TMS Education

Giới thiệu

TMS Education Group – Tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam 

Tổ chức giáo dục quốc tế TMS Education Group tự hào là đơn vị thành viên trực thuộc của Tập đoàn TMS Global - được thành lập từ 2004. TMS Global trong những năm qua luôn phát triển lớn mạnh và bền vững, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Du học, Bất động sản, Khách sạn,...

Sau một thời gian kinh doanh hiệu quả, với tiêu chí phát triển lâu dài, TMS Education Group đã tập trung và phát triển lĩnh vực tư vấn Du học các quốc gia: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada,… uy tín số 1 Việt Nam

TMS Education Group hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học, visa và định cư các nước Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Anh, EU, Singapore… chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý phụ huynh và học sinh.

  

TMS Education Group tổ chức hội thảo tư vấn chương trình du học và tiếng anh cho học sinh

Cơ quan xúc tiến giáo dục, các cơ sở đào tạo quốc tế, và các Đại sứ quán nước ngoài tại Việt nam công nhận TMS Education Group là một trong những đơn vị tư vấn du học có uy tín và chất lượng cao tại Việt Nam.

TMS Education Group đang ngày càng giành được nhiều niềm tin của các sinh viên và các bậc phụ huynh bởi chúng tôi luôn coi chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu, luôn ưu tiên đặt trách nhiệm của mình đối với sự thành công của sinh viên trong tương lai cũng như đáp ứng những nhu cầu “khó tính” nhất của các khách hàng.

  

Đội ngũ cán bộ công nhân viên TMS Education Group trong ngày hội ISS Day 2018  

Với phương châm hoạt động “Beyond differences - Sự khác biệt vượt trội”TMS Education Group cam kết hàng năm sẽ trở thành cầu nối chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam vươn ra cùng thế giới 

Tầm nhìn

TMS Education Group mong muốn trở thành Tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam với sự đầu tư bài bản và xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của TMS Education Group là mang lại nhiều cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cho hàng nghìn học sinh - sinh viên Việt Nam mỗi năm, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong tương lai. 

Giá trị cốt lõi TMS Education Group

Coi khách hàng là người thân;

Phục vụ bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp;

Tư duy toàn cầu;

Không ngừng sáng tạo và học hỏi;

Tinh thần phụng sự xã hội và phát triển cộng đồng;

Mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng; 

Bà Nguyễn Hồng Hạnh - Tổng giám đốc của Tổ chức giáo dục quốc tế TMS Education Group 

"Giáo dục đào tạo đóng vai trò quan trọng, là điều kiện tiên quyết thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Không chỉ ở Việt Nam mà ở hầu hết các quốc gia khác trên thế giới, các chính phủ đều coi giáo dục là quốc sách hàng đầu. Vậy nên đầu tư cho giáo dục luôn là sự lựa chọn thông minh nhất. TMS Education Group ra đời cũng nhằm mục đích mang đến cơ hội  học tập tốt nhất cho các em học sinh để vươn ra cùng thế giới. Tiêu chí “luôn coi khách hàng là người thân” được thực hiện trong suốt những năm qua đã giúp TMS Education Group trở thành tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết để mang đến cho quý phụ huynh và học sinh những lợi ích thiết thực nhất”, Bà Nguyễn Hồng Hạnh - Tổng giám đốc của Tổ chức giáo dục quốc tế TMS Education Group, người được coi là “cánh chim đầu đàn” chia sẻ 

VÌ SAO CHỌN TMS EDUCATION GROUP?

+ Sinh viên sẽ được cung cấp, tư vấn các khoá học miễn phí về định hướng du học, hướng nghiệp, hội nhập văn hóa, phương pháp học tập và các kỹ năng mềm trước khi đi du học để có thể hội nhập vào môi trường mới, có sự tự tin vượt qua khó khăn và thách thức, đạt được mục tiêu là thành công trên con đường du học tại nước ngoài.   

+ Sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ được tham gia các sự kiện, hội thảo du học để  trao đổi trực tiếp với các đại diện của cơ sở Giáo dục và Đào tạo nước ngoài để được cung cấp các thông tin chính xác, đầy đủ về khóa học, ngành học và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, để bạn có quyết định thông minh, chính xác nhất về việc du học của mình. 

+ TMS Education Group sẽ kết hợp cùng với trường học nước ngoài chịu trách nhiệm tổ chức đón du học sinh tại sân bay, sắp xếp nơi ăn ở, hướng dẫn mua bảo hiểm, mở tài khoản ngân hàng và đi lại.... 

+ Trong thời gian du học, sinh viên sẽ được hỗ trợ toàn diện trong quá trình học tập và sinh hoạt, đặc biệt đối với các bạn dưới 18 tuổi. 

+ Chúng tôi phối hợp cùng nhà trường thường xuyên thông báo kết quả học tập cho phụ huynh – đồng thời làm cầu nối giữa gia đình và nhà trường. 

+ Người thân của du học sinh sẽ được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục visa thăm thân nhân.
 

VÌ SAO ĐỐI TÁC CHỌN DU HỌC TMS EDUCATION GROUP ĐỂ HỢP TÁC?

+ TMS Education Group hỗ trợ các cơ sở đào tạo nước ngoài tổ chức các chương trình triển lãm giáo dục, hội thảo nhằm giới thiệu, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về các chương trình đào tạo tới học sinh, sinh viên Việt Nam. 

+ TMS Education Group là cầu nối giữa các cơ sở đào tạo tại nước ngoài và Việt Nam để gặp gỡ, trao đổi thông tin và hợp tác. 

+  Hỗ trợ các cơ sở đào tạo nước ngoài tổ chức các buổi phỏng vấn trực tiếp, làm bài kiểm tra đánh giá sinh viên xin cấp học bổng, đăng ký học. 

+ Cung cấp miễn phí các phòng hội thảo, triển lãm, phòng họp và các trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện. 

+ Hợp tác truyền thông: TMS Education Group đã hợp tác và làm việc với các đơn vị báo chí uy tín như: Dân trí, Vnexpress, Vietnamnet, Zing.vn,…. 

DỊCH VỤ CỦA TMS EDUCATION GROUP

Tư vấn du học:

+ Tư vấn, hướng dẫn cho du học sinh lựa chọn các khóa học, môi trường học, đất nước du học, định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng học tập, khả năng tài chính theo nguyện vọng của du học sinh.

+ Tư vấn cho du học sinh chuẩn bị kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết để thực hiện kế hoạch du học thành công.

+ Giúp đỡ du học sinh xây dựng một kế hoạch học tập hiệu quả ở nước ngoài.

Tư vấn xin học bổng:

+ Tư vấn cho du học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng một phần, bán phần và toàn phần.

+ Hỗ trợ cho du học sinh để có đủ điều kiện xin học bổng quốc tế. 

Tư vấn và hướng dẫn xin Visa:

+ Tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục chứng mình tài chính cho du học sinh.

+ Hướng dẫn các kĩ năng trả lời phỏng vấn khi xin visa cho du học sinh.

+ Tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin visa cho du học sinh để đạt tỷ lệ được cấp visa cao nhất. 

Tư vấn định cư:

+ Tư vấn tổng quát định cư diện đoàn tụ gia đình.

+ Tư vấn tổng quát định cư diện tay nghề.

+ Tư vấn tổng quát định cư diện doanh nhân, đầu tư.

+ Tư vấn chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn định cư.  

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA TMS EDUCATION GROUP

TMS Education Group tự hào có một đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên môn cao. 

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như am hiểu trong lĩnh vực tư vấn du học, định cư, làm hồ sơ, visa.... và làm việc với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí kinh doanh chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh. 

TMS Education Group sẽ luôn đồng hành trên con đường chinh phục visa du học cùng các bạn học sinh và sinh viên. 

Vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời nhất.

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.