Hành Trang Du Học Và Những Điều Phải Biết Trong Năm 2018

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

California đứng đầu danh sách 10 bang hấp dẫn nhất khi du học Mỹ

Thông tin mới nhất từ US News & World Report đã công bố top 10 bang hấp dẫn sinh viên Việt Nam nhất tại Mỹ. Trong đó, California chính là bang đứng đầu danh sách này với 6171 sinh viên.

Chia sẻ cách tiết kiệm chi phí khi du học Úc

Tổng chi phí khi du học Úc không quá đắt đỏ như Mỹ hay Anh nhưng sẽ cao hơn so với Canada, New Zealand,.. Vậy nên, bạn cần phải lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý để giảm tối đa gánh nặng về mặt tài chính cho gia đình.

Tìm việc tại New Zealand: Du học sinh cần lưu ý điều gì?

Được sinh sống và học tập tại New Zealand đã là một điều may mắn được làm việc tại đây thì quả là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bạn cần hiểu về những điểm đặc trưng, văn hóa làm việc tại xứ sở Kiwi, và điểu chỉnh bản thân sao cho phù hợp để thích nghi một cách nhanh chóng.

Những sai lầm khi sinh viên chọn ngành đi du học

Lựa chọn ngành học là một trong những bước vô cùng quan trọng trong quá trình làm hồ sơ đi du học. Bởi vì, ngành học sẽ quyết định đến phần lớn sự nghiệp tương lai của bạn. Tuy nhiên, nhiều bạn sinh viên đã mắc phải những sai lầm tai hại trong quá trình chọn ngành.

Du học New Zealand: Bí kíp giúp sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập

Nhiều bạn sinh viên quốc tế đã bị “shock” khi đặt chân đến đất nước New Zealand trong những ngày đầu tiên du học. Vậy để không bị rơi vào những tình huống dở khóc dở cười, các bạn cần phải chuẩn bị những gì, và có bí quyết gì?

Du Học New Zealand: Hành Trang Trước Khi Lên Đường

Trước khi du học New Zealand các bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và vật chất để thời gian đầu bước chân đến một đất nước xa lạ sẽ không bị bỡ ngỡ.

Bậc Đại học của Mỹ và Việt Nam có gì khác biệt?

Một trong những vấn đề mà các bạn sinh viên cần phải biết trước khi đi du học Mỹ bậc Đại học đó là hệ thống giáo dục, chương trình học, phương pháp giảng dạy,... Tìm hiểu thật kỹ để biết khi học ở Việt Nam sẽ khác với Mỹ như thế nào đồng thời chọn ra lộ trình học tập phù hợp nhất cho bản thân

Ước gì trước khi đi du học tôi biết những điều này!

Được đi du học là niềm khao khát của hàng nghìn sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, đó mới chỉ là bước đầu trong quá trình sinh sống và học tập tại nước ngoài. Các bạn cần phải cố gắng rất nhiều so với các bạn cùng trang lứa tại Việt Nam. Và khi du học, bạn sẽ nhận ra rằng có những chuyện nghĩ đơn giản mà lại phức tạp, những chuyện lo lắng hóa ra lại rất bình thường.

Du học Úc: Những trở ngại lớn sinh viên thường gặp phải là gì?

Những năm gần đây, du học Úc là xu hướng được nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam lựa chọn. Không chỉ bởi hệ thống giáo dục thuộc Top quốc gia tốt nhất trên thế giới mà nơi đây còn có môi trường sống chất lượng, nhiều cơ hội việc làm và định cư.

Lời khuyên giúp bố mẹ chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con đi du học

Du học là quãng thời gian vô cùng quý báu để các em học sinh tích lũy kiến thức hữu ích, trải nghiệm môi trường vă hóa mới, là nền tảng chạm đến đích thành công. Tuy nhiên, nếu không chuẩn bị hàng trang thật tốt thì du học sẽ không những mang lại lợi ích mà còn trở thành thảm họa.

Du học Mỹ: Hành trang cần chuẩn bị trước khi bay

Sau khi nhận được visa du học Mỹ thì điều đầu tiên các bạn cần làm đó là hãy chuẩn bị hành trang thật đầy đủ và kỹ lưỡng để chuyến đi trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. Ngoài ra, bạn nên nắm chắc một số quy định tại sân bay cũng như hải quan để tránh rắc rối khi lên đường

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.