TMS Education

Hành Trang Du Học Mỹ 2019 Và Những Điều Phải Biết

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Hòa nhập văn hóa người Mỹ - Những điều du học sinh cần biết

Được đi du học Mỹ là một may mắn và bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một khoảng thời gian tươi đẹp và đầy thú vị bên nước bạn. Bạn sẽ phải học nhiều cái, trong đó văn hóa Mỹ cũng phải học cách hòa nhập.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ y tế tại Mỹ cho du học sinh

Mỹ là quốc gia phát triển mạnh về y tế, bởi vậy du học sinh Mỹ cũng được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến và hiện đại. Tuy nhiên có một số lưu ý mà bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ y tế tại Mỹ, bài viết dưới đây đã chỉ ra một số điều.

Du học Mỹ: Sinh viên quốc tế có nên chọn Homestay?

Một trong những quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam khi du học Mỹ đó là vấn đề về nhà ở. Tìm được nơi ở ban đầu phù hợp sẽ giúp học sinh cảm thấy yên tâm hơn trong suốt quá trình sinh sống và học tập tại đây. Một trong những hình thức nhà ở được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn đó là Homesay.

Top 4 trường Đại học danh tiếng tại thành phố New York, Mỹ

Bạn muốn thực hiện hóa “giấc mơ Mỹ” nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn vẫn chưa biết chọn trường nào hay thành phố nào để đi du học Mỹ? Một gợi ý hoàn hảo nhất cho bạn đó là thành phố New York. Đây là điểm đến lý tưởng, mơ ước của sinh viên quốc tế với 4 trường Đại học danh tiếng và được đánh giá rất cao.

Cần tránh những điều gì khi phỏng vấn visa du học Mỹ?

Phỏng vấn visa du học Mỹ là một bước rất quan trọng quyết định việc bạn có được nhận visa hay không. Rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam đã bị rớt visa mà không hiểu nguyên nhân do đâu. Đôi khi chỉ vì những sai lầm rất đơn giản mà các bạn đã bỏ lỡ một cơ hội rất lớn trong đời.

Cập nhật 5 bang tại Mỹ thu hút nhiều sinh viên Việt Nam

Thông tin từ buổi Hội thảo diễn ra ngày 26/3 vừa qua do Bộ ngoại giao Mỹ tổ chức tại Washington DC, cho biết, hiện Mỹ thu hút khoảng 30.960 sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết danh sách những tỉnh bang thu hút nhiều sinh viên Việt Nam nhất?

Muốn chọn trường trung học Mỹ tốt, cần đáp ứng tiêu chí gì?

Được học tập tại bất kỳ trường Trung học nào tại Mỹ đều là mong ước của hàng nghìn học sinh Việt Nam. Tuy nhiên việc lựa chọn trường nào phù hợp nhất cho con em mình cũng là một trong những vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

California đứng đầu danh sách 10 bang hấp dẫn nhất khi du học Mỹ

Thông tin mới nhất từ US News & World Report đã công bố top 10 bang hấp dẫn sinh viên Việt Nam nhất tại Mỹ. Trong đó, California chính là bang đứng đầu danh sách này với 6171 sinh viên.

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.