Giành học bổng Úc ngành Du lịch Khách sạn 25000AUD tại ICMS

Nếu yêu thích và đam mê ngành Du lịch Khách sạn, thì Úc chính là điểm đến vô cùng lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế. Và trường ICMS chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Trong kỳ học 2018-2019, trường ICMS có nhiều suất học bổng hấp dẫn cho bậc Cử nhân và Thạc sỹ.

Đăng ký học bổng du học Úc ngay hôm nay
 

Học bổng cử nhân kỳ tháng 2.2019

- Yêu cầu IELTS 6.5, GPA  8.0 trở lên. 
- Học sinh sẽ trải qua 3 vòng: Chuẩn bị hồ sơ, viết bài luận và phỏng vấn.
- Trị giá học bổng cao nhất là 25.000AUD, ngoài ra nếu bạn nào không đủ điều kiện vẫn có thể săn các suất học bổng khác 5000AUD, 10000AUD hoặc 12000AUD.

Học bổng Thạc sỹ kỳ tháng 10/2018 

ICMS tổ chương trình học bổng bậc Thạc sỹ 2 năm dành cho sinh viên quốc tế dựa vào những tiêu chí như: Sự cố gắng, năng lực học tập, kỹ năng, tiếng Anh vào kỳ tháng 10/2018. 
- Yêu cầu IELTS 7.0 và GPA 8.0 trở lên
- Học sinh cũng sẽ trải qua 3 vòng: Chuẩn bị hồ sơ, viết bài luận và phỏng vấn.
-Trị giá học bổng tương đương với mức học phí 6 môn (tương đương 19.200AUD)
 

Vì sao chọn ngành Du lịch Khách sạn tại ICMS?

International College of Management Sydney (ICMS) là một trong những trường chuyên đào tạo các ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn uy tín hàng đầu tại Úc. 
 
Tọa lạc tại Manly – 1 địa điểm du lịch lý tưởng, cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm. Manly cũng nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm - tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập và làm thêm.  
 
Trường vinh dự được nhận được giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn. ICMS còn liên kết với Trường Đại học Macqurie – trường được xếp vào 67 trường Đại học hàng đầu thế giới theo "The Time" London - để giúp học viên có thể chuyển tiếp vào học tại Đại học Macquarie. 
 
 
Ngoài ra, ICMS còn liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng nhằm hợp tác giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên. Các đối tác nổi tiếng của trường như  Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu, Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ)
 
“Một chương trình học, hai bằng cử nhân”: Sinh viên học chương trình Cử nhân kinh doanh (Quản lý dịch vụ khách hàng) trong 3 năm sau đó có thể chọn học tiếp thêm năm tư để được cấp văn bằng hai Cử nhân Quản lý khách sạn quốc tế do Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ chứng nhận. 
 

Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn

ICMS liên kết với hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn khách sạn lớn tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận với các nhà tuyển dụng và làm việc trong thời gian đi học. Đặc biệt nhiều sinh viên của ICMS đã được các công ty thực tập mời quay trở lại để làm việc sau khi tốt nghiệp. 
 
Trường Quản trị Du lịch Khách sạn Quốc tế International College of Management Sydney là một trong những trường có chương trình thực tập hưởng lương cao nhất tại Úc. 
 
Thực tập hưởng lương không chỉ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm sau khi ra trường mà còn là cơ hội để các bạn kiếm thêm thu nhập giảm bớt gánh nặng chi phí cho gia đình. 
 
Chương trình thực tập hưởng lưng bậc Đại học: 1.200 giờ (9 tháng), với mức lương $20 - $25/ giờ tương đương $24,000 - $30,000 
 
-Chương trình thực tập hưởng lưng bậc Thạc sỹ: 600 giờ mức lương $20 - $25/giờ tương đương $12,000 - $15,000
 

Học phí năm 2018

Bachelor of Business Management: 77870AUD/3 năm
All Specialist Dgree (Except Sports Management): 83270AUD/3 năm
Bachelor of Sports Management: 84270AUD/3 năm
 
Đây là thời điểm vô cùng hợp lý để các bạn nộp hồ sơ tại trường Quản lý Khách sạn ICMS. Đăng ký tham dự Hội thảo Du học Úc tại Hà Nội và Đà Nẵng lần lượt vào ngày 18/8 và 24/8 để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp Đại diện trường Úc và nhận những suất học bổng cũng như ưu đãi hấp dẫn từ TMS Education
 
Hãy lên kế hoạch cho cuộc đời bạn ngay ngày hôm nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.