Hành Trang Du Học 2019 Và Những Điều Phải Biết

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học và những khó khăn hay gặp phải trong quá trình học

Cầm được tấm visa để được đi du học nước ngoài là cả một quá trình cố gắng, nỗ lực của các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, trong quá trình học tập, sinh viên quốc tế cũng gặp phải không ít khó khăn

Du học Mỹ: Sinh viên quốc tế có nên chọn Homestay?

Một trong những quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam khi du học Mỹ đó là vấn đề về nhà ở. Tìm được nơi ở ban đầu phù hợp sẽ giúp học sinh cảm thấy yên tâm hơn trong suốt quá trình sinh sống và học tập tại đây. Một trong những hình thức nhà ở được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn đó là Homesay.

Top 4 trường Đại học danh tiếng tại thành phố New York, Mỹ

Bạn muốn thực hiện hóa “giấc mơ Mỹ” nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn vẫn chưa biết chọn trường nào hay thành phố nào để đi du học Mỹ? Một gợi ý hoàn hảo nhất cho bạn đó là thành phố New York. Đây là điểm đến lý tưởng, mơ ước của sinh viên quốc tế với 4 trường Đại học danh tiếng và được đánh giá rất cao.

Cựu du học sinh Úc chia sẻ bí kíp đạt kết quả học tập tốt

Chị Trương Nguyễn Thoại Giang từng học Cử nhân Kế toán và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Victoria, Melbourne, Australia đã chia sẻ về kinh nghiệm học tập tại đây. Chị hy vọng rằng nó có ích cho các bạn đang hoặc muốn du học Australia

Sử dụng thẻ ngân hàng tại New Zealand – Những lưu ý dành cho du học sinh

Khi ở Việt Nam việc có một tài khoản ngân hàng đối với nhiều bạn sinh viên có thể không cần thiết cho lắm. Nhưng nếu đi du học đặc biệt là ở New Zealand thì chắc chắn mỗi bạn du học sinh cần phải lập một tài khoản ngân hàng bản địa để thuận tiện cho việc giao dịch hàng ngày.

Cần tránh những điều gì khi phỏng vấn visa du học Mỹ?

Phỏng vấn visa du học Mỹ là một bước rất quan trọng quyết định việc bạn có được nhận visa hay không. Rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam đã bị rớt visa mà không hiểu nguyên nhân do đâu. Đôi khi chỉ vì những sai lầm rất đơn giản mà các bạn đã bỏ lỡ một cơ hội rất lớn trong đời.

Ngành học nào dễ xin học bổng nhất?

Khi du học việc chọn lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích cũng như khả năng vô cùng quan trọng bởi nó có thể quyết định đến tương lai sự nghiệp của bạn sau này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ngành nào dễ xin học bổng nhất.

Tư Vấn Du Học New Zealand Miễn Phí

Bạn cần biết thông tin về du học New Zealand 2019, 2020? Bạn muốn biết rõ hơn về chi phí, điều kiện, học bổng, visa du học New Zealand hoặc mong muốn được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục đi du học New Zealand 2019 miễn phí. Hãy đón đọc bài viết nhé.

Những cú sốc mà sinh viên hay gặp phải khi du học và cách vượt qua

Lần đầu tiên khi đặt chân đến một đất nước hoàn toàn xa lạ, khó khăn đầu tiên mà các bạn du học sinh gặp phải đó là “sốc văn hóa”. Nếu biết cách vượt qua những cú sốc này thì bạn dễ dàng hòa nhập với cuộc sống sinh hoạt và học tập tại nước ngoài.

Du học New Zealand bậc Tiến sĩ – Những điều cần biết

Nếu đang có ý định theo học bậc Tiến sĩ, thì New Zealand chính là điểm đến tuyệt vời để các bạn trải nghiệm và nghiên cứu. Là nghiên cứu sinh, bạn sẽ không phải chịu mức học phí của sinh viên quốc tế và còn được mang theo cả gia đình đến New Zealand nữa.

Tư Vấn Du Học Mỹ Miễn Phí

Chia sẻ thông tin du học Mỹ 2019, 2020 - Hỗ trợ và tư vấn du học Mỹ về chi phí, học bổng, điều kiện, thủ tục cùng các vấn đề liên quan về chọn trường, chọn ngành học phù hợp các các bạn trẻ Việt Nam mong muốn sang Mỹ du học.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.