Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Gặp gỡ hiệu trưởng THPT Vancouver Island - Tăng cơ hội nhận visa du học Canada

Vào ngày 30/11 tới, TMS Education kết với trường THPT Vancouver Island Canada tổ chức buổi Hội thảo để các em học sinh có cơ hội gặp gỡ trực tiếp hiệu trưởng của trường.

Đăng ký tham gia Hội thảo - Tăng cơ hội nhận visa du học Canada
Để có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về chương trình học, lợi thế cũng như cơ hội chuyển tiếp lên Đại học danh tiếng,… tại trường THPT trực thuộc Đại học Vancouver Island, TMS Education trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và học sinh đến tham dự Hội thảo ngày 30/11.
 
 
 
 

Thời gian và Địa điểm

Thời gian: 18h - 19h30, Thứ 5, ngày 30/11/2017
Địa điểm: Tầng 6, Toà nhà Hà Nội Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 
Đến tham dự Hội thảo, các bạn sẽ được gặp gỡ giao lưu với những người có chung đam mê mong muốn được sinh sống, học tập tại Canada, được gặp gỡ Hiệu trưởng trường THPT Vancouver Island để tăng thêm cơ hội nhận visa du học Canada trong thời gian sớm nhất. 
 
ĐẶC BIỆT, nếu học sinh đăng ký học tại trường THPT Vancouver Island ngay tại thời điểm này thì thời gian xét duyệt hồ sơ xin nhập học chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày là có kết quả.
 
Trường Trung học phổ thông của Đại học Vancouver Island tọa lạc ngay tại khuôn viên của trường - thành phố Nanaimo, bang British Columbia, Canada. Đây là trường Trung học đã được Bộ Giáo dục British Columbia chứng nhận - cung cấp các chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 ở cả khu vực Nanaimo và sinh viên quốc tế. 
 
 
 
Để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, nhà trường luôn chú trọng đầu tư, phát triển và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào chương trình giảng dạy. Việc đưa máy tính xách tay Chromebook đến tay từng học sinh chính là sáng kiến về công nghệ được trường áp dụng trong thời gian vừa qua. Đây cũng là bước đột phá nhấn mạnh sự quan tâm đến thế hệ tương lai của trường. 
 
Hơn nữa, theo học chương trình THPT Vancouver Island, học sinh sẽ có rất nhiều lợi thế: Vị trí thuận lợi, khí hậu ôn hòa; Đảm bảo nhập học tại trường Đại học Vancouver Island sau khi tốt nghiệp trung học; Cơ hội chuyển tiếp lên Đại học danh tiếng và nhận tín chỉ kép,….
 
Chi tiết về trường Đại học VIU xem tại đâyChương trình THPT Vancouver Island

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.