Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Gặp gỡ Đại diện trường KPU – Đại học miễn chứng minh tài chính tại Canada

Tham gia Hội thảo Du học Canada tại Hà Nội, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ diễn giả Đoàn Quốc Trung – Đại diện khu vực, phòng Quốc tế trường Đại học Kwantlen Polytechnic, Canada.

Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:
Thời gian: 18h00- 19h30, Thứ Tư ngày 13/12/2017
Địa điểm: Tầng 6, Toà nhà Hà Nội Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Buổi Hội thảo sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích về những cập nhật mới nhất của chương trình CES 2018, lộ trình du học, định cư tại Canada,… Các bạn sẽ được gặp gỡ anh Đoàn Quốc Trung - Đại diện khu vực - trường Kwantlen Polytecnic, Canada – Đại học nằm trong chương trình CES sẽ chia sẻ những câu chuyện, những trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích trong quá trình sinh sống, học tập, làm việc và định cư tại Canada. 

ĐẶC BIỆT, trường Đại học Kwantlen Polytecnic đang có chương trình học bổng từ CA$2,500 tới CA$4,000. Đến với Hội thảo, các bạn học sinh sẽ được phỏng vấn trực tiếp Đại diện trường về điều kiện, yêu cầu, đối tượng,... đạt học bổng này. Cơ hội vừa được du học Canada theo chương trình CES lại vừa được học bổng sẽ giành cho những bạn may mắn nhất và có thành tích học tập tốt.

1.Một vài nét về diễn giả Đoàn Quốc Trung

Anh Đoàn Quốc Trung sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại Canada từ năm 14 tuổi. Năm 2001, anh học trường cấp 3 Glebe Institute, sau đó chuyển tiếp lên học chương trình Cử nhân Thương mại tại Đại học Carleton năm 2005.
 
 
Đoàn Quốc Trung tại thành phố Vancouver, Canada
 
Tại Đại học Carleton, anh làm việc cho văn phòng tài chính và  được thăng lên vị trí Cán bộ Tài chính Dự án Chiến lược cho Văn phòng Phó Hiệu trưởng. Anh còn tham gia vào dự án và quản lý tài chính của các dự án nghiên cứu chiến lược nhiều triệu đô la tại ĐH Carleton. 
 
Là một công dân toàn cầu, mang hai quốc tịch Canada và Việt Nam, tại Việt Nam anh đã từng làm Trưởng phòng Đào tạo cho Đại học Anh Quốc (BUV) tại Việt Nam; sau đó năm 2015 bắt đầu lên vị trí Phó Giám đốc cho Văn phòng Giáo dục và Đào tại Đại sứ quán Úc, Hà Nội. Anh trực tiếp tham gia vào việc thúc đẩy mối quan hệ song phương giữa hai nước để nâng cao chất lượng và chuyên môn trong giáo dục của Úc đồng thời hỗ trợ Việt Nam tiếp tục cải tiến hệ thống giáo dục thông qua các dự án về trao đổi học sinh, kỹ năng dạy nghề, hỗ trợ kỹ thuật trong dự án thay đổi khung trình độ Quốc gia. 
 
 
Đoàn Quốc Trung chụp ảnh cùng Đại sứ Canada
 
Hiện tại, anh Đoàn Quốc Trung đang là Đại diện khu vực của Đại học Kwantlen, Canada ở Việt Nam bên cạnh các dự án tư vấn về giáo dục và thương mại khác.
 
Đoàn Quốc Trung đã có nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại Canada. Không những thế anh còn có cơ hội được tham quan nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nhật bản chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những thông tin, những câu chuyện trải nghiệm vô cùng hữu ích và thú vị!
 
Đoàn Quốc Trung trong một chuyến tham quan tại thành phố New York, Mỹ
 
Tham gia hội thảo để được gặp gỡ Đoàn Quốc Trung
 Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 
 

2.Tổng quan trường Đại học Kwantlen Polytechnic, Canada

 Đại học Kwantlen Polytechnic, Canada (KPU) thành lập năm 1981 với bốn cơ sở nằm ở vùng Metro Vancouver thuộc British Columbia đó là: KPU Tech,  KPU Langley,  KPU Richmond, KPU Surrey.
 
Đại học Kwantlen Polytechnic, Canada
 
Với chương trình đào tạo đa dạng, linh hoạt trường Đại học Kwantlen Polytechnic sẽ giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với cuộc sống tại Canada.
 
Bên cạnh đó, trường có nhiều chuyên gia hầu hết là những người có kinh nghiệm thực tế, đam mê với nghề giảng dạy  và lớp học với sĩ số nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Lý do du học Canada chọn trường Đại học Kwantlen Polytechnic?

-  Là 1 trong ít trường Đại học tham gia chương trình CES (xét visa nhanh - Miễn chứng minh tài chính)
 
-  Có chi phí rất hợp lý tử CA$12,000 tới tối đa CA$19,000 cho 1 năm học toàn thời gian 
 
-  Trường đang có chương trình học bổng từ CA$2,500 tới CA$4,000 cho học sinh
 
-  Là trường Đại học công lập lớn của khu vực với hơn 130 chương trình cho cả cao đẳng, đại học và sau đại học
 
-  KPU giới hạn số lượng học sinh trong các lớp học tối đa 35 học sinh 1 lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và điều kiện cho học sinh tiếp thu, trao đổi và thực nghiệm.
 
 
Thư viện trường Đại học Kwantlen Polytechnic, Canada
 
Du học Canada tại Đại học Kwantlen Polytechnic, các bạn học sinh không những KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH mà còn có cơ hội nhận suất HỌC BỔNG HIẾM CÓ. Vậy còn chần chừ gì nữa? Đăng ký ngay hôm nay để trở thành một trong những người may mắn nhận visa du học Canada trong năm 2018.
 
Nếu đang có ý định du học Canada theo chương trình CES trong năm 2018, thì đây là cơ hội rất tốt để các bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về CES, về trường Đại học Kwantlen Polytechnic, về bí quyết sinh sống, học tập khi du học và định cư tại Canada,…

Chi tiết về buổi Hội thảo xem tại: Hội thảo Du học Canada: Cập nhật CES và lộ trình định cư theo con đường du học

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.