Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Giờ vàng xét tuyển học bổng du học trung học Canada lên tới 70% học phí

TAIE International Institute (TAIE) và Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là hai ngôi trường quốc tế nằm ở trung tâm thành phố Toronto mang lại rất nhiều lợi thế để du học sinh hòa nhập và trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa tại Canada. TMS Education hân hạnh tổ chức buổi "Xét tuyển học bổng du học trung học Canada cùng trường TAIE và BICC". Hai giờ diễn ra chương trình sẽ là cơ hội để các bạn học sinh gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng Đại diện trường và tham gia phỏng vấn xét học bổng với giá trị học bổng lên tới 70% khi học tập tại trường.

Với chương trình học tập tiên tiến và chi phí học tập tiết kiệm, TAIE và BICC xây dựng nền tảng vững chắc để học sinh tự tin định hướng tương lai cho mình và tiến bước vào cánh cổng Đại học danh giá. Đặc biệt, chính sách học bổng của BICC và TAIE đã thu hút nhiều học sinh Việt Nam quyết định lựa chọn hai ngôi trường này là nơi bắt đầu cho kế hoạch học tập tại Canada.

Tham gia chương trình "Xét tuyển học bổng du học Trung học Canada cùng trường TAIE và BICC” sẽ là cầu nối giúp bạn tiếp cận gần nhất có thể với các cơ hội học bổng giá trị. Buổi phỏng vấn kết hợp tư vấn chương trình học, lộ trình học tập cùng Đại diện trường giúp bạn nhận thư mời trong thời gian sớm nhất với  tỷ lệ đạt học bổng giá trị và thành công visa cao. 

XÉT TUYỂN HỌC BỔNG TRUNG HỌC DU HỌC CANANDA CÙNG TRƯỜNG TAIE VÀ BICC

Địa điểm và Thời gian:
Văn phòng TMS Education Hà Nội: 15h00 - 17h00, Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 tại 27 Lê Văn Lương, tòa nhà Hà Nội Centerpoint, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 

 

Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education.  

BICC – Ngôi trường trong mơ cho du học sinh

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là ngôi trường quốc tế hiện đại với phương pháp học tập tân tiến đang trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế nuôi dưỡng ước mơ du học. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto (Ontario), BICC sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm mang đến cho học sinh chương trình đào tạo  chất lượng quốc tế để phát triển toàn diện và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

 

Xây dựng chương trình đào tạo đa dạng, BICC thiết kế riêng chương trình học dành cho học sinh quốc tế để giúp học sinh quốc tế nhanh chóng hòa nhập và đạt kết quả học tập tốt nhất. Đặc biệt, BICC cung cấp các chương trình đào tạo THPT tiếng Anh chất lượng cao với nhiều mức độ khác nhau cho học sinh quốc tế được công nhận bởi Hiệp hội ngôn ngữ Canada (Language Canada) – Hiệp hội phi lợi nhuận đại diện cho hơn 225 chương trình giáo dục ngôn ngữ tại Canada giúp du học sinh nâng cao nền tảng tiếng Anh và dễ dàng thích ứng trong môi trường học tập quốc tế năng động.

Học bổng đầu vào hấp dẫn:

Học sinh tham gia Hội thảo sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng Đại diện của BICC và có cơ hội học bổng đầu vào có giá trị từ 10% đến 70% học phí  nếu đáp ứng tốt các điều kiện sau:

 

Với chính sách học bổng hấp dẫn, BICC thực sự là ngôi trường trong mơ của các bạn học sinh Việt Nam đang đang có mong muốn học tập tại các trường đạt chuẩn về chất lượng giáo dục quốc tế. Đây cũng là cơ hội mở giúp các bạn trẻ tài năng được học tập và phát triển bản thân mình mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí.

Thời gian nhận hồ sơ: chậm nhất là ngày 30 tháng 10 năm 2018 cho kỳ Mùa đông, năm 2019 và vào ngày 30 tháng 4 năm 2019 cho kỳ Mùa thu, năm 2019. 

Ngoài ra, BICC có chính sách học bổng dựa trên kết quả học tập nhằm ghi nhận, khuyến khích du học sinh có thành tích tốt trong quá trình học tập, có chứng chỉ tiếng Anh xuất sắc cũng như tích cực tham gia hoạt động cộng đồng, tạo điều kiện thuận lợi để các bạn học sinh tiếp tục hoàn thành chương trình quốc tế. Quý phụ huynh, học sinh có thể tìm hiểu thêm về thông tin học bổng, thủ tục nộp hồ sơ xét học bổng du học TẠI ĐÂY

TAIE – Nền tảng vững chắc bước chân vào Đại học danh tiếng

Học Viện Quốc Tế Toronto TAIE thành lập từ năm 1998, chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh, các khóa trung học và dự bị đại học dành cho học sinh quốc tế. Tọa lạc tại trung tâm Toronto, TAIE mang đến cho học sinh môi trường học tập chất lượng cao nhằm đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cho học sinh vào các trường Đại học tốt nhất tại Canada và trên thế giới.  

Chương trình đào tạo của trường đa dạng trong khi học phí của trường rất cạnh tranh nhưng vẫn đạt được chất lượng giáo dục tốt nhất. Học sinh tốt nghiệp tại TAIE  phần lớn vào được các trường Đại học danh tiếng tại Canada như University of Toronto, Queen’s University, University of Western Ontario,… Đặc biệt, rất nhiều học sinh đã nhận được những suất học bổng đầu vào đại học giá trị từ 4000 CAD – 8000 CAD; đặc biệt, một số bạn học sinh xuất sắc nhạn được học bổng liên tiếp 4 năm đại học giá trị tới 30.000$ CAD.

 

Học bổng giá trị: Học sinh tham gia Hội thảo để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường và tham gia phỏng vấn cấp học bổng ngay tại Hội thảo. TAIE dành tặng chương trình học bổng đầu vào 2000CAD cùng Khóa học IELTS miễn phí (trị giá khoảng 1.800CAD), miễn phí nộp hồ sơ cho học sinh khi đăng ký nhập học và tham gia phỏng vấn trực tiếp. 

TAIE và BICC mang đến môi trường giáo dục quốc tế tại thành phố đứng thứ tư trong những thành phố có điều kiện sống tốt nhất thế giới. Đây hứa hẹn sẽ là ngôi trường lý tưởng trong hành trình tri thức và mở ra cánh cửa tương lai tương sáng cho du học sinh Việt Nam. Đến với Hội thảo để có đến gần hơn với cơ hội trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa, đa sắc màu và hòa mình vào không khí sôi động của thành phố Toronto – một trong những thành phố năng động nhất thế giới.

Tham gia ngay buổi "Xét tuyển học bổng du học Trung học Canada cùng TAIE và BICC” do TMS Education tổ chức vào Thứ Bảy, 20 tháng 10 năm 2018 tại Văn phòng Hà Nội để được hướng dẫn appy học bổng giá trị và tư vấn chuyên sâu về chương trình học cùng Đại diện trường và các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những suất học bổng hấp dẫn - phần thưởng mà bạn xứng đáng cho những nỗ lực và tài năng của bản thân.

  

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.