Giật ngay những suất học bổng Đại học Canada hot nhất 2019

So với các quốc gia như Úc, Mỹ, Anh,… thì Canada luôn hạn chế các suất học bổng cho học sinh, sinh viên quốc tế do chi phí tại đây vô cùng tiết kiệm. Tuy nhiên, vẫn luôn có cơ hội nhận học bổng thậm chí là học bổng toàn phần du học Canada.

 Giật ngay những suất học bổng Đại học Canada hot nhất 2019
 
Dưới đây là một số chương trình học bổng hấp dẫn nhất năm 2018 tại một số trường Đại học danh tiếng tại Canada. Các bậc phụ huynh và học sinh hãy tham khảo để tìm ra suất học bổng du học Canada phù hợp nhất với mình để cố gắng quyết tâm giật ngay trong năm nay nhé! 
CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG CANADA
 

1.Canada West University – Học bổng lên đến 20,000 CAD

Thông tin học bổng dành cho sinh viên quốc tế

+Học bổng Scholarship for Academic Excellence
Học bổng lên đến 10,000 CAD cho sinh viên quốc tế theo chương trình Thạc sỹ 
Học bổng lên tới 20,000 CAD cho sinh viên quốc tế theo chương trình Cử nhân  
 
+Học bổng International Student Leaders Award (Phụ thuộc vào đơn xin học bổng và bài luận)
Học bổng Thạc sỹ: 5.000CAD đến 7,500 CAD
Học bổng chương trình cử nhân: 8,000CAD đến 12,000 CAD
Canada West University
+Quỹ tài trợ học bổng MBA:
Quỹ tài trợ học bổng MBA sẽ miễn phí toàn bộ chi phí của khóa học MBA Foundation trị giá 6,500 CAD     
 
+Special Targeted Regional Award Program (2018 intakes)
Sinh viên nộp đơn theo học chương trình Thạc sỹ, Cử nhân Thương Mại, hay Cử nhân chương trình nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 5,000 CAD
 
+Live Our Vision of Education (L.O.V.E.) Undergraduate Scholarship
Học bổng này dành cho những sinh viên ĐH theo đuổi các ngành: Khoa học tự nhiên, kinh tế, thương mại,nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh… trị giá 5,000CAD
Học bổng áp dụng cho kỳ học  Mùa thu (Tháng 10/2018), Mùa đông (Tháng 1/2019), Mùa xuân (Tháng 4/ 2019), Mùa hè (Tháng 7/2019, và Mùa thu (Tháng 9/2019).
 

Đôi nét về trường Đại học Canada West

Đại học Canada West thành lập năm 2004 và tọa lạc tại Vancouver - một trong những thành phố đáng sống tốt nhất trên thế giới, có chất lượng cuộc sống cao, môi trường thân thiện…. 
 
University Canada West nằm gần các tuyến xe buýt chính và chỉ cách trạm Skytrain vài bước chân, rất thuận lợi cho việc đi lại của sinh viên.
 
Đại học Canada West có uy tín cao trong hệ thống các trường Đại học Canada. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ, E-learing và dự bị đại học, các chương trình đã được kiểm định bởi hội đồng kiểm định chất lượng bang British Columbia và được bộ trưởng giáo dục  bang thông qua. 
 
Các bạn du học sinh được phép đi làm 1 tuần 20h và được làm thêm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ theo quy định.
 
 

2.Đại học Saint Mary’s – Học bổng lên đến 14,000 CAD

 

Thông tin học bổng

Đại học Saint Mary’s

 
 
Deadline nhận xét học bổng: trước 01/03/2018 và 31/07/2018
 

Đôi nét về trường Đại học Saint Mary’s

Đại học Saint Mary’s tọa lạc tại thành phố Halifax, được công nhận là  một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada và là ngôi nhà chung của các du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. 
 
 Đôi nét về trường Đại học Saint Mary’s
 
Được thành lập vào năm 1802, Saint Mary luôn nỗ lực đồng hành cùng sinh viên trên hành trình trở thành công dân toàn cầu thông qua giáo trình quốc tế hóa, các cơ hội việc làm trong và ngoài phạm vi trường học và nguồn quỹ học bổng du học Canada dồi dào để hỗ trợ sinh viên. Trường cung cấp nhiều chương trình nổi bật như Kinh Doanh, Nghệ Thuật Tự Do, Khoa Học, Kỹ Thuật và  Nghiên Cứu Môi Trường.
 
