TMS Education

Hành Trang Du Học Úc 2019 Và Những Điều Phải Biết

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Sinh viên Việt Nam có nên tham gia cộng đồng du học sinh tại Úc?

Số lượng sinh viên Việt Nam du học tại Úc ngày càng tăng, và được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển theo chiều hướng tích cực trong thời gian tới.Trong quá trình học tập tại đây, nhiều sinh viên đã tích cực tham gia vào cộng đồng du học sinh và coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Du học Úc: Top thành phố lý tưởng cho sinh viên quốc tế

Trong quá trình làm hồ sơ du học Úc, các bậc phụ huynh thường có những băn khoăn về địa điểm mà con em mình sẽ sinh sống và học tập. Mỗi thành phố sẽ có đặc điểm khác nhau và quan trọng là bạn phải tìm ra thành phố phù hợp nhất với mình.

Lợi ích khi du học Úc bậc THPT nội trú

Hiện nay, xu hướng phụ huynh cho con đi du học sớm tại Úc ngay từ bậc THPT ngày càng tăng lên bởi chính phủ quốc gia này có nhiều chính sách ưu tiên về học tập và định cư cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, theo học các trường THPT nội trú tại Úc thì du học sinh sẽ có nhiều lợi thế.

Cựu du học sinh Úc chia sẻ bí kíp đạt kết quả học tập tốt

Chị Trương Nguyễn Thoại Giang từng học Cử nhân Kế toán và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Victoria, Melbourne, Australia đã chia sẻ về kinh nghiệm học tập tại đây. Chị hy vọng rằng nó có ích cho các bạn đang hoặc muốn du học Australia

Những điều cần lưu ý khi đi làm thêm tại Úc

Trong quá trình du học Úc, nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn đi làm thêm vừa là cách để trau dồi thêm kinh nghiệm vừa là cơ hội để các bạn kiếm thêm thu nhập để trang trải phần nào chi phí trong suốt quá trình sinh sống, học tập tại đây.

Văn Hóa Úc

Úc là một trong những quốc gia có nền văn hóa đa dạng, giao thoa nhiều nền văn minh khác nhau. Được sinh sống và học tập tại đây quả thực là một điều rất may mắn. Dưới đây là một số nét đặc sắc trong văn hóa Úc mà du học sinh quốc tế nên biết.

Hành Trang Du Học Úc

Những thứ nên mang trong hành trang du hoc Úc chắc chắn không thể thiếu đồ dùng cá nhân, các giấy tờ quan trọng, sách vở và tiền bạc.

Báo Úc

Việc cập nhật các thông tin tại quốc gia mà bạn du học là điều vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp học sinh hiểu hơn về đất nước, con người văn hóa người bản địa để dễ dàng hòa nhập với môi trường mới. 5 trang Web dưới đây giúp sinh viên quốc tế nắm bắt tin tức nóng hổi nhanh nhất và kịp thời nhất.

Nên Chọn Thành Phố Nào Khi Đi Du Học Tại Úc 2019

Khi quyết định lựa chọn du học Úc, bạn không thể bỏ qua “công cuộc” tìm hiểu 6 thành phố du học hấp dẫn nhất quốc gia Kangaroo này.

Top 5 trường đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tốt nhất tại Úc

Quản trị Du lịch Khách sạn đang trở thành một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Và xu hướng Du học Úc để học ngành này đang theo chiều hướng gia tăng. Nhưng việc chọn trường có chất lượng đào tạo tốt nhất vẫn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Cùng TMS Education tìm hiểu Top 5 trường đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất tại Úc.

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.