằm giúp các bạn du học sinh Mỹ nắm bắt nhanh các tin tức tại đất nước này, TMS Education giới thiệu: “5 trang tin tức nước Mỹ du học sinh nên theo dõi” ngay dưới đây:

5 Website tuyệt đỉnh luyện Tiếng Anh miễn phí với người Mỹ

Việc phát âm chuẩn Anh – Mỹ thực sự là ước mơ của bao bạn du học sinh Mỹ. Vậy làm thế nào để luyện cho mình giọng chuẩn bản ngữ để chuẩn bị cho chuyến du học Mỹ thuận lợi của bạn? 5 website hiệu quả dưới đây sẽ dễ dàng giúp bạn đạt được điều đó!

8 cảnh quan không thể không khám phá khi du học Mỹ

Nếu có cơ hội đi du học Mỹ, các bạn du học sinh đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan những địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng này nhé!

1 2 3 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.