Hành Trang Du Học Úc Và Những Điều Phải Biết Trong Năm 2018

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Úc: Những trở ngại lớn sinh viên thường gặp phải là gì?

Những năm gần đây, du học Úc là xu hướng được nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam lựa chọn. Không chỉ bởi hệ thống giáo dục thuộc Top quốc gia tốt nhất trên thế giới mà nơi đây còn có môi trường sống chất lượng, nhiều cơ hội việc làm và định cư.

Bật mí 5 trường đào tạo ngành Du lịch Khách sạn hàng đầu Úc

Quản trị Du lịch – Khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. Và Úc được coi là một trong những quốc gia phát triển nhất trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường Du lịch Khách sạn khi du học Úc cũng là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm.

Văn Hóa Úc

Úc là một trong những quốc gia có nền văn hóa đa dạng, giao thoa nhiều nền văn minh khác nhau. Được sinh sống và học tập tại đây quả thực là một điều rất may mắn. Dưới đây là một số nét đặc sắc trong văn hóa Úc mà du học sinh quốc tế nên biết.

5 thành phố có chi phí du học Úc rẻ nhất

TMS Education chia sẻ cho những bạn trẻ muốn du học Úc top 5 thành phố có mức chi phí du học rẻ nhất được cập nhật mới nhất năm 2018. Để biết rõ hơn thì hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ tms Education theo hotline: 18006956

Các loại phương tiện giao thông dành cho du học sinh Úc

Úc là một trong những quốc gia có nền giao thông tiện lợi và an toàn nhất thế giới với các loại phương tiện hiện đại. Vì vậy, sinh viên quốc tế khi đi du học Úc sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về hình thức di chuyển tại đất nước này.

Các loại thẻ giao thông mà du học sinh Úc nên biết

Khi du học Úc, tất cả sinh viên quốc tế đều được dùng thẻ giao thông để đi lại, nhưng mỗi thành phố lại có các loại thẻ tham gia giao thông riêng. Không phải bất cứ ai khi đến đây đều biết điều này, chính vì vậy TMS Education xin giới thiệu đến bạn các loại thẻ giao thông theo từng thành phố của nước Úc.

Thưởng thức hương vị Việt tại thành phố Melbourne

Melbourne là thành phố du lịch nổi tiếng của nước Úc. Tại đây, tập trung rất nhiều những điểm đến lý tưởng với bãi biển đẹp, công trình kiến trúc đồ sộ, các trung tâm mua sắm với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới… và đặc biệt, ẩm thực nơi đây cũng được nhiều ưa chuộng.

Các loại hình nhà ở khi du học Úc

Khi du học Úc, ngoài việc lựa chọn trường học, ngành học thì những điều kiện sống như nơi ở, nhà ở cũng là điều được rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Sau đây là các loại hình nhà ở tại Úc dành cho du học sinh quốc tế.

G8 – Top trường nổi tiếng khi du học Úc

Các trường đại học tại Úc nằm trong nhóm G8 là những trường nổi tiếng và tiêu biểu nhất có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo cũng như đa dạng các ngành học. Vì vậy, khi du học Úc, các bạn đừng nên bỏ qua những trường này nhé!

Các loại khóa học mà du học sinh Úc nên biết

Để giúp du học sinh quốc tế chọn lựa được khóa học phù hợp và tốt nhất về năng lực của bản thân cũng như khả năng về tài chính khi đi du học Úc, TMS Education xin bật mí cho bạn các loại khóa học tại Úc để bạn tham khảo.

Top trường THPT đào tạo bằng tú tài quốc tế tại bang Queensland, Úc

Du học Úc từ bậc THPT sẽ giúp du học sinh có cơ hội tiếp thu nhiều phương pháp học tập tiên tiến và dễ dàng ghi danh vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới.Trong đó bang Queensland chính là điểm đến được nhiều bạn lựa chọn nhất khi tham gia học tập ở Úc với chương trình đào tạo bằng tú tài quốc tế.

1 2 3 4 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.