Đại học Saint Mary’s mang lại môi trường học tập lý tưởng giúp sinh viên tiếp thu nhanh hơn khi áp dụng lý thuyết vào công việc thực tế. Đặc biệt, cơ hội học tập đa dạng,  phòng thí nghiệm, du lịch ở nước ngoài và khả năng nghiên cứu thực tế cho sinh viên phát triển toàn diện và tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn phát triển con đường học vấn của mình, Đại học Saint Mary’s có nhiều chương trình cho bạn lựa chọn cả đại học và sau Đại học. 
 

3.Trường Đại học Kwantlen Polytechnic (KPU) – Học bổng lên đến 4000CAD

Thông tin học bổng

KPU dành các suất học bổng cho riêng sinh viên Việt Nam như sau:
- 1250CAD cho Certificates và Citations
- 2500CAD/ 2 năm cho Diplomas, Post - Baccalaureate; Associate Degrees
- 4000CAD/ 4 năm cho Bachelor. Nếu học 2 năm chuyển tiếp lên Bachelor thì vẫn được xét đủ 4000CAD/ 4 năm
 

Đôi nét về trường Đại học Kwantlen Polytechnic

Đại học Kwantlen Polytechnic, Canada (KPU) thành lập năm 1981 với 4 cơ sở nằm ở vùng Metro Vancouver thuộc British Columbia đó là: KPU Tech,  KPU Langley,  KPU Richmond, KPU Surrey.
 Trường Đại học Kwantlen Polytechnic (KPU
KPU là trường Đại học công lập lớn của khu vực với hơn 130 chương trình cho cả Cao đẳng, Đại học và sau Đại học. Với chương trình đào tạo đa dạng, linh hoạt trường Đại học Kwantlen Polytechnic sẽ giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với cuộc sống tại Canada.
 
Bên cạnh đó, trường có nhiều chuyên gia hầu hết là những người có kinh nghiệm thực tế, đam mê với nghề giảng dạy và lớp học với sĩ số nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.
 
KPU thu hút sinh viên quốc tế cũng bởi lý do có chi phí rất hợp lý từ 12,000CAD tới tối đa 19,000CAD cho 1 năm học toàn thời gian  
 

4.King’s University College - Học bổng lên đến 4500CAD

Thông tin học bổng

Học bổng 1,500CAD - 4,500CAD (yêu cầu GPA >80%). Nếu sinh viên đạt điểm số 80% trở lên trong các năm tiếp theo cũng sẽ được nhận học bổng.
 

Đôi nét về trường Đại học King’s University College

Trường Đại học King’s University College thành lập năm 1954, là một trường giáo dục công giáo - phân viện liên kết thuộc Đại học Western Canada, tọa lạc tại trung tâm thành phố London – thành phố lớn thứ 15 thuộc tỉnh bang Ontario của Canada.
 
King’s University College cung cấp các chương trình Cử nhân danh dự với các chuyên ngành đa dạng và phong phú. King’s hiện có 3,000 sinh viên Canada và 270 sinh viên quốc tế. Các giáo sư và giảng viên của trường được đánh giá cao về chuyên môn giảng dạy và điều này đã góp phần nâng cao danh tiếng của trường- trường cao đẳng đào tạo chương trình cử nhân hàng đầu của Canada. 
 King’s University College
Ngoài ra, sinh viên học tập tại trường cũng có rất nhiều cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm ngay trong khuôn viên trường với chương trình Kinh nghiệm làm việc quốc tế.
 
King’s University College có nhiều câu lạc bộ dành cho sinh viên như câu lạc bộ môi trường, hội sinh viên quốc tế, câu lạc bộ trao đổi học tập, câu lạc bộ kịch, hockey, karate, trượt tuyết, câu lạc bộ yêu thích phim điện ảnh,…
 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học bổng các trường Đại học Canada vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để biết thêm thông tin chi tiết. Và đặc biệt, các bạn sẽ được hướng dẫn cách xin visa, xin học bổng hiệu quả nhất.
 
TMS Education luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục visa du học thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến du học Canada 2019 mà muốn giải đáp, đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin bên dưới. Đội ngũ chuyên viên TMS Education sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn chuyên sâu trong thời gian sớm nhất.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.