Hành Trang Du Học Mỹ Và Những Điều Phải Biết Trong Năm 2018

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

California đứng đầu danh sách 10 bang hấp dẫn nhất khi du học Mỹ

Thông tin mới nhất từ US News & World Report đã công bố top 10 bang hấp dẫn sinh viên Việt Nam nhất tại Mỹ. Trong đó, California chính là bang đứng đầu danh sách này với 6171 sinh viên.

10 thành phố Mỹ có chi phí sống thấp nhất để du học

Chi phí là một trong những vấn đề mà rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm. Thành phố nào có chi phí thấp nhất khi du học Mỹ? Cùng TMS Education tìm hiểu nhé!

5 trang tin tức nước Mỹ du học sinh nên theo dõi

Mỹ luôn được mệnh danh là đất nước của sự phát triển và tiên phong về sự sáng tạo. Rất nhiều lĩnh vực tại Mỹ đổi mới từng ngày và từng giờ. Nhằm giúp các bạn du học sinh Mỹ nắm bắt nhanh các tin tức tại đất nước này, TMS Education giới thiệu: “5 trang tin tức nước Mỹ du học sinh nên theo dõi” ngay dưới đây:

Website Luyện Tiếng Anh

Việc phát âm chuẩn Anh – Mỹ thực sự là ước mơ của bao bạn du học sinh Mỹ. Vậy làm thế nào để luyện cho mình giọng chuẩn bản ngữ để chuẩn bị cho chuyến du học Mỹ thuận lợi của bạn? 5 website hiệu quả dưới đây sẽ dễ dàng giúp bạn đạt được điều đó!

Du Lịch Mỹ

Nếu có cơ hội đi du học Mỹ, các bạn du học sinh đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan những địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng này nhé!

8 phương pháp tiết kiệm chi phí du học Mỹ

Nếu bạn đang có ý định du học Mỹ, bạn hoàn toàn có thể áp dụng 8 phương pháp tiết kiệm chi phí du học này để vẫn có thể đảm bảo chất lượng học tập và chất lượng cuộc sống tại Mỹ.

Du học Mỹ, chọn phương tiện gì để di chuyển?

Tuỳ vào điều kiện tài chính thì khi du học bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển để đi học hay đi làm thêm hoặc đi chơi. Dưới đây là một số phương tiện mà các sinh viên thường xuyên sử dụng trong quá trình du học Mỹ. Các bạn có thể tham khảo để chọn phương tiện di chuyển phù hợp với mình nhé.

Du học Mỹ: Đời sống văn hoá có gì đặc biệt?

Mỹ là một quốc gia đông dân thứ 3 trên thế giới với nhiều tôn giáo khác nhau vì thế nền văn hoá nơi đây rất đa dạng và độc đáo. Nếu có cơ hội đi du học Mỹ, bạn nên tìm hiểu trước về con người cũng như đời sống văn hoá của họ để có cách ứng xử cho phù hợp và dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới tại đây. Văn hoá Mỹ có gì đặc biệt? Cùng du học TMS Education tìm hiểu nhé!

Hệ thống trường cao đẳng thuộc chương trình American Honnors

American Honnors là chương trình chuyên học 2 năm tại cao đẳng cộng đồng nơi mà sinh viên tốt nghiệp với bằng THPT và bằng Cử Nhân Cao Đẳng để sau đó chuyển tiếp lên đại học phù hợp nhất để hoàn tất bằng Cử Nhân Đại Học. Đây chính là bước đệm vào các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu hệ thống các trường nằm trong chương trình American Honnors.

Những trường cao đẳng cộng đồng có chi phí thấp nhất ở Mỹ

Nước Mỹ là một quốc gia có nền hệ thống giáo dục nằm trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới với chương trình giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại. Trong bài viết này, TMS Education xin giới thiệu đến các bạn một số trường cao đẳng cộng đồng có mức chi phí phù hợp để các bạn cân nhắc và lựa chọn.

Xếp hạng chi phí du học Mỹ theo các bang

Chi phí là một trong những vấn đề mà các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm khi quyết định du học Mỹ. Vậy từng bang, chi phí chênh lệch nhau như thế nào? Cùng Du học TMS Education tìm hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính nhé!

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.