TMS Education

Hành Trang Du Học New Zealand 2019 Và Những Điều Phải Biết

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Thành phố Hamilton – Điểm đến đáng cân nhắc khi du học New Zealand

Ngoài thành phố nối tiếng như Auckland, Wellington, hay Christchurch,... thì khi du học New Zealand có một thành phố mà phụ huynh và sinh viên Việt Nam đáng phải cân nhắc đó là Hamilton.

Sử dụng thẻ ngân hàng tại New Zealand – Những lưu ý dành cho du học sinh

Khi ở Việt Nam việc có một tài khoản ngân hàng đối với nhiều bạn sinh viên có thể không cần thiết cho lắm. Nhưng nếu đi du học đặc biệt là ở New Zealand thì chắc chắn mỗi bạn du học sinh cần phải lập một tài khoản ngân hàng bản địa để thuận tiện cho việc giao dịch hàng ngày.

Du học New Zealand bậc Tiến sĩ – Những điều cần biết

Nếu đang có ý định theo học bậc Tiến sĩ, thì New Zealand chính là điểm đến tuyệt vời để các bạn trải nghiệm và nghiên cứu. Là nghiên cứu sinh, bạn sẽ không phải chịu mức học phí của sinh viên quốc tế và còn được mang theo cả gia đình đến New Zealand nữa.

Mô hình thi IELTS dành cho du học sinh New Zealand

IELTS là một phần không thể thiếu đối với những ai đang nuôi trong mình giấc mơ du học. Bởi lẽ, đây là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả visa du học của bạn. Vậy, mô hình thi IELTS dành cho du học sinh New Zealand được diễn ra như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Nên Du Học Thành Phố Nào Tại New Zealand?

Du học New Zealand đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, đứng trước cơ hội du học rộng mở, nhiều bạn trẻ đang gặp phải khó khăn trong việc chọn lựa thành phố du học. Vì vậy, hãy cùng TMS Education đến thăm các thành phố du học lý tưởng tại đất nước New Zealand xinh đẹp bạn nhé!

Tìm hiểu văn hóa và con người New Zealand

Nằm ở phía Nam khu vực Thái Bình Dương, New Zealand được hình thành bởi 2 hòn đảo lớn (Bắc – Nam) và 1 dải đảo nhỏ. Đây là một quốc gia hiện đại và phát triển với nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Để hiểu rõ hơn về đất nước xinh đẹp này, sau đây, TMS Education xin giới thiệu đến bạn bài viết: Tìm hiểu văn hóa và con người New Zealand.

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.